• Thời gian đăng: 21:09:52 PM 01/10/2018
 • 0 bình luận

Thiết kế phòng thí nghiệm | uy tín | chất lượng nhất

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – VietChem chuyên thiết kế phòng thí nghiệm đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm vượt trội, VietChem đã từng bước khẳng định thương hiệu trên toàn quốc và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt nội thất trong phòng thí nghiệm.

VietChem chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại thiết bị trong phòng thí nghiệm

VietChem chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại thiết bị trong phòng thí nghiệm

Sự phát triển kinh tế ngày càng tăng cao cùng với đó là sự phát triển của các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,… Chính vì điều này, các tổ chức, các cơ quan và các nhà máy sản xuất đã và đang đầu tư mạnh cho phòng thí nghiệm phân tích nhằm kiểm soát về chất lượng trong quá trình sản xuất.

Tuy nhiên, đa số các phòng thí nghiệm hiện nay chưa được đầu tư bài bản, đặc biệt họ vẫn chưa quan tâm đến vấn đề xấy dựng, thiết kế và lắp đặt phòng thí nghiệm dẫn đến kết quả phân tích bị sai lệch ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của từng ngành.

Vậy nội thiết kế phòng thí nghiệm bao gồm những gì?

Nội thất thiết bị trong phòng thí nghiệm cần được trang bị đầy đủ để thực hiện công tác nghiên cứu

Nội thất thiết bị trong phòng thí nghiệm cần được trang bị đầy đủ để thực hiện công tác nghiên cứu

Một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cần có những dụng cụ, thiết bị sau đây:

 • Trong phòng thí nghiệm có rất nhiều loại khí độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, để đảm bảo an toàn thì phòng thí nghiệm cần phải trang bị hệ thống thông gió tốt nhất.
 • Để đảm bảo các máy móc, thiết bị hoạt động tốt nhất thì vai trò của hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm vô cùng quan trọng.
 • Bàn ghế phòng thí nghiệm, tủ đựng hóa chất, lưu mẫu cần được thiết kế hợp lý, khoa học giúp tăng hiệu suất làm việc, các thao tác chính xác dễ dàng, đem lại cảm giác thân thiện, thoải mái khi làm việc với cường độ cao.
 • Phải đảm bảo hệ thống điện nước được thiết kế và lắp đặt an toàn không gây cháy nổ trong quá trình nghiên cứu.
XEM NGAY >> Tổng quan về tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm

Các loại bàn thí nghiệm có sẵn tại VietChem

Tại VietChem, các loại bàn thí nghiệm được thiết kế hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu nghiên cứu và học tập trong phòng thí nghiệm, bao gồm:

 • Bàn thí nghiệm trung tâm
 • Bàn thí nghiệm có bồn
 • Bàn thí nghiệm hóa học
 • Bàn thí nghiệm vật lý
 • Bàn thí nghiệm sinh học
 • Bàn thí nghiệm cảm quang
 • Bàn thí nghiệm áp tường
 • Bàn thí nghiệm áp góc
 • ….vvv

Bàn thí nghiệm trung tâm các loại, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm

Bàn thí nghiệm trung tâm các loại, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm

Đặc biệt, bàn thí nghiệm trung tâm được thiết kế với mặt bàn làm từ chất liệu Protector hãng Wilsonart USAL chuyên dụng nguyên khối, không có khe hở, không lỗ nhỏ, không cháy, không thấm axit, bazơ, không hút ẩm hoặc bị tác dụng bởi hóa chất và chất ăn mòn, chống bám vi sinh trên bề mặt.

- Góc bàn được bo máy an toàn, có thể chịu được tương tác cơ học khi va đập với vật cứng.

- Khung bàn kết cấu modul bởi hệ sắc sơn tĩnh điện mầu trắng, được ghép nối bởi đầu ghép công nghiệp đảm bảo an toàn trong môi trường hóa chất.

- Hộc tủ được thiết kế ngăn kép và ngăn kéo có sử dụng tay nắm.

- Chân bàn có cấu tạo bằng thép hộp, được hàn chắc chắn,  đầu bịt chân bàn bằng nhựa PA chống hơi ẩm và hóa chất xâm nhập.

Ngoài ra, VietcChem còn cung cấp các loại tủ hóa chất, tủ cấy sinh học, tủ đựng hóa chất, tủ thao tác PCR, vòi rửa, bồn rửa, vòi sen khẩn cấp cùng các loại dụng cụ, hóa chất và thiết bị trong phòng thí nghiệm. Đảm bảo sẽ đáp ứng được hầu hết các ứng dụng phức tạp trong phòng thí nghiệm về học tập và nghiên cứu khoa học.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng thí nghiệm đạt chuẩn Châu Âu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 19002820 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan: nội thất phòng thí nghiệm hà nội, nội thất phòng thí nghiệm, thiết kế nội thất phòng thí nghiệm, bàn phòng thí nghiệm, bàn ghế phòng thí nghiệm

Bài viết liên quan

Natri clorua có nguồn gốc từ đâu? Các phương pháp sản xuất NaCl như thế nào?

Muối Nacl là chất rắn kết tinh không màu hoặc màu trắng, hay còn gọi là muối ăn, muối, muối mỏ, hay halua là hợp chất với công thức hóa học NaCl. Natri clorua là muối chủ yếu tạo ra độ mặn trong các đại dương và của chất lỏng ngoại bào của nhiều cơ thể đa bào.

0

Xem thêm

Những điều về Acetone có thể bạn chưa biết?

Acetone là thành phần của một loạt sản phẩm tiêu dùng khác nhau, từ dược liệu, mỹ phẩm đến thực phẩm chưa và đã qua chế biến, là hóa chất rất quen thuộc với chị em phục nữ với vai trò là một dung dịch gần như không thể thiếu khi làm đẹp móng.

0

Xem thêm

Tìm hiểu ipa là gì? Tính chất và ứng dụng nào bạn cần biết?

IPA là đến viết tắt của Iso Propyl Alcohol hay còn gọi là cồn, là một hóa chất không màu, dễ cháy với mùi mạnh. Có công thức hóa học phân tử là C3H8O. Với ứng dụng vượt trội như được dùng dung môi cho sơn, các quá trình công nghiệp...

0

Xem thêm

Clo là gì? Cách xử lý Clo dư thừa trong nước như thế nào?

Clo là một halogen vô cùng phổ biến và quan trọng, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Khi Clo ở dạng phân tử, Clo có khối lượng = 71, chính vì vậy, Cl nặng hơn nhiều so với không khí. Khí clo tan vừa phải trong nước tạo thành nước clo có màu vàng nhạt và tan nhiều trong các dung môi hữu cơ.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận