• Thời gian đăng: 19:12:00 PM 19/06/2018
  • 0 bình luận

Vietchem tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 24

Sáng ngày 07/12/2017, VietChem đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 24 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Đây là dịp giao thương dành cho các doanh nghiệp trong ngành y dược trong và ngoài nước.

Vietchem tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 24 

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày với 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ,  Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Iran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam,... Tham gia triển lãm lần này, VietChem đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm là các Dụng cụ, vật tư tiêu hao hãng Duran, Kartell, Whatman; các Thiết bị thí nghiệm hãng Extech, Hanna, Macy, Labex, Ika, giới thiệu tới khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm. Đặc biệt là sự xuất hiện của sản phẩm mới - Bộ phản ứng hóa học hữu cơ hãng Toption đã thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bộ phản ứng hóa học hữu cơ Toption đã thu hút sự chú ý của khách hàng

Từ đây Vietchem cũng đã tiếp cận được rất nhiều các khách hàng tiềm năng đến từ các bệnh viện, trường Đại học, Viện nghiên cứu, phòng khám khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam, sẽ là tiền đề cho năm 2018 phát triển mạnh mẽ hơn.

CBNV tiếp đón khách hàng tại gian hàng của Vietchem

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, Vietchem được vinh dự đón tiếp và tư vấn cho hơn 1.000 khách hàng tham quan gian hàng và nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và không ít những đơn vị quyết định hợp tác với công ty. Bên cạnh đó, Vietchem cũng rất hân hạnh được giới thiệu dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng, lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm đạt chất lượng Châu Âu, phục vụ cho quá trình nghiên cứu một cách tốt nhất.

Sự quan tâm, đánh giá của khách hàng chính là động lực để Vietchem tiếp tục cung cấp những sản phẩm mới có mẫu mã, công nghệ cao, chất lượng tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

0

Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị khoa học, khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng trên thiết bị phòng thí nghiệm.

0

Xem thêm

Gala lắng nghe mùa xuân 2019 - Bữa tiệc tất niên đầy ấn tượng tại VIETCHEM

Ngày 26/1/2019 vừa qua bữa tiệc tất niên của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết Bị Kim Ngưu - VIETCHEM đã được tổ chức thành công tại nhà hàng Green House khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội với chủ đề "Lắng nghe mùa xuân" trong không khí ấm áp và sôi động

0

Xem thêm

Công đoàn VietChem tham gia biểu diễn “Giờ thứ 9”

Sáng ngày 20/10, các bạn trẻ của công đoàn VietChem đã tham gia biểu diễn hưởng ứng chương trình liên hoan "Giờ thứ 9" tại Sân Golf Long Biên cùng với 8 đội thi xuất sắc, được lựa chọn từ vòng sơ khảo diễn ra suốt gần 2 tháng trước đó tại các Công đoàn Cơ sở thuộc Liên Đoàn lao động quận Long Biên.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận