• Thời gian đăng: 22:32:48 PM 26/07/2018
  • 0 bình luận

VIETCHEM với triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lớn nhất trong năm

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 25 - VIETNAM MEDI-PHARM 2018 được tổ chức từ ngày 09 - 12/ 05/ 2018 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Là triển lãm Y Dược có quy mô lớn nhất trong năm với 535 gian hàng của 430 đơn vị tham dự, là các tổ chức - doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức - doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Bỉ, CHLB.Đức, CH.Séc, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Liên Bang Nga, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan, Việt Nam, …Thành công của triển lãm năm nay là thu hút thêm nhiều doanh nghiệp mới đến từ các nước Hà Lan, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển... “Đây là những quốc gia có nền y học phát triển, sẽ giới thiệu những thành tựu y học mới với Việt Nam chúng ta”.

VIETCHEM Tham dự triển lãm lần này với 02 gian hàng được trang trí bắt mắt, nằm ngay cửa ra vào của sảnh chính tòa nhà nên đã được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan cũng như thu hút được sự chú ý của các đơn vị: truyền hình, báo đài, các viện, bộ, sở chuyên ngành y tế. Vẫn như các triễn lãm trước, sản phẩm trưng bày tập trung vào nhóm hàng phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám như: Hóa chất sinh hóa Merck, dụng cụ tiêu hao thủy tinh Duran, Whatman, Kartell; kính hiển vi gắn camera Labex, bể rửa siêu âm Branson…..

Đặc biệt tại gian hàng năm nay, sự xuất hiện của 2 thiết bị nội thất phòng Lab là tủ hút và bồn rửa của hãng Hankook- Hàn Quốc đã thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này và tiếp cận được một vài khách hàng rất tiềm năng. Đại diện hãng Hankook cũng đã đích thân sang Việt Nam để thăm quan và trao đổi việc hợp tác sâu hơn với Vietchem.

Đại diện Ban Giám đốc công ty cũng đã có dịp trao đổi trực tiếp với hãng IKA và đã đạt được những thỏa thuận hợp tác, chính sách kinh doanh ưu đãi hơn dành cho Vietchem. Bên cạnh đó là rất nhiều các nhà cung cấp mong muốn được hợp tác với Vietchem để phân phối các sản phẩm của họ.

Với sự chuẩn bị chu đáo một loạt các catalogue giới thiệu công ty và sản phẩm phân phối đã giúp Vietchem quảng bá thương hiệu, ngành hàng ra đông đảo khách hàng. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kinh doanh các phòng Thiết bị, hóa chất tinh khiết và bán lẻ đã tạo nên một triển lãm thành công tốt đẹp.

XEM THÊM >> Những bàn tay thắp lửa Mường Khoa

Bài viết liên quan

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6

0

Xem thêm

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

0

Xem thêm

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

0

Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị khoa học, khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng trên thiết bị phòng thí nghiệm.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận