Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

Máy Đo pH/Nhiệt Độ Trong Sữa Chua HI98164

Mã code: HI98164

Thương hiệu: Hanna - Ý

Mô tả nhanh

HI98164 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay bền với điện cực pH FC2133. Máy đo chuyên nghiệp chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67. HI98164 được cung cấp với tất cả các phụ kiện cần thiết để thực hiện một phép đo pH/nhiệt độ chuyên biệt trong sữa

VNĐ 15.392.000 - 15.392.000 / chiếc

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Thang đo

pH 

-2.0 to 20.0 pH; -2.00 to 20.00 pH; -2.000 to 20.000 pH

mV

±2000 mV

-20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)

Độ phân giải

pH

0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH

mV

0.1 mV

0.1°C (0.1°F)

Độ chính xác

pH

± 0.1; ±0.002 pH

mV

±0.2 mV

±0.4°C (±0.8°F) (không gồm sai số đầu dò)

Hiệu chuẩn pH

Lên đến 5 điểm (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45) và 5 đệm tuỳ chỉnh

Bù nhiệt

Bằng tay hoặc tự động -20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)

Điện cực

FC2133 thân thuỷ tinh với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng kết nối DIN và cáp 1m (đi kèm)

Đầu vào

1012 Ω

Ghi dữ liệu

200 mẫu (100 cho pH và 100 cho mV)

Kết nối PC

Cổng USB với phần mềm HI92000 và cáp nối

Pin

4 pin AAA 1.5V

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100% (IP67)

Kích thước

185 x 93 x 35.2 mm

Khối Lượng

400 g

Bảo hành

12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực

Cung cấp gồm

HI98164 cung cấp kèm đầu dò pH/nhiệt độ FC2133, 230mL dung dịch chuẩn pH 4.01 và pH 7.01, 2 gói dung dịch rửa điện cực HI700643, 2 cốc nhựa 100mL, phần mềm kết nối máy tính HI92000, cáp USB, pin, hướng dẫn sử dụng và vali đựng máy.

Bên cạnh điện cực pH đặc biệt chuyên dùng cho sữa chua, HI98164 còn có tính năng CAL CHECK™ độc đáo của Hanna cảnh báo người sử dụng những vấn đề tiềm ẩn trong quá trình hiệu chuẩn. Đây là một điều rất quan trọng đối với quá trình xử lý thực phẩm vì đầu dò có thể bị bao phủ bởi các chất rắn trong mẫu thực phẩm đang được đo. Lớp phủ này có thể dễ dẫn đến sai sót khi đo pH. Bằng cách so sánh dữ liệu hiệu chuẩn trước đó với hiệu chuẩn hiện tại, máy sẽ thông báo cho người sử dụng, với màn hình hiển thị, khi đầu dò cần được làm sạch, thay thế, hoặc nếu dung dịch đệm pH có thể bị nhiễm. Sau khi hiệu chuẩn, tình trạng đầu dò được hiển thị trên màn hình như là một tỷ lệ phần trăm từ 0 đến 100% với mức tăng 10%. Tình trạng đầu dò bị ảnh hưởng bởi offset và slope của điện cực pH, cả hai đều có thể tìm thấy trong dữ liệu GLP.

HI98164 sử dụng điện cực khuếch đại pH FC2133 thân thuỷ tinh. Điện cực chuyên dụng này cung cấp nhiều tính năng giúp kiểm tra độ pH trong sữa. Một cảm biến nhiệt độ tích hợp cũng đảm bảo rằng tất cả các phép đo pH được đền bù nhiệt độ mà không cần một đầu dò nhiệt độ riêng biệt. Sự tiếp xúc giữa diện tích bề mặt lớn của bóng đèn và các mẫu sữa đảm bảo một hiệu chuẩn và đo lường ổn định.

Đầu thủy tinh hình nón

Thiết kế hình nón giúp điện cực dễ dàng xuyên sâu vào các chất rắn, bán rắn, và nhũ tương để đo trực tiếp của độ pH trong các sản phẩm thực phẩm như thịt, pho mát, sữa chua, và sữa.

Tích hợp cảm biến nhiệt độ

Thân thuỷ tinh :Thân thủy tinh của FC2133 chịu được về mặt hóa học và nhanh chóng đạt được sự cân bằng nhiệt, cho phép đáp ứng nhanh hơn, ổn định hơn khi đo pH ở mẫu cùng nhiệt độ môi trường xung quanh.

Bình luận, Hỏi đáp