Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

Máy Đo pH Trong Thực Phẩm Và Bơ Sữa (HACCP) HI99161

Mã code: HI99161

Thương hiệu: Hanna - Ý

Mô tả nhanh

HI99161 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay bền, chống thấm nước và thiết kế đặc biệt để đo pH trong bơ sữa. Là thiết bị đo cần thiết trong các nhà máy sản xuất sữa, phòng Lab,...

VNĐ 11.512.000 / chiếc

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Thang đo pH 

-2.00 to 16.00 pH

Độ phân giải pH

0.01 pH

Độ chính xác pH

±0.02 pH

Hiệu chuẩn pH

Tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)

Thang đo nhiệt độ

-5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F

Độ phân giải nhiệt độ

0.1°C / 0.1°F

Độ chính xác nhiệt độ

±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài trời)

Bù nhiệt

tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 to 221ºF)

Điện cực/Đầu dò

Đầu dò pH FC202D tiền khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng kết nối DIN và cáp 1 m (3.3’) (bao gồm)

Pin

3 pin AAA 1.5V /tương đương 1200 giờ sử dụng liên tục, tự động tắt sau 8 phút không sử dụng

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%

Kích thước

152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2”)

Khối Lượng

205 g (7.2 oz.)

Bảo hành

12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực

Cung cấp gồm

HI99161 cung cấp kèm đầu dò pH/nhiệt độ FC202D, gói dung dịch pH 4.01 và pH 7.01, 2 gói dung dịch rửa điện cực, pin, hướng dẫn sử dụng và vali đựng máy.

 

Tính năng nổi bật

Tự động hiệu chuẩn 1 hoặc 2 điểm

Tự động bù nhiệt độ 

BEPS – Cảnh báo khi không đủ pin để có được một phép đo chính xác.

Gọn nhẹ và chống thấm nước

Tính năng HELP hiển thị hướng dẫn trên màn hình LCD

Mức phần trăm pin được hiển thị lúc khởi động

Bình luận, Hỏi đáp