• Thời gian đăng: 14:11:02 PM 21/08/2020
  • 0 bình luận

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa.

Nhà máy SIFLEX thuộc sở hữu của công ty TNHH SI FLEX Việt Nam đang tiến hành kinh doanh sản xuất tại Việt Nam với tư cách là một công ty sản xuất quan trọng nhất trong lĩnh vực sản xuất FPCB, SMT, TSP, Assembly.

Đây là đợt giao nạp định kỳ của VIETCHEM tại nhà máy, vì hóa chất HNO3 rất nguy hiểm nên yêu cầu người thực hiện phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và có kỹ năng nghiệp vụ cao.

VIETCHEM đã ghi lại những hình ảnh trong quá trình giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa:

Hình ảnh xe giao hàng Nitric Acid HNO3 60% của VIETCHEM tại nhà máy SIFLEX

Hình ảnh nhân viên giao nạp lắp đặt đường ống, chạy máy bơm để nạp HNO3 vào bồn chứa

Hình ảnh tháo ống sau khi nạp xong đây là công đoạn tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm cần trang bị đồ bảo hộ đầy đủ và yêu cầu kỹ năng cao.

Hình ảnh ký giấy xác nhận giao hàng hoàn tất với đại diện nhà máy SIFLEX

 

 

Bài viết liên quan

VietChem tuyên dương TOP 11 nhân viên xuất sắc tháng 6

Tháng 6 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong tháng 6

0

Xem thêm

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

0

Xem thêm

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

0

Xem thêm

Chinh phục đảo ngọc Phú Quốc cùng VietChem

Đầu tháng 6 vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất năm 2020 – chương trình du lịch đảo ngọc Phú Quốc đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị. Gần 300 người VietChem trên mọi miền bắc – trung – nam đã cùng hội ngộ tại nơi đây

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988