• Thời gian đăng: 15:56:03 PM 13/09/2018
  • 0 bình luận

Bán quả bóp cao su 3 van, 1 van tự nhiên 100%

Quả bóp cao su 3 van, 1 van được ứng dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm hóa học, phân tích thực phẩm, môi trường,.. chúng được dùng kết hợp với Pipet thủy tinh để hút các chất hóa học, dung dịch một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vậy địa chỉ bán quả bóp cao su ở đâu uy tín, Chất lượng nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh?

Khái quát về quả bóp cao su 3 van, 1 van

Quả bóp cao su được thiết kế đơn giản, với chất liệu cao su tự nhiên, không nhòe màu, không ăn da, an toàn khi. Quả bóp cao su thường dùng để hút chất lỏng hoặc dung dịch một cách chính xác nhất từ Pipet. Bởi lẽ, chúng có thể điều khiển được bộ thoát không khí để hút và đẩy các dung dịch chất lỏng với ba van hoặc thông qua 1 van bi bằng inox hút được chính xác thể tích từ pipet thủy tinh. Quả bóp cao su phù hợp cho nhiều pipet có kích thước chuẩn.

*** Tham khảo sản phẩm quả bóp cao su 3 van:

Quả bóp cao su 3 van với kích thước và mẫu mã khác nhau

- Quả bóp cao su 3 van được thiết kế với 3 van, tạo điều kiện tốt nhất khi hút các dung dịch, chất lỏng một lượng thể tích chính xác nhất.

- Vật liệu làm bằng cao su đặc biệt, không gây nhòe màu và rất an toàn cho da.

- Với các kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

*** Quả bóp cao su 1 van:

Hình ảnh quả bóp cao su 1 van

Khác với quả bóp cao su 3 van, quả bóp 1 van được cấu tạo đơn giản với 1 van duy nhất, mặc dù như vậy nhưng khả năng hút các loại dung dịch, chất lỏng vẫn đảm bảo chính xác.

Vậy địa chỉ bán quả bóp cao su ở đâu chất lượng nhất?

Như đã nói ở trên, quả bóp cao su được sử dụng để hút dung dịch, chất lỏng vào Pipet chính vì thể đòi hỏi các loại quả bóp trong phòng thí nghiệm cần làm từ cao sụ tự nhiên, để tránh những phản ứng phụ xảy ra trong quá trình hút dung dịch và chất lỏng thí nghiệm.

VietChem là một trong những địa chỉ chuyên bán quả bóp cao su, ống bóp cao su, các loại dụng cụ thí nghiệm, thí bị thí nghiệm, hóa chất tinh khiết,… phục vụ các nhu cầu nghiên cứu, phân tích trong các phòng thí nghiệm.

Tại VietChem, quả bóp cao su được nhập khẩu bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới đảm bảo chất liệu cao su 100% tự nhiên với các kích thước và kiểu dáng khác nhau, cụ thể một số loại phổ biến như:

- Quả bóp cao su 1 van

- Quả bóp cao su 3 van

- Quả bóp cao su dùng cho pipet bầu

- Quả bóp hút chân không

- Quả bóp đôi, có lưới diam 53 mm

Với kinh nghiệm và uy tín gần 20 năm phát triển của mình, VietChem cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu được thêm phần nào về quả bóp cao su cũng như địa chỉ bán quả bóp cao su chất lượng nhất. Khách hàng quan tâm đến quả bóp cao su của Vietchem hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 19002820 để được Báo Giá tốt nhất.

XEM THÊM: 

>> Hãy chọn mua hóa chất thí nghiệm tị VietChem

>> Cồn kế bán ở đâu chất lượng nhất? Một số tính năng của cồn kế

Tìm kiếm liên quan: quả bóp cao su kartell, quả bóp cao su pipet, quả bóp cao su đơn, giá quả bóp cao su, quả bóp cao su 3 van

Bài viết liên quan

Dung môi Xylen công nghiệp là gì? Ứng dụng và cách sử dụng Xylen an toàn bạn cần biết?

Xylene là hóa chất có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sản xuất. Tại Mỹ, đây là loại dung môi có tỷ trọng sản xuất khá lớn. Các loại dung môi Xylene được bày bán ở Việt Nam phần lớn được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia.

0

Xem thêm

Phương pháp xử lý nước lũ và những lưu ý quan trọng khi dùng nước Javen trong tẩy rửa, sát khuẩn

Javel (Sodium Hypocloite) hay là nước Javen là hỗn hợp chất lỏng được tạo ra từ việc khí sục Cl2 dư vào dung dịch NAOH. Phản ứng tạo ra hai muối NaCl và NaClO hay chính là nước Javen.

0

Xem thêm

Butyl acetate có nguy hiểm không? Các biện pháp nào giúp xử lý tai nạn xảy ra khi dùng C6H12O2?

Butyl acetate là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học là C6H12O2  (CH3COOCH2CH2CH2CH3). Dung môi này còn được gọi dưới một số cái tên khác như Butyl axetat, Butyl Acetic Ester, BAC, BA, Acetic Acid. Butyl acetate phần lớn được dùng làm dung môi cho ngành sản xuất sơn, mực in, cao su, chất kết dính,...

0

Xem thêm

Muối tinh khiết có nguồn gốc từ đâu? Các phương pháp sản xuất muối như thế nào?

Muối tinh khiết Nacl là chất rắn kết tinh không màu hoặc màu trắng, hay còn gọi là muối ăn, muối, muối mỏ, hay halua là hợp chất với công thức hóa học NaCl. Natri clorua là muối chủ yếu tạo ra độ mặn trong các đại dương và của chất lỏng ngoại bào của nhiều cơ thể đa bào.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận