Hotline: 1900 2820 / 0963029988

Vietnamese
  • English

Hệ thống đại lý

Khúc xạ kế đo độ ngọt % glucose theo khối lượng HI96803 Hanna

Mã code: HI96803

Thương hiệu: Hanna - Ý

Mô tả nhanh

Khúc xạ kế đo độ ngọt HI96803 là một thiết bị dùng trong thực phẩm để đo hàm lượng đường trong dung dịch nước theo % glucose theo khối lượng (%w/w). HI96803 cho kết quả với độ chính xác ± 0.2%. Các hoạt động của máy được đơn giản hóa chỉ với hai nút bấm: một nút dùng để hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion và một nút dùng để đo. Tất cả gía trị sẽ được tự động bù nhiệt độ theo tiêu chuẩn Sách Phương pháp ICUMSA và hiển thị với thời gian phản ...

VNĐ 3.980.000 / chiếc

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820 / 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Thang đo

0 to 85% mass (% w/w glucose)

0 to 80°C (32 to 176°F)

Độ phân giải

0.1% mass

0.1°C (0.1°F)

Độ chính xác

±0.2% mass

±0.3 °C (±0.5 °F)

Bù nhiệt độ

tự động từ 10 và 40°C (50 to 104°F)

Thời gian đo

khoảng 1.5 giây

Kích thước mẫu nhỏ nhất

100 μL

Nguồn sáng

LED vàng

Khoang chứa mẫu

vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh

Tự động tắt

sau 3 phút không sử dụng 

Vỏ

IP65

Pin

9V / khoảng 5000 phép đo

Kích thước

192 x 102 x 67 mm (7.6 x 4.01 x 2.6”)

Khối lượng

420 g (14.8 oz.)

Bảo hành

12 tháng

Cung cấp gồm

HI96803 cung cấp kèm pin và hướng dẫn sử dụng

 

HI96803 là khúc xạ kế cầm tay chuyển đổi chỉ số khúc xạ của một mẫu thức ăn theo % glucose theo khối lượng. Lăng kính thủy tinh đá lửa khép kín và thép không gỉ dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau sạch bằng một miếng vải mềm để chuẩn bị cho mẫu tiếp theo.

  • Được thiết kế để phân tích đường thực phẩm
  • Thuật toán bù nhiệt dựa trên dung dịch glucose
  • Thang đo 0 đến 85% Brix với độ chính xác ± 0.2

Để tạo dung dịch % glucose chuẩn:

Để tạo một dung dịch glucose, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Đặt vật chứa (như một lọ thủy tinh hoặc chai nhỏ giọt có nắp) trên một cân phân tích.
  • Trừ bì.
  • Cân X gram glucose tinh khiết cao (CAS #: 57-50-1) trực tiếp vào vật chứa.
  • Thêm nước cất hoặc nước khử ion vào vật chứa để tổng trọng lượng dung dịch là 100g.

 

Lưu ý: Dung dịch trên 20% cần được khuấy mạnh hoặc lắc và làm nóng nước khoảng 40oC. Lấy dung dịch ra khỏi bể chứa khi glucose đã tan hoàn toàn và để nguội trước khi sử dụng.

Mẫu 25% glucose:

glucose (g)

Nước (g)

Tổng (g)

25.000

75.000

100.000

 

Chỉ Số Khúc Xạ 

HI96803 cho phép đo dựa trên chỉ số khúc xạ của một mẫu. Chỉ số khúc xạ là một thước đo cách ánh sáng đi qua mẫu như thế nào. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản xạ một cách khác nhau. Bằng cách đo này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài các cảm biến hình ảnh tuyến tính, HI96803 sử dụng một ánh sáng LED, lăng kính và thấu kính để đo.

Biến thiên nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của các kết quả khúc xạ, vì vậy bù nhiệt độ rất cần thiết để cho kết quả đáng tin cậy. HI96803 tích hợp một cảm biến nhiệt độ bên trong và được lập trình các thuật toán chuyên ngành sau đó áp dụng bù nhiệt độ cho các phép đo theo chuẩn ICUMSA cho một phần trăm theo trọng lượng dung dịch glucose

Tính Năng Nổi Bật:

- Hiệu chuẩn 1 điểm: Hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion

- Kích thước mẫu nhỏ: Mẫu chỉ cần khoảng 2 giọt (100 μl)

- Tự động bù nhiệt (ATC): Mẫu tự động bù nhiệt độ

- Cho kết quả nhanh và chính xác: Kết quả hiển thị sau khoảng 1.5 giây

- Màn hình LCD đa cấp: Màn hình LCD hiển thị giá trị đo và nhiệt độ cùng lúc

- Khoang chứa mẫu bằng thép không gỉ: Easy to clean and corrosion-resistant

- Chỉ thị pin: Lượng pin còn lại sẽ hiển thị khi mở máy và cảnh báo pin thấp

- Tự động tắt: Máy sẽ tự động tắt sau 3 phút không sử dụng

- Chống thấm nước IP65: Lớp vỏ nhựa ABS chống thấm nước dễ dàng thực hiện phép đo trong phòng thí nghiệm và nhiều lĩnh vực khác.

Bình luận, Hỏi đáp

Đăng ký nhận ưu đãi

Cập nhật chính sách, ưu đãi cho khách hàng thân thiết