Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hà Nội:
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm KV. Phía Bắc: 0826 020 020 KV. Phía Nam: 0825 250 050
Mã code: HI98162
Thương hiệu: Hanna - Ý
Mô tả nhanh
HI98162 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay bền với điện cực pH FC1013. Máy đo chuyên nghiệp chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67. HI98162 được cung cấp với tất cả các phụ kiện cần thiết để thực hiện một phép đo pH/nhiệt độ là máy đo, điện cực, dung dịch hiệu chuẩn đựng trong một vali chắc chắn. HI98162 có những tối ưu như cổng DIN kết nối nhanh chóng, cổng USB để truyền dữ liệu, chống thấm nước.
VNĐ 13.894.000 - 21.560.000
Đặt mua qua điện thoại: Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!
Gọi lại cho tôiMIỀN BẮC
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm
0826 020 020
sales@labvietchem.com.vn
MIỀN TRUNG
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm
0826 020 020
sales@labvietchem.com.vn
MIỀN NAM
Hóa chất thí nghiệm
0825 250 050
saleadmin808@vietchem.vn
MIỀN NAM
Thiết bị thí nghiệm
0985 357 897
kd803@vietchem.vn
Đinh Phương Thảo
Giám đốc kinh doanh
0963 029 988
sales@hoachat.com.vn
Phạm Quang Tú
Hóa Chất Công Nghiệp
0869 587 886
tuphamquang@vietchem.vn
Nguyễn Hải Thanh
Hóa Chất Công Nghiệp
0932 240 408 (0826).050.050
thanh801@hoachat.com.vn
Đặng Lý Nhân
Hóa Chất Công Nghiệp
0971 780 680
sales259@vietchem.vn
Đặng Duy Vũ
Hóa Chất Công Nghiệp
0988 527 897
kd864@vietchem.vn
Trần Sĩ Khoa
Hóa Chất Công Nghiệp
0888 851 648
cskh@drtom.vn
Mai Văn Đền
Hóa Chất Công Nghiệp
0888 337 431
cskh@drtom.vn
Phạm Văn Trung
Hóa Chất Công Nghiệp
0918 986 544 0328.522.089
kd805@vietchem.vn
Nguyễn Thị Hương
Hóa Chất Công Nghiệp
0377 609 344 0325.281.066
sales811@vietchem.vn
- Thang đo:
+ pH: -2.0 đến 20.0 pH; -2.00 đến 20.00 pH; -2.000 đến 20.000 pH
+ mV: ±2000 mV
+ Nhiệt độ: -20.0 đến 120.0°C (-4.0 đến 248.0°F)
- Độ phân giải:
+ pH: 0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH
+ mV: 0.1 mV
+ Nhiệt độ: 0.1°C (0.1°F)
- Độ chính xác:
+ pH: ±0.1; ±0.002 pH
+ mV: ±0.2 mV
+ Nhiệt độ: ±0.4°C (±0.8°F) (không gồm sai số đầu dò)
- Hiệu chuẩn pH: tự động, lên đến 5 điểm (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45)
- Bù nhiệt: tự động từ 20.0 đến 120.0°C (-4.0 đến 248.0°F)
- Điện cực: FC2323 tích hợp cảm biến nhiệt độ, thân PVDF, cổng kết nối DIN và cáp 1m
- Pin: 4 pin AA 1.5V
- Đầu vào: 1012 Ω
- Ghi dữ liệu: 200 mẫu (100 pH và 100 mV)
- Kết nối PC: USB với phần mềm HI92000
- Môi trường hoạt động: 0 đến 50°C (32 đến 122°F); RH max 100%
- Kích thước: 185 x 93 x 35.2 mm
- Khối lượng: 400g
- Đo pH trong sữa rất quan trọng trong việc kiểm tra các tạp chất, hư hỏng và các dấu hiệu nhiễm trùng do viêm vú. Khi có yếu tố ảnh hưởng đến thành phần của sữa, đo pH có thể giúp các nhà sản xuất hiểu điều gì gây ra những thay đổi về thành phần nhất định. Đo pH thường được thực hiện tại các điểm khác nhau trong một nhà máy chế biến sữa.
- Sữa tươi thường có độ pH là 6.7. Khi pH của sữa thấp hơn 6.7 thường là sữa bị hỏng do sự thoái hóa của vi khuẩn. Vi khuẩn từ nhóm Lactobacillaceae là vi khuẩn acid lactic (LAB) chịu trách nhiệm về sự phân hủy của lactose trong sữa để tạo thành axit lactic. Cuối cùng khi sữa đạt độ pH môi trường axit, hiện tượng đông lại hoặc vón cục sẽ xảy ra cùng với mùi đặc trưng và mùi vị của sữa "chua".
- Sữa có giá trị pH cao hơn 6.7 có khả năng cho thấy sữa có thể đến từ bò bị viêm vú. Viêm vú là một thách thức luôn tồn tại với bò vắt sữa. Khi bị nhiễm bệnh, hệ miễn dịch của bò giải phóng histamine và các hợp chất khác để đáp ứng với sự nhiễm trùng. Có sự gia tăng về tính thẩm thấu của các lớp tế bào biểu mô và biểu mô, cho phép các thành phần máu đi qua một con đường paracellular. Do huyết tương hơi kiềm, pH của sữa sẽ cao hơn bình thường. Thông thường các nhà sản xuất sữa có thể thực hiện số lượng tế bào soma để phát hiện nhiễm trùng vú, nhưng phép đo pH là một cách nhanh chóng để sàng lọc nhiễm trùng.
- Hiểu được độ pH của sữa tươi cũng có thể giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa các kỹ thuật chế biến. Ví dụ, trong các hoạt động sử dụng quá trình xử lý Nhiệt độ cực Cao (UHT), thậm chí các biến đổi nhỏ với pH 6.7 cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để thanh trùng và ổn định sữa sau khi xử lý.
- HI98162 sử dụng điện cực khuếch đại pH FC1013 thân PVDF. Điện cực chuyên dụng này cung cấp nhiều tính năng giúp kiểm tra độ pH trong sữa. Một cảm biến nhiệt độ tích hợp cũng đảm bảo rằng tất cả các phép đo pH được đền bù nhiệt độ mà không cần một đầu dò nhiệt độ riêng biệt. Sự tiếp xúc giữa diện tích bề mặt lớn của bóng đèn và các mẫu sữa đảm bảo một hiệu chuẩn và đo lường ổn định.
- Một phần không thể thiếu của bất kỳ điện cực pH là mối nối tham khảo. Các mối nối tham khảo là một phần của các điện cực cho phép dòng chảy của các ion nằm trong cell tham chiếu vào mẫu đang được đo. Điều quan trọng là dòng chảy này xảy ra để hoàn thành một mạch điện, mà cuối cùng sẽ xác định giá trị pH. Mối nối bị tắc nghẽn sẽ ngăn việc hoàn thành mạch, dẫn đến giá trị đo không ổn định và luôn dao động.
- FC1013 sử dụng một ngăn thứ hai tham khảo với mối nối ngoài bằng ceramic cho phép dung dịch điện phân không chứa bạc chảy từ từ qua các thành phần ceramic cho kết quả chính xác đối với mẫu dung dịch.
- Thân PVDF bền của FC1013 đảm bảo đo pH có thể được thực hiện một cách an toàn trên các trang trại bò sữa hoặc nền nhà sản xuất. Các thành phần của điện cực cũng có thể chịu được một thang đo nhiệt độ lớn để cho phép độ chính xác trong các giai đoạn như khử trùng, đòi hỏi nhiệt độ đạt đến gần 72°C(161°F).
- Đầu thủy tinh hình cầu:Một diện tích bề mặt lớn cung cấp tiếp xúc tối ưu giữa bóng đèn cảm biến và mẫu sữa nước.
- Tích hợp cảm biến nhiệt độ
- Thân PVDF: Polyvinylidene florua (PVDF) là một lớp nhựa thực phẩm có khả năng kháng nhiều hóa chất và dung môi nhất, bao gồm natri hypoclorit. Nó có sức đề kháng cao chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân. PVDF cũng có khả năng chống nấm mọc.
Quy định đăng bình luận
Gửi