Máy đo pH trong thịt (HACCP) HI99163 Hanna

Máy đo pH trong thịt (HACCP) HI99163 Hanna

Mã code: HI99163

Thương hiệu: Hanna - Ý

Mô tả nhanh

HI99163 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay, không thấm nước và thiết kế đặc biệt để đo trong thịt.

VNĐ 10.391.000 - 16.125.000

Đặt mua qua điện thoại: 19002820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy đo pH trong thịt (HACCP) HI99163
Model: HI99163
Hãng - xuất xứ:  Hanna - Ý
Ứng dụng: HI99163 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay, không thấm nước và thiết kế đặc biệt để đo trong thịt.
Thông số kỹ thuật:

- Thang đo

+ PH: -2.00 to 16.00 pH

+ Nhiệt độ: -5.0 to 105.0°C 

- Độ phân giải

+ PH: 0.01 pH

+ Nhiệt độ: 0.1°C

- Độ chính xác

+ PH: ±0.02 pH

+ Nhiệt độ: ±0.5°C 

- Bù nhiệt: tự động,  -5 to 105°C

- Điện cực: FC 432D

- Nguồn: 3 pin AAA 1.5V sử dụng khoảng 1200 giờ liên tục, tự động tắt sau 8 phút không sử dụng

- Môi trường: 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%

- Kích thước: 152 x 58 x 30 mm

- Trọng lượng: 205g

Cung cấp bao gồm:

- Máy đo HI99163

- Đầu dò FC2323 kèm lưỡi thép không gỉ 

- Gói dung dịch pH 4.01 và pH 7.01 

- 2 gói dung dịch rửa điện cực chuyên dụng

- Cốc nhựa 100mL

- Pin

- Chứng chỉ chất lượng tại nhà máy

- Hướng dẫn sử dụng 

- Vali đựng máy

 

Bình luận, Hỏi đáp
0963029988