Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

Potassium chloride for analysis EMSURE®

Mã code: 1049361000

Thương hiệu: Merck - Đức

Mô tả nhanh

- CTHH: KCl - Trạng thái: chất rắn, màu trắng - Cung cách đóng gói: chai nhựa 1kg - Ứng dụng: KCl của Merck là một muối vô cơ được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, nhà máy ...Được dùng làm nguyên liệu cung cấp K trong sản xuất phân bón.

Liên hệ

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Công thức hóa học KCl
Khối lượng phân tử 74.55 g/mol
Trạng thái chất rắn màu trắng
pH 5,5 - 8,0 ở 50 g/l (25 °C)
Nhiệt độ sôi 1413 °C (1013 hPa)
Nhiệt độ nóng chảy 773 °C
Mật độ 1,98 g/cm3 ở 20 °C
Bảo quản Bảo quản từ +5°C đến +30°C.
Quy cách đóng gói Chai nhựa- 1kg
Thành phần

- Nồng độ: ≥ 99.5 %

- Bromide (Br): ≤ 0.05 %

- Iodide (I): ≤ 0.002 %

-Phosphate (PO₄): ≤ 0.0005 %

- Sulfate (SO₄): ≤ 0.005 %

- Kim loại nặng: ≤ 0.0005 %

- Ba (Barium): ≤ 0.001 %

- Ca (Calcium): ≤ 0.001 %

- Fe (Iron): ≤ 0.0003 %

Ứng dụng

Muối Kali Clorua được biết đến như một hóa chất dùng trong phân bón, cũng là một nguồn nguyên liệu để sản xuất phân kali trong trồng trọt.  KCl tan dễ dàng trong nước phân li thành ion K+ cung cấp kali cho cây trồng, giúp cây quang hợp và trao đổi chất tốt, hỗ trợ việc tổng hợp đạm trong cây, năng cao khả năng chống chịu các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết….

 - Kali là một yếu tố quan trọng trong máu và hoạt động của một số hệ cơ quan. Trong cơ thể Kali giúp cân bằng nước, ổn định hoạt động bình thường của hệ cơ, tiêu hóa, tim mạch, kiểm soát sự tăng giảm huyết áp… nên trong y học, Kali được đưa vào để sản xuất các tá dược điều trị các bệnh lý liên quan đến sự thiếu hụt kali trong cơ thể.

 - KCl ngày nay còn được đưa vào sử dụng thay thế cho NaCl với một lượng cho phép trong lĩnh vực  thực phẩm để ổn định thành phần, tạo vị mặn, … cho thực phẩm đồng thời cung cấp một lượng kali cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra KCl còn được hòa trộn với NaCl làm muối ăn góp phần giảm lượng Natri trong khẩu phần ăn hạn chế nguy cơ rối loạn chuyển hóa protein trong cơ thể.

 

Bình luận, Hỏi đáp