• Thời gian đăng: 08:19:49 AM 03/02/2020
  • 0 bình luận

18 năm - Đến tuổi trưởng thành rồi VietChem ơi

18 tuổi được coi là độ tuổi trưởng thành của một con người, và tính đến năm 2019 tuổi doanh nghiệp của công ty VietChem đã đánh dấu tròn 18 năm xây dựng và phát triển. Tuổi đời và tuổi doanh nghiệp tuy khác nhau nhưng với một chặng đường huyền thoại cùng rất nhiều thăng trầm, cảm xúc trong quá trình phát triển, năm 2019 có thể coi là năm đánh dấu một bước quan trọng với doanh thu đạt được 1.000 tỷ và khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất tại Việt Nam. Đây là một độ tuổi để đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc trong vòng đời của một doanh nghiệp có thể kéo dài từ vài chục năm, vài trăm năm và có thể là trường tồn mãi mãi theo thời gian.

Những cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển:

- Năm 2001: Thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Ngưu

- Năm 2004: Đổi tên thành Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu

- Năm 2012: Thành lập nhà máy Tân Thành VietChem tại Hưng yên

- Năm 2014: Thành lập chi nhánh Cần Thơ

- Năm 2017: Thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh

- Năm 2018: Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm PAC bột khu vực miền Bắc.

- Năm 2019: Tròn 18 năm, cán mốc doanh thu 1000 tỷ.

Tiền thân của công ty là từ một cửa hàng kinh doanh thiết bị, hoá chất hoạt động trên 10 năm tại số 40 Kim Ngưu do Ông Nguyễn Đức Việt – hiện đang là Giám đốc, kiêm Chủ tịch HĐQT, một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành hóa chất. Và một người không thể không nhắc đến đã có công rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển và liên tục đổi mới sáng tạo, cập nhật các xu hướng công nghệ mới cho công ty đó là Ông Nguyễn Xuân Hải – Phó Giám đốc, kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành Viên. Mỗi một cột mốc trong từng thời điểm đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với VietChem, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả đội ngũ Ban lãnh đạo, quản lý và từng thành viên trên chặng đường đã và đang gắn bó cùng VietChem.

Sau 18 năm hình thành và phát triển, đồng hành cùng với ngành hóa chất, VietChem đã vươn mình mạnh mẽ trở một trong những đơn vị cung cấp hóa chất hàng đầu của Việt Nam. Chúng ta luôn coi trọng phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. VietChem đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, tài lực, trí lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và tự hào là nhà cung cấp cho nhiều đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Với hệ thống 6 công ty, cùng các giải pháp trong thương hiệu VietChem bao gồm: Công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị Kim Ngưu, Công ty TNHH Sản xuất Tân Thành, Công ty CP Thiết bị kỹ thuật Lab VietChem, Giải pháp nuôi tôm an toàn và hiệu quả của Dr.Tom, Giải pháp chuẩn đoán nhanh - phanh mầm bệnh trong thú y của HappyVet và giải pháp vệ sinh chuyên dụng đến từ Đức của Công ty CP Degrasan VietChem, chúng ta khẳng định có thể cung cấp một giải pháp tổng thể và toàn diện đến tất cả các khách hàng trên toàn Quốc.

Với phương châm “Khách hàng cần, chúng tôi có” VietChem mang sứ mệnh không ngừng mở rộng, đa dạng hoá chủng loại sản phẩm trong từng lĩnh vực, khai thác và cung cấp những mặt hàng chất lượng nhằm thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với một quy mô ngày càng mở rộng cùng những thành tựu đã đạt được này là tiền đề và đồng thời là các động lực để thúc đẩy VietChem tiếp tục phấn đấu phát triển và bứt phá mạnh mẽ trong năm 2020 và các giai đoạn sắp tới. VietChem sẽ cố gắng giữ vững và trở thành đơn vị cung cấp hóa chất và thiết bị thí nghiệm số 1 của Việt Nam cũng như tại Đông Nam Á.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988