• Thời gian đăng: 09:56:37 AM 02/04/2021
  • 0 bình luận

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/3 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

Thể lệ cuộc thi các đội sẽ bốc thăm thứ tự và đá 2 trận tất cả. Đội thắng được 3 điểm, hòa cả hai đội được 1 điểm và đội thua không được điểm nào. Sau 3 lượt trận, đội nào có số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng. Trong trường hợp bằng điểm sẽ tính các hiệu số phụ là số bàn thắng, số bàn thủng lưới để xét thắng thua.

Giải bóng đá Tam Hùng 2

Trận đấu mở màn giữa đội bóng Vũ Hoàng và Việt Trì diễn ra sôi nổi, các cầu thủ Vũ Hoàng ra sân với quần áo màu xanh tím than, bên phía đội bóng Việt Trì với trang phục màu hồng. Bị dẫn trước 1-0 ở những phút đầu hiệp 1 nhưng các cầu thủ bên phía Việt Trì không hề nản lòng đã triển khai chiến thuật ban bật và lội ngược dòng với kết quả chung cuộc 3-1 và dành 3 điểm ở trận đấu đầu tiên.

Giải bóng đá Tam Hùng 3
Giải bóng đá Tam Hùng 4

Ở lượt trận thứ 2 giữa đội bóng VIETCHEM ra sân với trang phục màu xanh lá cây đối đầu với đội bóng Vũ Hoàng. Với sức trẻ giàu năng lượng, các cầu thủ VIETCHEM vượt trội về mặt kỹ năng và chiến thuật đã dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-0 trước đội bóng Vũ Hoàng.

Giải bóng đá Tam Hùng 5
Giải bóng đá Tam Hùng 6

Trong lượt trận cuối giữa hai đội bóng VIETCHEM và Việt Trì, hai bên đã cống hiện một trận đấu đôi công đẹp mắt. Vươn lên ghi bàn dẫn trước ở hiệp 1, VIETCHEM chiếm ưu thế tuy nhiên do phải đá 2 trận liên tục nên cầu thủ đã xuống sức. Lần lượt các cầu thủ chủ chốt của VIETCHEM bị dính chấn thương phải thay người ra sân, VIETCHEM bị mất thế trận và bị lội ngược dòng với tỷ số chung cuộc 2-1.

Giải bóng đá Tam Hùng 7
Giải bóng đá Tam Hùng 8
Giải bóng đá Tam Hùng 9

Đội bóng chủ nhà Việt Trì lên ngôi vô địch trong sự hân hoan của người hâm mộ, VIETCHEM đạt hạng 2 và Vũ Hoàng đạt hạng 3. Năm nay các đội bóng đại diện cho 3 công ty đã có những trận đấu cống hiến đẹp mắt và tinh thần fairplay cao thượng. Giải đấu kết thúc tốt đẹp với nhiều kỷ niệm khó quên, tinh thần gắn kết giữa 3 công ty ngày càng khăng khít và đoàn kết.

Giải bóng đá Tam Hùng 10
Giải bóng đá Tam Hùng 11
Giải bóng đá Tam Hùng 12

Bài viết liên quan

VIETCHEM THU HÚT HÀNG TRĂM SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022

Sáng ngày 18/6/2022, tại sân B2, Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2022 thu hút hơn 400 sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học. Tham gia sự kiện có rất nhiều doanh nghiệp, VIETCHEM là một trong số những doanh nghiệp thu hút được lượng lớn sinh viên quan tâm.

0

Xem thêm

TRẺ EM VIETCHEM TRẢI NGHIỆM XIẾC VÀ NHẬN QUÀ DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 28/5, trẻ em và phụ huynh đã có buổi trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động thú vị trong chương trình xiếc nghệ thuật. Sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương.

0

Xem thêm

VIETCHEM TĂNG CƯỜNG “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG” CHO CBNV

Ngày 29/05/2022, VIETCHEM đã tổ chức buổi chia sẻ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG”. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên. 

0

Xem thêm

NGƯỜI VIETCHEM “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI AN TOÀN 2022

Sáng ngày 22/5, tại Trung tâm TDTT Long Biên, Ban Marketing & Truyền thông; Ban hành chính nhân sự phối hợp cùng với Ban HSE VIETCHEM tổ chức Ngày hội An toàn năm 2022 với chủ đề “VIETCHEM AN TOÀN – VIETCHEM KHỎE – VIETCHEM VUI”.  Mặc dù trời mưa như trút nước, nhưng Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban lãnh đạo VIETCHEM cùng toàn thể Anh Chị Em CBNV công ty.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

HỒ CHÍ MINH
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929