• Thời gian đăng: 09:56:37 AM 02/04/2021
  • 0 bình luận

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/3 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

Thể lệ cuộc thi các đội sẽ bốc thăm thứ tự và đá 2 trận tất cả. Đội thắng được 3 điểm, hòa cả hai đội được 1 điểm và đội thua không được điểm nào. Sau 3 lượt trận, đội nào có số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng. Trong trường hợp bằng điểm sẽ tính các hiệu số phụ là số bàn thắng, số bàn thủng lưới để xét thắng thua.

Giải bóng đá Tam Hùng 2

Trận đấu mở màn giữa đội bóng Vũ Hoàng và Việt Trì diễn ra sôi nổi, các cầu thủ Vũ Hoàng ra sân với quần áo màu xanh tím than, bên phía đội bóng Việt Trì với trang phục màu hồng. Bị dẫn trước 1-0 ở những phút đầu hiệp 1 nhưng các cầu thủ bên phía Việt Trì không hề nản lòng đã triển khai chiến thuật ban bật và lội ngược dòng với kết quả chung cuộc 3-1 và dành 3 điểm ở trận đấu đầu tiên.

Giải bóng đá Tam Hùng 3
Giải bóng đá Tam Hùng 4

Ở lượt trận thứ 2 giữa đội bóng VIETCHEM ra sân với trang phục màu xanh lá cây đối đầu với đội bóng Vũ Hoàng. Với sức trẻ giàu năng lượng, các cầu thủ VIETCHEM vượt trội về mặt kỹ năng và chiến thuật đã dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-0 trước đội bóng Vũ Hoàng.

Giải bóng đá Tam Hùng 5
Giải bóng đá Tam Hùng 6

Trong lượt trận cuối giữa hai đội bóng VIETCHEM và Việt Trì, hai bên đã cống hiện một trận đấu đôi công đẹp mắt. Vươn lên ghi bàn dẫn trước ở hiệp 1, VIETCHEM chiếm ưu thế tuy nhiên do phải đá 2 trận liên tục nên cầu thủ đã xuống sức. Lần lượt các cầu thủ chủ chốt của VIETCHEM bị dính chấn thương phải thay người ra sân, VIETCHEM bị mất thế trận và bị lội ngược dòng với tỷ số chung cuộc 2-1.

Giải bóng đá Tam Hùng 7
Giải bóng đá Tam Hùng 8
Giải bóng đá Tam Hùng 9

Đội bóng chủ nhà Việt Trì lên ngôi vô địch trong sự hân hoan của người hâm mộ, VIETCHEM đạt hạng 2 và Vũ Hoàng đạt hạng 3. Năm nay các đội bóng đại diện cho 3 công ty đã có những trận đấu cống hiến đẹp mắt và tinh thần fairplay cao thượng. Giải đấu kết thúc tốt đẹp với nhiều kỷ niệm khó quên, tinh thần gắn kết giữa 3 công ty ngày càng khăng khít và đoàn kết.

Giải bóng đá Tam Hùng 10
Giải bóng đá Tam Hùng 11
Giải bóng đá Tam Hùng 12

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành

Ngày 14/3/2021, VIETCHEM mời Cục kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp - Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật an toàn công nghiệp đến nhà máy Tân Thành tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cho các lái xe.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988