Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

  • Thời gian đăng: 09:25:06 AM 26/09/2018
  • 0 bình luận

Bình tam giác thủy tinh Duran giá tốt nhất hiện nay

Dụng cụ thí nghiệm, bình tam giác thủy tinh Duran, cốc thủy tinh được VietChem phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trong phòng thí nghiệm.

Dụng cụ thủy tinh Duran trong phòng thí nghiệm

Dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm

Dụng cụ thí nghiệm là các vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với một phòng thí nghiệm thông thường. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đã đưa chúng ta những dụng cụ thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: bình tam giác, bình định mức, ống thí nghiệm, cốc đong thủy tinh, Pipet, chai trung tính, phễu chiết,… đáp ứng hầu hết những nhu cầu phân tích phức tạp trong phòng thí nghiệm.

Bình tam giác thủy tinh Duran có xuất xứ từ Đức được thiết kế với độ dày thành bình đồng nhất phù hợp cho các ứng dụng có nhiệt độ cao và có thể chịu lực rất tốt. Thành bình có thang chia vạch và có đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất. Các sản phẩm thủy tinh đến từ hãng Duran – Đức được kiểm tra chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của bình tam giác thủy tinh Duran

Bình tam giác thí nghiệm– Dụng cụ cần thiết trong phòng thí nghiệm

Bình tam giác thí nghiệm– Dụng cụ cần thiết trong phòng thí nghiệm

- Được sản xuất với độ dày thành bình đồng đều có thể sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao.

- Trên thành cốc được chia vạch rõ ràng với thể tích được kiểm tra chính xác về thể tích và trọng lượng của thế giới.

- Được thiết kế với lắp đậy, tránh rò rỉ dung dịch ra bên ngoài.

Tiêu chuẩn đối với bình tam giác thủy tinh Duran

- Retrace code: Tiêu chuẩn đối với các sản phẩm có thể truy xuất được mã của chúng

- ISO 1773: Tiêu chuẩn đánh giá dụng cụ thủy tinh – Bình tam giác Duran cổ hẹp

- Class A: Tiêu chuẩn về độ chính xác của thể tích bình thủy tinh và bình chịu được 121oC ở áp suất 2 bar (môi trường trong nồi hấp tiệt trùng)

- USP standard: Tiêu chuẩn đo lường về thể tích của Mỹ.

Bình tam giác thủy tinh Duran chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – VietChem là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm và thiết bị khoa học của các hãng nổi tiếng trên thế giới với giá thành tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ thủy tinh, đặc biệt là bình tam giác thủy tinh – dòng xuất xứ Đức, Anh, Mỹ, Nhật,… đến từ nhiều hãng thủy tinh nổi tiếng trên thế giới như: Duran, Scilabware, Wheaton, Kartell, Boeco, Whatman, Assistant,… Vietchem luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, giá thành dịch vụ bán hàng uy tín, nhanh chóng nhất.

Một số loại bình tam giác thủy tinh tại VietChem

Bình tam giác thủy tinh Duran cổ hẹp

Bình tam giác thủy tinh Duran cổ hẹp

Các loại kích thước của bình tam giác Duran

  • Bình tam giác 500 ml
  • Bình tam giác 125ml 
  • Bình tam giác 2000 ml
  • Bình tam giác 50ml
  • Bình tam giác 1000ml
  • Bình tam giác 250ml
  • Bình tam giác 100ml

Tùy vào nhu cầu sử dụng và ứng dụng nghiên cứu khoa học mà chúng ta có thể lựa chọn một loại bình với kích thước và kiểu dáng phù hợp. Đối với những ứng dụng đặc biệt với nhiệt độ cao và độ thay đổi nhiệt nhanh thì dụng cụ thủy tinh Duran là lựa chọn tốt nhất và được các chuyên gia khuyên dùng vì khả năng chống shock nhiệt tốt.

Khách hàng quan tâm đến bình tam giác thủy tinh, dụng cụ thí nghiệm của VietChem xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 19002820.

Tìm kiếm liên quan: cách sử dụng bình tam giác, dụng cụ thí nghiệm thủy tinh

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về công nghệ và quy trình xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả

Xử lý nước thải bệnh viện là một trong những khâu quan trọng trong chuỗi những giải pháp bảo vệ môi trường nhằm tránh được những tác dộng xấu của chất thải y tế, nước thải bệnh viện, rác thải...đối với môi trường và cuộc sống hiện nay.

0

Xem thêm

Dung môi Methanol công nghiệp và những ứng dụng phổ biến trong đời sống

Dung môi Methanol (Ancol Metylic) được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Methanol là hàng hoá chất kinh doanh hạn chế

0

Xem thêm

Hậu quả ô nhiễm nguồn nước có ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Hiện nay nguồn nước này đang bị ô nhiễm trầm trọng mà nguyên nhân chính là do ý thức của con người trong sinh hoạt, sản xuất công nghiệp nông nghiệp chưa qua xử lý đã đổ thẳng ra ngoài môi trường khiến việc khan hiếm nguồn nước ngọt đã và gây ra hậu quả ô nhiễm nguồn nước vô cùng nghiêm trọng. 

0

Xem thêm

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước trầm trọng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, nhưng có hai nguyên nhân chính gây tác động mạnh nhất là do con người và do tự nhiên đã và đang ngày càng tác động làm cho môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận