• Thời gian đăng: 09:21:33 AM 19/04/2022
  • 0 bình luận

CÁN BỘ QUẢN LÝ VIETCHEM: “QUYẾT TÂM BỨT PHÁ CHỈ TIÊU NĂM 2022”

Ngày 16 và 17/4 vừa qua, Tổng Công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị thí nghiệm Kim Ngưu - VIETCHEM đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Sơ kết quý I - Hội thảo công tác quản lý 2022” tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Lễ “Sơ kết quý I - Hội thảo công tác quản lý 2022”

Trong buổi hội thảo, các công ty thành viên đã thực hiện báo cáo sơ kết 3 tháng đầu tiên của năm 2022 và đưa ra định hướng mục tiêu vào những tháng tiếp theo với Ban lãnh đạo VIETCHEM.

1

Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị Kim Ngưu lên phát biểu khai mạc chương trình “Sơ kết quý I - Hội thảo công tác quản lý 2022”. 

2

Ông Nguyễn Xuân Hải – Tổng giám đốc Tổng công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị Kim Ngưu phát biểu chỉ đạo Hội nghị 

3

Bà Vương Thị Giang - Giám đốc Ban HCNS dẫn dắt và điều phối chương trình


4

Buổi hội thảo với sự góp mặt đông đủ các cán bộ quản lý thuộc Tổng công ty & các Công ty thành viên.

 Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng và ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra trong năm qua, VIETCHEM đã phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ. Tuy nhiên, với những định hướng rõ ràng của Ban lãnh đạo, ngay sau khi bước vào giai đoạn bình thường mới, VIETCHEM sẽ thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh doanh vừa kiện toàn lại bộ máy nhân sự, bổ sung những phòng ban, nhân sự chủ chốt, cấp thiết cho sự phát triển của công ty. Ban lãnh đạo và các cán bộ cấp quản lý nêu cao tinh thần tập trung năng lượng để “bứt phá” mạnh mẽ.

Buổi hội nghị mở đầu với phần sơ kết tình hình kinh doanh quý I của các công ty thành viên và các bộ phận. Những khó khăn trong thời gian qua đã được đề cập một cách chi tiết và được thảo luận nhằm tìm ra những giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới để bám sát kế hoạch 9 tháng cuối năm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong năm 2022, Ban lãnh đạo VIETCHEM sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đưa ra những kế hoạch mới, có tính đột phá cao để tăng tốc sau một thời gian dài gồng mình chống chọi với những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Bước vào giai đoạn bình thường mới, đây là thời điểm vàng để Vietchem đẩy mạnh Marketing & truyền thông, phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô, tầm vóc lớn đưa VIETCHEM lên một tầm cao mới, gián tiếp hỗ trợ mang lại nguồn doanh thu bền vững cho công ty.

Hội nghị được chuẩn bị chu đáo, đạt hiệu quả thiết thực, tạo không khí sôi nổi và đưa ra nhiều định hướng phù hợp cho mục tiêu chung của Tổng công ty. Tất cả đều hướng tới mục đích đưa ra các kế hoạch “bứt phá” cho những tháng tiếp theo của năm 2022.

Một số hình ảnh của buổi tổ chức sơ kết quý I và hội thảo quản lý năm 2022:

5

Ông Nguyễn Quốc Đạt - GĐ Nhà máy Tân Thành tổng kết báo cáo quý I.

 

6

Ông Phan Hải Nam - GĐ công ty CP Thiết bị kỹ thuật LabVIETCHEM giải đáp đến vấn đề kinh doanh của đơn vị.

 

7

Bà Phạm Thanh Tú Chủ tịch HĐQT Aquadelta chia sẻ các khó khăn trong thời gian qua và những định hướng trong 9 tháng tiếp theo của năm 2022

8

Ông Đặng Hồng Thái - Trưởng ban dự án đóng góp ý kiến đầu tư của Tổng công ty.

 

9

Bà Đinh Phương Thảo - GĐ Kinh doanh HCCN báo cáo kết quả kinh doanh quý I.

 

10

Bà Lê Thị Hồng Toan - Phó trưởng ban QLHT phụ trách công tác ISO đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu suất công việc cho các công ty thành viên.

 

11

Bà Lê Thanh Thảo - Phó GĐ Marketing & Truyền thông trình bày kế hoạch truyền thông năm 2022.

 

12

Ông Ngô Đức Huyến - Trưởng phòng kinh doanh nhiệt điện đóng góp ý kiến cho công ty LabVIETCHEM.

 

13

Ông Nguyễn Hải Thanh - GĐ công ty Techchem trình bày phần báo cáo quý I.

 

14

Ông Đặng Thanh Tuấn - GĐ công ty House&Home báo cáo kế hoạch quý I.

 

15

Cán bộ quản lý VIETCHEM chụp ảnh thể hiện quyết tâm bứt phá năm 2022.

Kết thúc buổi hội thảo, Ban giám đốc đã tổng kết lại các vấn đề và đưa ra phương hướng giải quyết. Toàn bộ cán bộ quản lý VIETCHEM đồng lòng quyết tâm cao độ hoàn thành kế hoạch từng giai đoạn trong năm 2022. Sẵn sàng đưa con thuyền VIETCHEM chinh phục những thành công mới.

Dâng lễ Đền Hùng & Hoạt động ngoài trời

Trước khi buổi Sơ kết quý I và hội thảo quản lý năm 2022 diễn ra, sáng ngày 16/4/22, VIETCHEM  đã tổ chức dâng lễ tại Đền Hùng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tưởng nhớ các Vua Hùng đã có công dựng nước, Đoàn Cán bộ Vietchem đã có mặt đông đủ để lòng thành dâng lễ.

16
17
18

Sáng ngày 16/4/2022, Đoàn Cán bộ Vietchem đã xuất phát từ Hà Nội và đến dâng lễ các Vua Hùng tại đền Hùng với sự thành kính và trang trọng.

 Trong chuỗi hoạt động diễn ra hội thảo từ ngày 16 – 17/4, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các Cán bộ quản lý của Vietchem tại khu vực phía Bắc và các Giám đốc, Trưởng các Chi nhánh phía Nam đã có những hoạt động vui chơi ngoài trời thú vị để tăng tình đoàn kết, tương tác với nhau vì “Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” của hai miền Nam - Bắc.

19
20
21

Các hoạt động ngoài trời nhằm tăng cường sự giao lưu và gắn kết các thành viên Vietchem với nhau trước thềm hội nghị diễn ra.

 Kết thúc buổi  “Sơ kết quý I - Hội thảo công tác quản lý 2022” có thể thấy, sự cộng hưởng giữa những định hướng chiến lược từ đội ngũ quản lí cùng nguồn nhân lực hùng mạnh, được dẫn dắt bởi những lãnh đạo tài năng đã giúp cho VIETCHEM  có những bước đi đúng đắn, đạt được sự tăng trưởng bền vững, hùng cường & tạo đà bứt phá các chỉ tiêu ở những tháng tiếp theo trong năm 2022.

Bài viết liên quan

VIETCHEM TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – MỞ CỬA TƯƠNG LAI” CHO SINH VIÊN ĐHQGHN

Sáng ngày 23/04/2022, Bà Phạm Thanh Tú – Uỷ viên Hội đồng Quản trị, đại diện cho Tổng Công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị thí nghiệm Kim Ngưu - VIETCHEM đã trao 10 suất học bổng cho các em sinh viên năm 3 trường Khoa Hóa học, Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc nhất.

0

Xem thêm

Sắc ký là gì?

Sắc ký là gì? Đây là một kỹ thuật phòng thí nghiệm dùng để phân tách các chất ra khỏi hỗn hợp dựa trên sự phân bố liên tục của chúng giữa hai pha, trong đó một pha không chuyển động và một pha chuyển động dịch chuyển qua pha tĩnh theo một phương hướng nhất định. Cùng VietChem tìm hiểu rõ hơn phương pháp này qua bài viết sau nhé.

0

Xem thêm

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Vũ Thảo : 0981 370 380 Hà Nội - Ms Bừng : 0981 370 387 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929