• Thời gian đăng: 14:29:02 PM 08/03/2019
  • 0 bình luận

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

Ngay từ sáng sớm, anh em Vietchem đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. BCH Công đoàn đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những bông hoa xinh đẹp: “Chúc các chị em Vietchem luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Nguyễn Đồng Hà – Giám đốc Marketing cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến chị em trong Công ty.

Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Vietchem.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt vời nhất của ngày 8/3 tại Vietchem.

Vietchem 1

Vietchem 2

Vietchem 4

Vietchem 5

Vietchem 6

Vietchem 7

Vietchem 8

Vietchem 9

Vietchem 10

Vietchem 11

Vietchem 12

Vietchem 13

Vietchem 14

Vietchem 15

Vietchem 16

Bài viết liên quan

Đào tạo an toàn hóa chất cho cán bộ, công nhân tại Meiko Electronics VN

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về an toàn hóa chất, bảo quản sử dụng hóa chất… công nhân nhà máy Điện tử MEIKO được tham gia một buổi đào tạo do các chuyên gia VietChem và công ty CP Hóa chất Việt Trì trực tiếp giảng dạy

0

Xem thêm

Nhân viên VietChem nô nức diện đồng phục mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, VietChem chính thức triển khai quy định đồng phục mới cho tất cả CBCNV trong công ty Sự góp mặt của đồng phục chính là một "cánh cửa mở" của con đường văn hóa trong xã hội văn minh và hiện đại

0

Xem thêm

Hạ Long qua “lăng kính” VietChem

“Thật đẹp”, “Thật hùng vĩ”, “thành phố thật xanh, sạch, đẹp”… đó là những câu cảm thán khi CBCNV VietChem đến thăm quan Hạ Long!

0

Xem thêm

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận