• Thời gian đăng: 14:29:02 PM 08/03/2019
  • 0 bình luận

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

Ngay từ sáng sớm, anh em Vietchem đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. BCH Công đoàn đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những bông hoa xinh đẹp: “Chúc các chị em Vietchem luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Nguyễn Đồng Hà – Giám đốc Marketing cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến chị em trong Công ty.

Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Vietchem.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt vời nhất của ngày 8/3 tại Vietchem.

Vietchem 1

Vietchem 2

Vietchem 4

Vietchem 5

Vietchem 6

Vietchem 7

Vietchem 8

Vietchem 9

Vietchem 10

Vietchem 11

Vietchem 12

Vietchem 13

Vietchem 14

Vietchem 15

Vietchem 16

Bài viết liên quan

Rộn ràng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại VietChem

Sáng ngày 8/3/2021, VietChem đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến toàn thể chị em phụ nữ đang công tác tại công ty.

0

Xem thêm

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988