• Thời gian đăng: 14:29:02 PM 08/03/2019
  • 0 bình luận

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

Ngay từ sáng sớm, anh em Vietchem đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. BCH Công đoàn đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những bông hoa xinh đẹp: “Chúc các chị em Vietchem luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Nguyễn Đồng Hà – Giám đốc Marketing cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến chị em trong Công ty.

Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Vietchem.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt vời nhất của ngày 8/3 tại Vietchem.

Vietchem 1

Vietchem 2

Vietchem 4

Vietchem 5

Vietchem 6

Vietchem 7

Vietchem 8

Vietchem 9

Vietchem 10

Vietchem 11

Vietchem 12

Vietchem 13

Vietchem 14

Vietchem 15

Vietchem 16

Bài viết liên quan

[TUYỂN DỤNG] VietChem tuyển dụng tháng 02/2020

VietChem tuyển dụng nhiều vị trí tháng 2/2020 với mức lương cực kỳ hấp dẫn, làm việc tại Hà Nội, nhanh tay gửi CV để được ứng tuyển vào vị trí mong muốn với mức lương phù hợp

0

Xem thêm

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem.

0

Xem thêm

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem

0

Xem thêm

FC VietChem – Nơi hội tụ những cầu thủ đam mê với trái bóng tròn

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các anh em VietChem lại mong chờ đến tối thứ ba và thứ năm hàng tuần để được ra sân bóng, cùng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cũng như rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận