• Thời gian đăng: 14:33:22 PM 30/01/2019
  • 0 bình luận

Công đoàn VietChem tham gia biểu diễn “Giờ thứ 9”

Sáng ngày 20/10, các bạn trẻ của công đoàn VietChem đã tham gia biểu diễn hưởng ứng chương trình liên hoan "Giờ thứ 9" tại Sân Golf Long Biên cùng với 8 đội thi xuất sắc, được lựa chọn từ vòng sơ khảo diễn ra suốt gần 2 tháng trước đó tại các Công đoàn Cơ sở thuộc Liên Đoàn lao động quận Long Biên.

Hình ảnh công đoàn Vietchem tham gia biểu diễn giờ thứ 9

Hình ảnh công đoàn Vietchem tham gia biểu diễn giờ thứ 9

Với tinh thần cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên VietChem, các thành viên như có thêm động lực vượt qua hai phần thi. Ở phần thi chào hỏi, VietChem đã mang đến màn giới thiệu hết sức sinh động, ấn tượng về quy mô tổ chức, tình hình sản xuất, kinh doanh, thành tích nổi bật và hoạt động công đoàn của đơn vị thông qua TVC. Trong đó, tập trung giới thiệu rõ nét nhất việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, công đoàn cho CBCNV.

Trong phần thi tài năng, chúng ta đã mang đến sân chơi tiết mục nhảy Flasmob "UpTown Funk và 24K Magic của Bruno Mars” được biên đạo và chuẩn bị kỹ lưỡng. Qua đó, thể hiện được tinh thần vui tươi, thoải mái và cá tính riêng của VietChem.

Các thành viên tham gia phần thi rất nhiệt tình và đầy tự tin

Các thành viên tham gia phần thi rất nhiệt tình và đầy tự tin

Đội hình trai xinh, gái đẹp đến từ Vietchem - Giờ thứ 9

Đội hình trai xinh, gái đẹp đến từ Vietchem

Mặc dù là đơn vị  mới tham gia công đoàn vào ngày 6/7/2018 và phải đối đầu với các đối thủ mạnh với bề dày kinh nghiệm như Savico, May 10, In Hàng Không,... nhưng các thành viên đã cố gắng hết sức thể hiện tốt phần thi của mình và giành giải khuyến khích trong sự vui tươi, hóm hỉnh của toàn đội.

Đây được coi là chương trình tạo nên bước đệm đầu tiên của công đoàn VietChem. Hy vọng rằng sau “Giờ thứ 9” VietChem sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất tinh thần,  xây dựng và tổ chức công đoàn VietChem ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988