• Thời gian đăng: 14:33:22 PM 30/01/2019
  • 0 bình luận

Công đoàn VietChem tham gia biểu diễn “Giờ thứ 9”

Sáng ngày 20/10, các bạn trẻ của công đoàn VietChem đã tham gia biểu diễn hưởng ứng chương trình liên hoan "Giờ thứ 9" tại Sân Golf Long Biên cùng với 8 đội thi xuất sắc, được lựa chọn từ vòng sơ khảo diễn ra suốt gần 2 tháng trước đó tại các Công đoàn Cơ sở thuộc Liên Đoàn lao động quận Long Biên.

Hình ảnh công đoàn Vietchem tham gia biểu diễn giờ thứ 9

Hình ảnh công đoàn Vietchem tham gia biểu diễn giờ thứ 9

Với tinh thần cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên VietChem, các thành viên như có thêm động lực vượt qua hai phần thi. Ở phần thi chào hỏi, VietChem đã mang đến màn giới thiệu hết sức sinh động, ấn tượng về quy mô tổ chức, tình hình sản xuất, kinh doanh, thành tích nổi bật và hoạt động công đoàn của đơn vị thông qua TVC. Trong đó, tập trung giới thiệu rõ nét nhất việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, công đoàn cho CBCNV.

Trong phần thi tài năng, chúng ta đã mang đến sân chơi tiết mục nhảy Flasmob "UpTown Funk và 24K Magic của Bruno Mars” được biên đạo và chuẩn bị kỹ lưỡng. Qua đó, thể hiện được tinh thần vui tươi, thoải mái và cá tính riêng của VietChem.

Các thành viên tham gia phần thi rất nhiệt tình và đầy tự tin

Các thành viên tham gia phần thi rất nhiệt tình và đầy tự tin

Đội hình trai xinh, gái đẹp đến từ Vietchem - Giờ thứ 9

Đội hình trai xinh, gái đẹp đến từ Vietchem

Mặc dù là đơn vị  mới tham gia công đoàn vào ngày 6/7/2018 và phải đối đầu với các đối thủ mạnh với bề dày kinh nghiệm như Savico, May 10, In Hàng Không,... nhưng các thành viên đã cố gắng hết sức thể hiện tốt phần thi của mình và giành giải khuyến khích trong sự vui tươi, hóm hỉnh của toàn đội.

Đây được coi là chương trình tạo nên bước đệm đầu tiên của công đoàn VietChem. Hy vọng rằng sau “Giờ thứ 9” VietChem sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất tinh thần,  xây dựng và tổ chức công đoàn VietChem ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Bài viết liên quan

Đào tạo an toàn hóa chất cho cán bộ, công nhân tại Meiko Electronics VN

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về an toàn hóa chất, bảo quản sử dụng hóa chất… công nhân nhà máy Điện tử MEIKO được tham gia một buổi đào tạo do các chuyên gia VietChem và công ty CP Hóa chất Việt Trì trực tiếp giảng dạy

0

Xem thêm

Nhân viên VietChem nô nức diện đồng phục mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, VietChem chính thức triển khai quy định đồng phục mới cho tất cả CBCNV trong công ty Sự góp mặt của đồng phục chính là một "cánh cửa mở" của con đường văn hóa trong xã hội văn minh và hiện đại

0

Xem thêm

Hạ Long qua “lăng kính” VietChem

“Thật đẹp”, “Thật hùng vĩ”, “thành phố thật xanh, sạch, đẹp”… đó là những câu cảm thán khi CBCNV VietChem đến thăm quan Hạ Long!

0

Xem thêm

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận