• Thời gian đăng: 21:33:22 PM 30/01/2019
  • 0 bình luận

Công đoàn VietChem tham gia biểu diễn “Giờ thứ 9”

Sáng ngày 20/10, các bạn trẻ của công đoàn VietChem đã tham gia biểu diễn hưởng ứng chương trình liên hoan "Giờ thứ 9" tại Sân Golf Long Biên cùng với 8 đội thi xuất sắc, được lựa chọn từ vòng sơ khảo diễn ra suốt gần 2 tháng trước đó tại các Công đoàn Cơ sở thuộc Liên Đoàn lao động quận Long Biên.

Hình ảnh công đoàn Vietchem tham gia biểu diễn giờ thứ 9

Hình ảnh công đoàn Vietchem tham gia biểu diễn giờ thứ 9

Với tinh thần cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên VietChem, các thành viên như có thêm động lực vượt qua hai phần thi. Ở phần thi chào hỏi, VietChem đã mang đến màn giới thiệu hết sức sinh động, ấn tượng về quy mô tổ chức, tình hình sản xuất, kinh doanh, thành tích nổi bật và hoạt động công đoàn của đơn vị thông qua TVC. Trong đó, tập trung giới thiệu rõ nét nhất việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, công đoàn cho CBCNV.

Trong phần thi tài năng, chúng ta đã mang đến sân chơi tiết mục nhảy Flasmob "UpTown Funk và 24K Magic của Bruno Mars” được biên đạo và chuẩn bị kỹ lưỡng. Qua đó, thể hiện được tinh thần vui tươi, thoải mái và cá tính riêng của VietChem.

Các thành viên tham gia phần thi rất nhiệt tình và đầy tự tin

Các thành viên tham gia phần thi rất nhiệt tình và đầy tự tin

Đội hình trai xinh, gái đẹp đến từ Vietchem - Giờ thứ 9

Đội hình trai xinh, gái đẹp đến từ Vietchem

Mặc dù là đơn vị  mới tham gia công đoàn vào ngày 6/7/2018 và phải đối đầu với các đối thủ mạnh với bề dày kinh nghiệm như Savico, May 10, In Hàng Không,... nhưng các thành viên đã cố gắng hết sức thể hiện tốt phần thi của mình và giành giải khuyến khích trong sự vui tươi, hóm hỉnh của toàn đội.

Đây được coi là chương trình tạo nên bước đệm đầu tiên của công đoàn VietChem. Hy vọng rằng sau “Giờ thứ 9” VietChem sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất tinh thần,  xây dựng và tổ chức công đoàn VietChem ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Bài viết liên quan

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6

0

Xem thêm

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

0

Xem thêm

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

0

Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị khoa học, khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng trên thiết bị phòng thí nghiệm.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận