• Thời gian đăng: 17:08:21 PM 21/09/2018
  • 0 bình luận

Mua bán dụng cụ thí nghiệm vật lý chính hãng tại Hà Nội

Vật lý học là một trong môn khoa học tự nhiên xuất hiện sớm nhất, tập trung vào sự nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Và trong đó, dụng cụ thí nghiệm vật lý là đồ dùng cần thiết và không thể thiếu, hỗ trợ quá đo trọng lượng, khối lượng, thể tích, kiểm tra hệ thống chiếu sáng, đo tốc độ, lưu lượng gió, độ ẩm,… trong các nghiên cứu vật lý.

Cách chọn mua dụng cụ vật lý, hóa học chuẩn nhất

Để vừa có thể đảm bảo hiệu quả kinh tế mà vẫn đáp ứng được độ chính xác cao trong phân tích và đo lường, khi chọn mua các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học chúng ta có thể lựa chọn theo 3 phương án :

- Thứ nhất: Quan tâm đến chất lượng – nên chọn mua những mặt hàng có xuất sứ từ Đức, Mỹ đặc biệt các loại dụng cụ thủy tinh, giá thành hơi cao nhưng đem lại độ chính xác tuyệt đối.

- Thứ hai: Quan tâm đến kinh tế - nên chọn mua những mặt hàng của Trung Quốc với mức giá rẻ hơn nhưng độ bền và độ chính xác không cao

- Thứ ba: Chú trọng đến cả hai – những loại dụng cụ liên quan độ chính xác về thể tích thì nên chọn các sản phẩm của Đức hoặc Mỹ. Còn đối với những dụng cụ không liên quan đến thể tích thì có thể lựa chọn của Trung Quốc và các hãng khác.

Hình ảnh dụng cụ thí nghiệm vật lý trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh dụng cụ thí nghiệm vật lý trong phòng thí nghiệm

Hướng dẫn cách sử dụng Buret trong phòng thí nghiệm

Vậy mua dụng cụ thí nghiệm vật lý ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học được sản xuất, nhập khẩu và phân phối với nhiều chủng loại, kích thước, chất lượng và giá thành khác nhau. Trong khi đó, trên thị trường xuất hiện hàng loại các địa chỉ bán dụng cụ thí nghiệm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả phân tích và đo lường. Chính vì thế, chúng ta cần phải cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ trong thí nghiệm vật lý

Dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ trong thí nghiệm vật lý

Chỉ cần lên Google tra từ khóa “dụng cụ thí nghiệm” chúng ta có thể bắt gặp hàng loạt các địa chỉ nổi tiếng và không thể nào bỏ qua cái tên "VIETCHEM” –  Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ, hóa chất và thiết bị thí nghiệm.

Tại VietChem các loại cụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học được nhập khẩu bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới như Extech – Mỹ, Assistant – Đức, Boeco – Đức,… đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, VietChem là một trong những đầu mối nhập khẩu dụng cụ thí nghiệm với số lượng lớn, không những phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học mà còn đáp ứng được hầu hết các thí nghiệm, thực nghiệm trong phòng thí nghiệm vật lý của học sinh, sinh viên tại các trường đại học.

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đặc biệt, các loại dụng cụ thủy tinh của Đức)
  • Chính sách bán hàng nhanh – gọn – nhẹ
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi
  • Tư vấn nhiệt tính 24/7
  • Giá ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Khách hàng quan tâm các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 19002820 hoặc truy cập website vietchem.com.vn để được đặt hàng và tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan: cửa hàng bán dụng cụ thí nghiệm vật lý, mua dụng cụ thí nghiệm vật lý ở đâu, dụng cụ thí nghiệm vật lý thcs

Bài viết liên quan

Axit sunfuric - Hóa chất công nghiệp quan trọng nhất hiện nay

Axit sunfuric là một axit vô cơ gồm các nguyên tố lưu huỳnh, oxy và hydro với công thức hóa học là H2SO4. Axit sunfuric là hóa chất lỏng không màu, không mùi và sánh, hòa tan trong nước và một phản ứng tỏa nhiệt cao. 

0

Xem thêm

Phương trình nhiệt phân KClO3.5H2O

Như vậy, muối kali clorat KClO3 khi bị nhiệt phân huỷ đơn thuần sẽ sinh ra 2 muối kali là muối clorat có tính oxi hoá KClO4 và muối clorua KCl không có tính oxi hoá, nếu có thêm xúc tác MnO2, sẽ tạo thẳng ra muối KCl và O2. 

0

Xem thêm

Tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của amoniac lỏng

Amoniac lỏng là hóa chất phổ biến trong tự nhiên và được sử dụng phổ biến trong công nghiệp lạnh và công nghiệp hóa chất.

0

Xem thêm

Chất trợ lắng PAM - Hóa chất xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay

PAM là một loại polymer có cấu tạo từ acrylamide,có thể tan trong nước có hợp chất có  công thức phân tử (C3H5N).PAM còn được biết đến với cái tên Anion hay Anionic Polyacrylamide, là chất rắn màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh. Hóa chất được ứng dụng và sử dụng hiệu quả trong các ngành xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải đô thị...

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận