• Thời gian đăng: 00:08:21 AM 22/09/2018
  • 0 bình luận

Mua bán dụng cụ thí nghiệm vật lý chính hãng tại Hà Nội

Vật lý học là một trong môn khoa học tự nhiên xuất hiện sớm nhất, tập trung vào sự nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Và trong đó, dụng cụ thí nghiệm vật lý là đồ dùng cần thiết và không thể thiếu, hỗ trợ quá đo trọng lượng, khối lượng, thể tích, kiểm tra hệ thống chiếu sáng, đo tốc độ, lưu lượng gió, độ ẩm,… trong các nghiên cứu vật lý.

Cách chọn mua dụng cụ vật lý, hóa học chuẩn nhất

Để vừa có thể đảm bảo hiệu quả kinh tế mà vẫn đáp ứng được độ chính xác cao trong phân tích và đo lường, khi chọn mua các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học chúng ta có thể lựa chọn theo 3 phương án :

- Thứ nhất: Quan tâm đến chất lượng – nên chọn mua những mặt hàng có xuất sứ từ Đức, Mỹ đặc biệt các loại dụng cụ thủy tinh, giá thành hơi cao nhưng đem lại độ chính xác tuyệt đối.

- Thứ hai: Quan tâm đến kinh tế - nên chọn mua những mặt hàng của Trung Quốc với mức giá rẻ hơn nhưng độ bền và độ chính xác không cao

- Thứ ba: Chú trọng đến cả hai – những loại dụng cụ liên quan độ chính xác về thể tích thì nên chọn các sản phẩm của Đức hoặc Mỹ. Còn đối với những dụng cụ không liên quan đến thể tích thì có thể lựa chọn của Trung Quốc và các hãng khác.

Hình ảnh dụng cụ thí nghiệm vật lý trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh dụng cụ thí nghiệm vật lý trong phòng thí nghiệm

Hướng dẫn cách sử dụng Buret trong phòng thí nghiệm

Vậy mua dụng cụ thí nghiệm vật lý ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học được sản xuất, nhập khẩu và phân phối với nhiều chủng loại, kích thước, chất lượng và giá thành khác nhau. Trong khi đó, trên thị trường xuất hiện hàng loại các địa chỉ bán dụng cụ thí nghiệm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả phân tích và đo lường. Chính vì thế, chúng ta cần phải cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ trong thí nghiệm vật lý

Dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ trong thí nghiệm vật lý

Chỉ cần lên Google tra từ khóa “dụng cụ thí nghiệm” chúng ta có thể bắt gặp hàng loạt các địa chỉ nổi tiếng và không thể nào bỏ qua cái tên "VIETCHEM” –  Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ, hóa chất và thiết bị thí nghiệm.

Tại VietChem các loại cụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học được nhập khẩu bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới như Extech – Mỹ, Assistant – Đức, Boeco – Đức,… đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, VietChem là một trong những đầu mối nhập khẩu dụng cụ thí nghiệm với số lượng lớn, không những phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học mà còn đáp ứng được hầu hết các thí nghiệm, thực nghiệm trong phòng thí nghiệm vật lý của học sinh, sinh viên tại các trường đại học.

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đặc biệt, các loại dụng cụ thủy tinh của Đức)
  • Chính sách bán hàng nhanh – gọn – nhẹ
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi
  • Tư vấn nhiệt tính 24/7
  • Giá ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Khách hàng quan tâm các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 19002820 hoặc truy cập website vietchem.com.vn để được đặt hàng và tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan: cửa hàng bán dụng cụ thí nghiệm vật lý, mua dụng cụ thí nghiệm vật lý ở đâu, dụng cụ thí nghiệm vật lý thcs

Bài viết liên quan

Thuốc tím có tác dụng gì? Áp dụng cách sử dụng thuốc tím để làm trong nước

Thuốc tím là loại hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay, đây là một chất sát trùng, xử lý rộng rãi trong dược phẩm, sát khuẩn thức phẩm, thủy sản và dùng trong một số thao tác y tế định. Tuy nhiên trong một số trường hợp thuốc tim bị lạm dụng và dẫn đến hậu quả khó lường. 

0

Xem thêm

Bột borax là gì? Loại bột có tên hàn the sử dụng nhiều sẽ gây hại thế nào?

Borax còn được biết đến với dưới tên sodium borate, hay còn gọi là hàn the với công thức hóa học (Na2B4O7.10H2) và axit boric (H3BO3) là chất không màu giống như muối dạng bột trắng. Trong thiên nhiên thường được tìm thấy ở đáy hồ nước mặn sau khi hồ này cạn. Trong công nghiệp, bột borax dùng để sản xuất một số hợp kim, thép chịu ăn mòn, sản xuất thủy tinh, men sứ các loại, borax có mặt trong một số chất diệt kiến, bảo quản gỗ. 

0

Xem thêm

Nước cứng là gì? Tác hại và cách làm mềm nước cứng như thế nào hiệu quả?

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp. Vì vậy cần áp dụng các cách làm mềm nước cứng như bằng cách lưu động liên tục hoặc bơm hoàn liên tục cũng có tác dụng, tuy rằng cách này khá chậm và trong nhiều trường hợp, sự phân hủy bicarbanat chậm hơn sự hòa tan từa các nguồn khác vào nước.

0

Xem thêm

Chất tạo ngọt sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

Sorbitol được biết đến là hóa chất thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Không những vậy còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm. Hóa chất Sorbitol được nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc bởi VIETCHEM.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận