• Thời gian đăng: 00:08:21 AM 22/09/2018
  • 0 bình luận

Mua bán dụng cụ thí nghiệm vật lý chính hãng tại Hà Nội

Vật lý học là một trong những môn khoa học tự nhiên xuất hiện sớm nhất, tập trung vào sự nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Và trong đó, dụng cụ thí nghiệm vật lý là phương tiện cần thiết và không thể thiếu, hỗ trợ quá trình đo trọng lượng, khối lượng, thể tích, kiểm tra hệ thống chiếu sáng, đo tốc độ, lưu lượng gió, độ ẩm,… trong các nghiên cứu vật lý.

1. Cách chọn mua dụng cụ vật lý, hóa học chuẩn nhất

Để vừa có thể đảm bảo hiệu quả kinh tế mà vẫn đáp ứng được độ chính xác cao trong phân tích và đo lường, khi chọn mua các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học chúng ta có thể lựa chọn theo 3 phương án:

Thứ nhất: Quan tâm đến chất lượng – nên chọn mua những mặt hàng có xuất xứ từ Đức, Mỹ đặc biệt các loại dụng cụ thủy tinh, giá thành hơi cao nhưng đem lại độ chính xác tuyệt đối.

Thứ hai: Quan tâm đến kinh tế - nên chọn mua những mặt hàng của Trung Quốc với mức giá rẻ hơn nhưng độ bền và độ chính xác không cao

Thứ ba: Chú trọng đến cả hai – những loại dụng cụ liên quan độ chính xác về thể tích thì nên chọn các sản phẩm của Đức hoặc Mỹ. Còn đối với những dụng cụ không liên quan đến thể tích thì có thể lựa chọn của Trung Quốc và các hãng khác.

Hình ảnh dụng cụ thí nghiệm vật lý trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh dụng cụ thí nghiệm vật lý trong phòng thí nghiệm

Hướng dẫn cách sử dụng Buret trong phòng thí nghiệm

2. Mua dụng cụ thí nghiệm vật lý ở đâu tốt nhất, uy tín nhất?

Hiện nay, các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học được sản xuất, nhập khẩu và phân phối với nhiều chủng loại, kích thước, chất lượng và giá thành khác nhau. Trong khi đó, trên thị trường xuất hiện hàng loại các địa chỉ bán dụng cụ thí nghiệm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả phân tích và đo lường. Chính vì thế, chúng ta cần phải cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ trong thí nghiệm vật lý

Dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ trong thí nghiệm vật lý

Chỉ cần lên Google tra từ khóa “dụng cụ thí nghiệm” chúng ta có thể bắt gặp hàng loạt các địa chỉ nổi tiếng và không thể nào bỏ qua cái tên "VIETCHEM” –  Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ, hóa chất và thiết bị thí nghiệm.

Tại VIETCHEM các loại cụng cụ thí nghiệm vật lý, hóa học được nhập khẩu bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới như Extech – Mỹ, Assistant – Đức, Boeco – Đức,… đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, VIETCHEM là một trong những đầu mối nhập khẩu dụng cụ thí nghiệm với số lượng lớn, không những phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học mà còn đáp ứng được hầu hết các thí nghiệm, thực nghiệm trong phòng thí nghiệm vật lý của học sinh, sinh viên tại các trường đại học.

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đặc biệt, các loại dụng cụ thủy tinh của Đức)
  • Chính sách bán hàng nhanh – gọn – nhẹ
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi
  • Tư vấn nhiệt tính 24/7
  • Giá ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Khách hàng quan tâm các loại dụng cụ thí nghiệm vật lý xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0826 010 010 hoặc truy cập website vietchem.com.vn để được đặt hàng và tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Giày bảo hộ lao động là gì? Cấu tạo và vai trò

Giày bảo hộ lao động là trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng để bảo vệ đôi chân khi làm việc trong môi trường có nhiều nguy hiểm. Vậy giầy bảo hộ lao động có những đặc điểm gì nổi bật?

0

Xem thêm

Chất chống dính khuôn là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng?

Chất chống dính khuôn được sử dụng rộng rãi trong việc đúc khuôn ngăn ngừa sản phẩm kết dính vào nhau. Vậy chất chống dính khuôn là gì? Tác dụng và ứng dụng trong sản xuất

0

Xem thêm

Sodium sulfite là gì? Tính chất, đặc điểm, ứng dụng trong đời sống

Sodium sulfite là hợp chất muối vô cơ có màu trắng rất dễ tan trong nước. Hiện nay Natri sulfit được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như dệt nhuộm, sản xuất giấy, sản xuất hợp chất vô cơ, thuốc nổ, chất bảo quản...

0

Xem thêm

Ammonium acetate là gì? Tính chất lý hóa và khả năng gây độc?

Ammonium Acetate là một hóa chất được sử dụng để điều chỉnh độ chua của thực phẩm, thuốc thử trong sắc ký và sinh học phân tử... Vậy công thức và cấu trúc của nó là gì? Tính chất vật lý và hóa học? Ứng dụng?

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất và Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HCCN TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Phan Thu Bừng

Phan Thu Bừng

Hóa Chất Công Nghiệp

0981 370 387

HCCN TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đoàn Tấn Phát

Đoàn Tấn Phát

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HCCN TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms. Phan Bừng : 0981 370 387 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929