• Thời gian đăng: 10:53:39 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem. 

Vậy là năm 2019 đã khép lại, đây là một năm nhiều cơ hội nhưng song song với đó cũng là một năm gặp nhiều khó khăn với VietChem. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBCNV, cùng với đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác mà VietChem đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích ấn tượng.

Gala "Sắc xuân VietChem" là dịp để VietChem khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã góp những tành tích nổi bật cho sự phát triển chung của VietChem trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh trong ngành Hóa chất - Thiết bị tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự cố gắng của toàn thể CBCNV trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu và nhiệm vụ của VietChem trong năm 2020.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Với chủ đề "Sắc xuân VietChem", tiệc tất niên 2019 không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình chinh phục mục tiêu 2019 mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho toàn thể CBCNV thông qua những khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia VietChem đã ghi nhận được trong suốt một năm qua:

Đặc biệt, bữa tiệc đã trở lên sôi động với tiết mục nhạc kịch "Để Mị nói cho mà nghe" do CBCNV VietChem thể hiện. Tiết mục đã đem đến những tiếng cười cho khán giả và tạo dấu ấn riêng biệt cho buổi tất niên cuối năm.

Ngoài phần nghị, VietChem còn tổ chức thêm phần trò chơi ngoài trời đem lại sự gắn kết cho tập thể với các trò chơi truyền thống như: Vật cầu, kéo co, bịt mắt đập niêu,... đem đến không khí hết sức sôi động.

Hãy cùng VietChem nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Gala "Sắc xuân VietChem" - Bữa tiệc của sự gắn kết trong video dưới đây:

Bài viết liên quan

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

VietChem tuyên dương TOP 11 nhân viên xuất sắc tháng 6

Tháng 6 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong tháng 6

0

Xem thêm

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

0

Xem thêm

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988