• Thời gian đăng: 10:53:39 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem. 

Vậy là năm 2019 đã khép lại, đây là một năm nhiều cơ hội nhưng song song với đó cũng là một năm gặp nhiều khó khăn với VietChem. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBCNV, cùng với đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác mà VietChem đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích ấn tượng.

Gala "Sắc xuân VietChem" là dịp để VietChem khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã góp những tành tích nổi bật cho sự phát triển chung của VietChem trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh trong ngành Hóa chất - Thiết bị tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự cố gắng của toàn thể CBCNV trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu và nhiệm vụ của VietChem trong năm 2020.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Với chủ đề "Sắc xuân VietChem", tiệc tất niên 2019 không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình chinh phục mục tiêu 2019 mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho toàn thể CBCNV thông qua những khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia VietChem đã ghi nhận được trong suốt một năm qua:

>>>XEM THÊM:  Gửi yêu thương tới các em học sinh tại Mù Cang Chải

Đặc biệt, bữa tiệc đã trở lên sôi động với tiết mục nhạc kịch "Để Mị nói cho mà nghe" do CBCNV VietChem thể hiện. Tiết mục đã đem đến những tiếng cười cho khán giả và tạo dấu ấn riêng biệt cho buổi tất niên cuối năm.

Ngoài phần nghị, VietChem còn tổ chức thêm phần trò chơi ngoài trời đem lại sự gắn kết cho tập thể với các trò chơi truyền thống như: Vật cầu, kéo co, bịt mắt đập niêu,... đem đến không khí hết sức sôi động.

Hãy cùng VietChem nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Gala "Sắc xuân VietChem" - Bữa tiệc của sự gắn kết trong video dưới đây:

Bài viết liên quan

VIETCHEM THU HÚT HÀNG TRĂM SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022

Sáng ngày 18/6/2022, tại sân B2, Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2022 thu hút hơn 400 sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học. Tham gia sự kiện có rất nhiều doanh nghiệp, VIETCHEM là một trong số những doanh nghiệp thu hút được lượng lớn sinh viên quan tâm.

0

Xem thêm

TRẺ EM VIETCHEM TRẢI NGHIỆM XIẾC VÀ NHẬN QUÀ DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 28/5, trẻ em và phụ huynh đã có buổi trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động thú vị trong chương trình xiếc nghệ thuật. Sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương.

0

Xem thêm

VIETCHEM TĂNG CƯỜNG “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG” CHO CBNV

Ngày 29/05/2022, VIETCHEM đã tổ chức buổi chia sẻ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG”. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên. 

0

Xem thêm

NGƯỜI VIETCHEM “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI AN TOÀN 2022

Sáng ngày 22/5, tại Trung tâm TDTT Long Biên, Ban Marketing & Truyền thông; Ban hành chính nhân sự phối hợp cùng với Ban HSE VIETCHEM tổ chức Ngày hội An toàn năm 2022 với chủ đề “VIETCHEM AN TOÀN – VIETCHEM KHỎE – VIETCHEM VUI”.  Mặc dù trời mưa như trút nước, nhưng Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban lãnh đạo VIETCHEM cùng toàn thể Anh Chị Em CBNV công ty.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

HỒ CHÍ MINH
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929