• Thời gian đăng: 10:53:39 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem. 

Vậy là năm 2019 đã khép lại, đây là một năm nhiều cơ hội nhưng song song với đó cũng là một năm gặp nhiều khó khăn với VietChem. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBCNV, cùng với đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác mà VietChem đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích ấn tượng.

Gala "Sắc xuân VietChem" là dịp để VietChem khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã góp những tành tích nổi bật cho sự phát triển chung của VietChem trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh trong ngành Hóa chất - Thiết bị tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự cố gắng của toàn thể CBCNV trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu và nhiệm vụ của VietChem trong năm 2020.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Với chủ đề "Sắc xuân VietChem", tiệc tất niên 2019 không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình chinh phục mục tiêu 2019 mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho toàn thể CBCNV thông qua những khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia VietChem đã ghi nhận được trong suốt một năm qua:

Đặc biệt, bữa tiệc đã trở lên sôi động với tiết mục nhạc kịch "Để Mị nói cho mà nghe" do CBCNV VietChem thể hiện. Tiết mục đã đem đến những tiếng cười cho khán giả và tạo dấu ấn riêng biệt cho buổi tất niên cuối năm.

Ngoài phần nghị, VietChem còn tổ chức thêm phần trò chơi ngoài trời đem lại sự gắn kết cho tập thể với các trò chơi truyền thống như: Vật cầu, kéo co, bịt mắt đập niêu,... đem đến không khí hết sức sôi động.

Hãy cùng VietChem nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Gala "Sắc xuân VietChem" - Bữa tiệc của sự gắn kết trong video dưới đây:

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988