• Thời gian đăng: 10:53:39 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem. 

Vậy là năm 2019 đã khép lại, đây là một năm nhiều cơ hội nhưng song song với đó cũng là một năm gặp nhiều khó khăn với VietChem. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBCNV, cùng với đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác mà VietChem đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích ấn tượng.

Gala "Sắc xuân VietChem" là dịp để VietChem khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã góp những tành tích nổi bật cho sự phát triển chung của VietChem trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh trong ngành Hóa chất - Thiết bị tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự cố gắng của toàn thể CBCNV trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu và nhiệm vụ của VietChem trong năm 2020.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Gala

Với chủ đề "Sắc xuân VietChem", tiệc tất niên 2019 không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình chinh phục mục tiêu 2019 mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho toàn thể CBCNV thông qua những khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia VietChem đã ghi nhận được trong suốt một năm qua:

>>>XEM THÊM:  Gửi yêu thương tới các em học sinh tại Mù Cang Chải

Đặc biệt, bữa tiệc đã trở lên sôi động với tiết mục nhạc kịch "Để Mị nói cho mà nghe" do CBCNV VietChem thể hiện. Tiết mục đã đem đến những tiếng cười cho khán giả và tạo dấu ấn riêng biệt cho buổi tất niên cuối năm.

Ngoài phần nghị, VietChem còn tổ chức thêm phần trò chơi ngoài trời đem lại sự gắn kết cho tập thể với các trò chơi truyền thống như: Vật cầu, kéo co, bịt mắt đập niêu,... đem đến không khí hết sức sôi động.

Hãy cùng VietChem nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Gala "Sắc xuân VietChem" - Bữa tiệc của sự gắn kết trong video dưới đây:

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988