• Thời gian đăng: 14:15:21 PM 12/10/2023
  • 0 bình luận

HappyVet gây ấn tượng mạnh tại triển lãm Vietstock 2023

Nhận lời mời tham gia triển lãm Vietstock 2023, HappyVet sẵn sàng “trình làng” các sản phẩm mới, công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất trong chẩn đoán nhanh bệnh thú y - thủy sản. Triển lãm Vietstock 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11-13/10 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp, dự kiến thu hút hơn 11.000 khách tham quan.

HappyVet (Nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) - là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản với độ chính xác cao. Là đại diện độc quyền của hãng GeneReach tại Việt Nam phân phối về giải pháp iiPCR POCKIT chẩn đoán bệnh thú y và thuỷ sản. Đồng thời, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

image001

Gian hàng HappyVet nổi bật giữa triển lãm Vietstock 2023.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng tầm nhìn chiến lược và dài hạn HappyVet đã liên tục đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực hoạt động... để từng bước vươn lên, đưa thương hiệu HappyVet trở thành thương hiệu tầm cỡ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản. 

Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1, bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu... HappyVet cam kết luôn đổi mới công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học, đảm bảo giám sát nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Là nhà phân phối chính hãng của GeneReach, mới đây, HappyVet liên tục nhận được những bằng khen, chứng nhận của hãng như: Top 3 Nhà phân phối Sản phẩm Hệ thống POCKIT xuất sắc Đông Nam Á; Chứng nhận hạng Bạch Kim…

image003

Đại diện hãng GeneReach (ngoài cùng bên phải) luôn tin tưởng vào HappyVet.

Nhắc đến HappyVet, GeneReach liên tục dành những lời khen chân thành: “HappyVet là đối tác chiến lược của chúng tôi, là người bạn đồng hành, cùng chí hướng với mong muốn mang các sản phẩm, giải pháp tiên tiến nhất cho ngành chăn nuôi. Hợp tác với HappyVet chúng tôi luộn nhận thấy niềm đam mê, sự nhiệt huyết trong từng nhân sự, từng dự án. Điều đó là điều cần thiết, tiên quyết cho sự thành công. GeneReach đặt niềm tin tuyệt đối với HappyVet…”

Tại Triển lãm Vietstock, các khách hàng sẽ được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của HappyVet giới thiệu về các thiết bị tiên tiến như máy Pockit central, combo, Duo.....Đồng thời sẽ được các chuyên gia  đưa ra các giải pháp chẩn đoán bệnh tốt nhất - nhanh nhất- hữu ích nhất bằng công nghệ iiPCR (PCR đẳng nhiệt tại 1 điểm ) - một kỹ thuật PCR mới giúp thời gian phản ứng nhanh hơn, thao tác vận hành và đọc kết quả đơn giản hơn mà vẫn cho Độ nhạy và Độ đặc hiệu đạt mức cao.

image005

Chị Lưu Vân Quỳnh - Chủ nhiệm Dự án HappyVet. 

Chia sẻ tại sự kiện, Chị Lưu Vân Quỳnh - Chủ nhiệm Dự án HappyVet  cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi được ban tổ chức mời tham gia Triển lãm. Tại đây, chúng tôi có thể tiếp cận được với những giải pháp, kỹ thuật tiên tiến cũng như có cơ hội để giới thiệu với các chuyên gia, các doanh nghiệp và khách hàng những sản phẩm, giải pháp tốt nhất của chúng tôi trong lĩnh vực thú y – thủy sản.

Đến với Triển lãm, HappyVet mang đến những thiết bị tiên tiến nhất trong ngành chăn nuôi. Đặc biệt là Hệ thống máy Pockit. Như chúng ta đã biết, PCR bản chất là chẩn đoán các đoạn gen. Chính vì thế tất cả những bệnh có nguồn gốc từ virus hay vi khuẩn hay đoạn gen đều có khả năng được phát hiện ở hệ thống máy của chúng tôi và công nghệ iiPCR ở đây cho phép chúng ta có thể phát hiện được nhanh và sớm. Hệ thống này không những là công nghệ khoa học mà còn có tính ứng dụng rất cao trong thực tiễn. Chúng tôi đã có những hợp tác chiến lược với cơ quan nhà nước như Cục Thú y, dự án FAO để có thể kiểm soát dịch bệnh ở các tỉnh vùng biên,”.

Đặc biệt năm nay, với mục tiêu hưởng ứng chương trình “Chuyển đổi số quốc gia” , trong thời gian triển lãm, HappyVet sẽ có buổi hội thảo với chủ đề: “The Application of Onsite iiPCR POCKIT for African Swine Fever Control: With and Without Vaccination in farms. - Ứng dụng công nghê iiPCR POCKIT cho chẩn đoán nhanh tại trang trại kiểm soát ASF (Dich tả lợn Châu Phi): Trại vào vaccine và chưa”.  

image007
image009

Ms. Chen Hsiao Yun (Susan Chen) - Chuyên gia R&D -  GeneReach Biotechnology chia sẻ tại hội thảo.

Tại đây, Ms. Chen Hsiao Yun (Susan Chen) - Chuyên gia R&D -  GeneReach Biotechnology, cùng những chuyên gia hàng đầu của HappyVet sẽ chia sẻ đến khách hàng những nghiên cứu, ứng dụng cần biết về hệ thống máy iiPCR POCKIT Central, cũng như các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y - thủy sản.

Đặt nhiều tâm huyết cho sự kiện triển lãm này này, HappyVet mang đến cho khách tham quan nhiều cơ hội:

  • Được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi - thú y - thủy sản…
  • Mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất
  • Chiêm ngưỡng gian hàng nổi bật của HappyVet
  • Nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn trúng vàng 9999

Lần đầu tham gia triển lãm Vietstock, nhưng HappyVet đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình khi thu hút hàng ngàn khách tham quan chỉ trong ngày đầu tiên.

image011
image013

Trong ngày đầu tiên, gian hàng HappyVet đã chật kín khách tham quan.

Bước sang ngày cuối cùng của sự kiện, nhưng sức hút từ gian hàng HappyVet vẫn chưa giảm, lượng khách tham quan vẫn giữ ổn định. Đây là tín hiệu đáng mừng cho HappyVet, mở ra những cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như đối tác chiến lược sau này.

Vietstock là triển lãm đầu ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam. Không dừng lại là điểm đến kết nối kinh doanh, Vietstock đồng hành cùng các chuyên gia đầu ngành mang đến các phân tích chuyên sâu và giải pháp sáng tạo thông qua chuỗi hội thảo chuyên ngành với 5 chương trình riêng biệt tại các tỉnh chăn nuôi trọng điểm.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://happyvet.vn/

Bài viết liên quan

VIETCHEM TÀI TRỢ BẠC “LỄ TRAO GIẢI HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 - 2024” - ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Ngày 23/05/2024 vừa qua, VIETCHEM tham dự “Lễ trao giải Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2023 - 2024” và trao tài trợ cho các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách Khoa Hà Nội.

0

Xem thêm

SINH VIÊN KHOA MÔI TRƯỜNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 18/5/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 25 sinh viên Khoa Môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

0

Xem thêm

Sinh viên Khoa Sinh học - ĐH Khoa học Tự nhiên hào hứng tham gia "Trải nghiệm doanh nghiệp" tại nhà máy Tân Thành - VIETCHEM

Tiếp nối thành công trong chuỗi chương trình “Trải nghiệm doanh nghiệp” của VIETCHEM, ngày 11/5/2024 vừa qua, 25 sinh viên Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN hào hứng tham gia chương trình. Đặc biệt, tại đây các em sinh viên được trực tiếp thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại của Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

Những chuyến hàng VI-CHLORiNE đầu tiên của VIETCHEM-VITRICHEM

Sáng 13/5/2024 chuyến hàng đầu tiên đã được Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) xuất 3 Container hàng cho VIETCHEM để ra mặt dòng sản phẩm mới Vi-CHLORiNE- giải pháp tiệt trùng nước hiệu quả 

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất và Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HCCN TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Đào Phương Hoa

Đào Phương Hoa

Hóa Chất Công Nghiệp

0904 338 331

HCCN TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đoàn Tấn Phát

Đoàn Tấn Phát

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HCCN TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms. Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929