• Thời gian đăng: 08:51:24 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem và thầy Nguyễn Quốc Phồn – Giảng viên cao cấp Viện Doanh nhân ASEAN, Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp, nguyên Viện phó Viện Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh HN, Giám đốc trung tâm BDS – CH LB Đức, có 15 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

>>>XEM THÊM: Vietchem đón nhận chứng chỉ ISO - 9001 - 2008

Sau hơn 3 tiếng thảo luận, thầy Nguyễn Quốc Phồn đã sử dụng phương pháp cung cấp lý thuyết đi liền với ví dụ thực tế để các CBCNV có thể hình dung rõ hơn về R&D (research & development) - nghiên cứu và phát triển, Quản trị nhân lực, Quản trị tổ chức, Quản trị kinh doanh,….. Cũng như giải đáp các ý kiến thắc mắc của CBCNV của VietChem về các chuyên đề được đề cập đến. Hội thảo nhận được sự hưởng ứng và tham gia của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV VietChem.

Hình ảnh tại hội thảo:

Ban lãnh đạo chia sẻ: “Để có thể đứng ở vị trí này ngày hôm nay, tôi đã rất may mắn khi “gặp thầy gặp thợ”, tích cực tham dự các Hội thảo về Quản trị để điều hành công ty tốt hơn. Nhiều nhân viên trong Công ty cho rằng, học Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh chỉ dành cho Ban Giám đốc. Nhưng theo tôi thì không phải như vậy, việc học Quản trị là cần thiết cho tất cả mọi người, học để áp dụng vào công việc và phát triển bản thân. Tôi luôn hy vọng, tất cả mọi người đã tham gia khóa học từ nhân viên văn phòng đến công nhân nhà máy, trong tươi lai sẽ là nhà Quản trị cho dự án của riêng mình. Bên cạnh đó, qua buổi Hội thảo này, tôi cũng mong muốn toàn thể CBCNV hiểu được cái khó của doanh nghiệp, hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp, hiểu được cách quản trị doanh nghiệp để tạo sự thấu hiểu và liên kết với Ban Giám đốc khi đưa ra các chương trình, chính sách nhằm phát triển VietChem vững mạnh hơn. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các Hội thảo, các lớp học đào tạo cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Hội thảo với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của thầy Nguyễn Quốc Phồn đã mang lại những bài học vô cùng bổ ích, đồng thời giải đáp được những thắc mắc của các CBCNV VietChem.

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988