• Thời gian đăng: 08:51:24 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem và thầy Nguyễn Quốc Phồn – Giảng viên cao cấp Viện Doanh nhân ASEAN, Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp, nguyên Viện phó Viện Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh HN, Giám đốc trung tâm BDS – CH LB Đức, có 15 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

>>>XEM THÊM: Vietchem đón nhận chứng chỉ ISO - 9001 - 2008

Sau hơn 3 tiếng thảo luận, thầy Nguyễn Quốc Phồn đã sử dụng phương pháp cung cấp lý thuyết đi liền với ví dụ thực tế để các CBCNV có thể hình dung rõ hơn về R&D (research & development) - nghiên cứu và phát triển, Quản trị nhân lực, Quản trị tổ chức, Quản trị kinh doanh,….. Cũng như giải đáp các ý kiến thắc mắc của CBCNV của VietChem về các chuyên đề được đề cập đến. Hội thảo nhận được sự hưởng ứng và tham gia của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV VietChem.

Hình ảnh tại hội thảo:

Ban lãnh đạo chia sẻ: “Để có thể đứng ở vị trí này ngày hôm nay, tôi đã rất may mắn khi “gặp thầy gặp thợ”, tích cực tham dự các Hội thảo về Quản trị để điều hành công ty tốt hơn. Nhiều nhân viên trong Công ty cho rằng, học Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh chỉ dành cho Ban Giám đốc. Nhưng theo tôi thì không phải như vậy, việc học Quản trị là cần thiết cho tất cả mọi người, học để áp dụng vào công việc và phát triển bản thân. Tôi luôn hy vọng, tất cả mọi người đã tham gia khóa học từ nhân viên văn phòng đến công nhân nhà máy, trong tươi lai sẽ là nhà Quản trị cho dự án của riêng mình. Bên cạnh đó, qua buổi Hội thảo này, tôi cũng mong muốn toàn thể CBCNV hiểu được cái khó của doanh nghiệp, hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp, hiểu được cách quản trị doanh nghiệp để tạo sự thấu hiểu và liên kết với Ban Giám đốc khi đưa ra các chương trình, chính sách nhằm phát triển VietChem vững mạnh hơn. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các Hội thảo, các lớp học đào tạo cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Hội thảo với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của thầy Nguyễn Quốc Phồn đã mang lại những bài học vô cùng bổ ích, đồng thời giải đáp được những thắc mắc của các CBCNV VietChem.

Bài viết liên quan

VIETCHEM THU HÚT HÀNG TRĂM SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022

Sáng ngày 18/6/2022, tại sân B2, Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2022 thu hút hơn 400 sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học. Tham gia sự kiện có rất nhiều doanh nghiệp, VIETCHEM là một trong số những doanh nghiệp thu hút được lượng lớn sinh viên quan tâm.

0

Xem thêm

TRẺ EM VIETCHEM TRẢI NGHIỆM XIẾC VÀ NHẬN QUÀ DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 28/5, trẻ em và phụ huynh đã có buổi trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động thú vị trong chương trình xiếc nghệ thuật. Sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương.

0

Xem thêm

VIETCHEM TĂNG CƯỜNG “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG” CHO CBNV

Ngày 29/05/2022, VIETCHEM đã tổ chức buổi chia sẻ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG”. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên. 

0

Xem thêm

NGƯỜI VIETCHEM “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI AN TOÀN 2022

Sáng ngày 22/5, tại Trung tâm TDTT Long Biên, Ban Marketing & Truyền thông; Ban hành chính nhân sự phối hợp cùng với Ban HSE VIETCHEM tổ chức Ngày hội An toàn năm 2022 với chủ đề “VIETCHEM AN TOÀN – VIETCHEM KHỎE – VIETCHEM VUI”.  Mặc dù trời mưa như trút nước, nhưng Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban lãnh đạo VIETCHEM cùng toàn thể Anh Chị Em CBNV công ty.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

HỒ CHÍ MINH
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929