• Thời gian đăng: 08:51:24 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem và thầy Nguyễn Quốc Phồn – Giảng viên cao cấp Viện Doanh nhân ASEAN, Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp, nguyên Viện phó Viện Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh HN, Giám đốc trung tâm BDS – CH LB Đức, có 15 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

Sau hơn 3 tiếng thảo luận, thầy Nguyễn Quốc Phồn đã sử dụng phương pháp cung cấp lý thuyết đi liền với ví dụ thực tế để các CBCNV có thể hình dung rõ hơn về R&D (research & development) - nghiên cứu và phát triển, Quản trị nhân lực, Quản trị tổ chức, Quản trị kinh doanh,….. Cũng như giải đáp các ý kiến thắc mắc của CBCNV của VietChem về các chuyên đề được đề cập đến. Hội thảo nhận được sự hưởng ứng và tham gia của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV VietChem.

Hình ảnh tại hội thảo:

Ban lãnh đạo chia sẻ: “Để có thể đứng ở vị trí này ngày hôm nay, tôi đã rất may mắn khi “gặp thầy gặp thợ”, tích cực tham dự các Hội thảo về Quản trị để điều hành công ty tốt hơn. Nhiều nhân viên trong Công ty cho rằng, học Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh chỉ dành cho Ban Giám đốc. Nhưng theo tôi thì không phải như vậy, việc học Quản trị là cần thiết cho tất cả mọi người, học để áp dụng vào công việc và phát triển bản thân. Tôi luôn hy vọng, tất cả mọi người đã tham gia khóa học từ nhân viên văn phòng đến công nhân nhà máy, trong tươi lai sẽ là nhà Quản trị cho dự án của riêng mình. Bên cạnh đó, qua buổi Hội thảo này, tôi cũng mong muốn toàn thể CBCNV hiểu được cái khó của doanh nghiệp, hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp, hiểu được cách quản trị doanh nghiệp để tạo sự thấu hiểu và liên kết với Ban Giám đốc khi đưa ra các chương trình, chính sách nhằm phát triển VietChem vững mạnh hơn. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các Hội thảo, các lớp học đào tạo cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Hội thảo với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của thầy Nguyễn Quốc Phồn đã mang lại những bài học vô cùng bổ ích, đồng thời giải đáp được những thắc mắc của các CBCNV VietChem.

Bài viết liên quan

[TUYỂN DỤNG] VietChem tuyển dụng tháng 02/2020

VietChem tuyển dụng nhiều vị trí tháng 2/2020 với mức lương cực kỳ hấp dẫn, làm việc tại Hà Nội, nhanh tay gửi CV để được ứng tuyển vào vị trí mong muốn với mức lương phù hợp

0

Xem thêm

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem.

0

Xem thêm

FC VietChem – Nơi hội tụ những cầu thủ đam mê với trái bóng tròn

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các anh em VietChem lại mong chờ đến tối thứ ba và thứ năm hàng tuần để được ra sân bóng, cùng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cũng như rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc.

0

Xem thêm

Những suất học bổng trao đi để biến giấc mơ thành hiện thực

Tiếp nối chương trình năm 2018, VietChem và Dr.Tom tiếp tục trao đến tay các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những suất học bổng, động viên, hỗ trợ các em biến giấc mơ thành hiện thực.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận