• Thời gian đăng: 08:51:24 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem và thầy Nguyễn Quốc Phồn – Giảng viên cao cấp Viện Doanh nhân ASEAN, Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp, nguyên Viện phó Viện Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh HN, Giám đốc trung tâm BDS – CH LB Đức, có 15 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

Thầy Nguyễn Quốc Phồn

Sau hơn 3 tiếng thảo luận, thầy Nguyễn Quốc Phồn đã sử dụng phương pháp cung cấp lý thuyết đi liền với ví dụ thực tế để các CBCNV có thể hình dung rõ hơn về R&D (research & development) - nghiên cứu và phát triển, Quản trị nhân lực, Quản trị tổ chức, Quản trị kinh doanh,….. Cũng như giải đáp các ý kiến thắc mắc của CBCNV của VietChem về các chuyên đề được đề cập đến. Hội thảo nhận được sự hưởng ứng và tham gia của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV VietChem.

Hình ảnh tại hội thảo:

Ban lãnh đạo chia sẻ: “Để có thể đứng ở vị trí này ngày hôm nay, tôi đã rất may mắn khi “gặp thầy gặp thợ”, tích cực tham dự các Hội thảo về Quản trị để điều hành công ty tốt hơn. Nhiều nhân viên trong Công ty cho rằng, học Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh chỉ dành cho Ban Giám đốc. Nhưng theo tôi thì không phải như vậy, việc học Quản trị là cần thiết cho tất cả mọi người, học để áp dụng vào công việc và phát triển bản thân. Tôi luôn hy vọng, tất cả mọi người đã tham gia khóa học từ nhân viên văn phòng đến công nhân nhà máy, trong tươi lai sẽ là nhà Quản trị cho dự án của riêng mình. Bên cạnh đó, qua buổi Hội thảo này, tôi cũng mong muốn toàn thể CBCNV hiểu được cái khó của doanh nghiệp, hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp, hiểu được cách quản trị doanh nghiệp để tạo sự thấu hiểu và liên kết với Ban Giám đốc khi đưa ra các chương trình, chính sách nhằm phát triển VietChem vững mạnh hơn. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các Hội thảo, các lớp học đào tạo cho toàn thể CBCNV trong công ty.

Hội thảo với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của thầy Nguyễn Quốc Phồn đã mang lại những bài học vô cùng bổ ích, đồng thời giải đáp được những thắc mắc của các CBCNV VietChem.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988