• Thời gian đăng: 21:13:09 PM 13/02/2023
  • 0 bình luận

LABVIETCHEM MANG SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ MỚI THAM GIA HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM VINALAB - JAIMA 2023

Sáng 10/2, LabVIETCHEM tham gia hội thảo khoa học: “Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm, giám sát môi trường và an toàn thực phẩm - Yếu tố quan trọng để phát triển bền vững ở Việt Nam”. Tại đây, LabVIETCHEM đã mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ mới. Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội, do Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị phân tích Nhật Bản (JAIMA) phối hợp với Trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Tokyo (Nhật Bản) tổ chức.

Hội thảo được tổ chức hai năm một lần, là sự kiện quan trọng trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phân tích thử nghiệm phục vụ kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm và môi trường ở Việt Nam.

LabVIETCHEM là đơn vị đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức.

LabVIETCHEM là đơn vị đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự đánh giá cao của

Ban tổ chức.

Tham dự hội thảo có hơn 40 tổ chức với hơn 250 đại biểu là cán bộ nghiên cứu, các tổ chức khoa học và công nghệ, trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và các nhà sản xuất thiết bị phân tích phía Nhật Bản.

 TS.Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Chủ tịch VINALAB phát biểu khai mạc hội thảo.

TS.Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ),

Chủ tịch VINALAB phát biểu khai mạc hội thảo.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Chủ tịch VINALAB cho biết, trước vấn nạn ô nhiễm môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm, hội thảo tập trung vào việc phân tích và thử nghiệm phục vụ việc kiểm soát môi trường và an toàn thực phẩm, qua đó góp phần định hướng phát triển các công nghệ mới tiên tiến, các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng yêu cầu phân tích, thực nghiệm mới cho Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các nhà khoa học, các nghiên cứu viên và các kỹ thuật viên hoạt động trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm nghiệm thực phẩm và môi trường ở Việt Nam, Nhật Bản trao đổi học thuật, cập nhật kỹ thuật mới, giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong hoạt động chuyên môn.

Hội thảo đã tập trung thảo luận về: Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm ứng dụng trong kiểm nghiệm và giám sát chất lượng thực phẩm và môi trường ở Nhật Bản; khả năng chuyển giao ứng dụng tại Việt Nam; kết quả nghiên cứu mới trong phân tích, thử nghiệm chất lượng thực phẩm và môi trường ở Việt Nam và Nhật Bản…

Đại diện LabVIETCHEM, Ông Trần Quân - Giám đốc LabVIETCHEM vinh dự nhận bằng khen của Ban tổ chức. (Ngoài cùng phía bên phải)

Đại diện LabVIETCHEM, Ông Trần Quân - Giám đốc LabVIETCHEM vinh dự nhận bằng khen của Ban tổ chức.

(Ngoài cùng phía bên phải) 

Tại buổi hội thảo, LabVIETCHEM được Ban tổ chức đánh giá cao không chỉ về chuyên môn mà còn về sự nhiệt huyết, sự đồng hành gắn bó cùng sự kiện trong nhiều năm qua. 

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM (đứng giữa), Ông Nguyễn Văn Trọng - PGĐ LabVIETCHEM (áo xanh đứng bên phải) gặp gỡ và giao lưu cùng đối tác tại triển lãm.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM (đứng giữa), Ông Nguyễn Văn Trọng - PGĐ LabVIETCHEM (áo xanh đứng bên phải) gặp gỡ và giao lưu cùng đối tác tại triển lãm.

5

 

6

 

7

 

8

Các nhân viên, kỹ thuật viên LabVIETCHEM tất bật giới thiệu sản phẩm cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, hơn 20 doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại khu trưng bày thiết bị và công nghệ VINALAB - JAIMA 2023. Tại đây, LabVIETCHEM đã trưng bày những sản phẩm cũng như các kỹ thuật tiến bộ khoa học - công nghệ trong phân tích các chất ô nhiễm mới như các sản phẩm tẩy rửa, hóa chất dùng trong sản xuất... với hy vọng tìm kiếm đối tác phát triển sản xuất, cung cấp và sử dụng các trang thiết bị khoa học - công nghệ trong lĩnh vực phân tích an toàn thực phẩm và môi trường.

9

 

10

LabVIETCHEM mang đến sự kiện nhiều sản phẩm mới.

Là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối các loại hóa chất thí nghiệm, thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm và dịch vụ sửa chữa các thiết bị khoa học kỹ thuật, LabVIETCHEM luôn có mặt ở mọi lúc, mọi nơi với mong muốn mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

SINH VIÊN NGÀNH HÓA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÓA HỌC TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 13/07/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Hóa và Khoa học Sự sống, ĐH Bách Khoa HN

0

Xem thêm

VIETCHEM VÀ ĐẠI HỌC PHENIKAA KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 12/07/2024 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Trường Đại học Phenikaa. Buổi lễ diễn ra tại trụ sở chính của trường, đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và thực tập sinh viên.

0

Xem thêm

SINH VIÊN KHOA SINH HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 29/6/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

0

Xem thêm

VIETCHEM đón tiếp Đoàn đại biểu, sinh viên Trường Đại học Phenikaa: Hợp tác chiến lược hướng tới tương lai

Nằm trong chuỗi hành động nhằm phát triển nguồn nhân lực và kết nối phát triển hệ thống đối tác hợp tác, ngày 12/6/2024 VIETCHEM đã vinh hạnh đón tiếp Đoàn đại biểu, các sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Phenikaa đến tham quan, làm việc tại trụ sở Công ty và thăm quan thực tế tại Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Lý Thị Dung

Lý Thị Dung

Hóa Chất Công Nghiệp

0862 157 988

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đặng Lý Nhân

Đặng Lý Nhân

Hóa Chất Công Nghiệp

0971 780 680

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Mr. Quang Tú : 0869 587 886 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929