• Thời gian đăng: 10:09:57 AM 25/06/2018
  • 0 bình luận

Tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng

Máy đo cường độ ánh sáng được dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Vậy tính năng của máy đo cường độ ánh sáng là gì? Nên mua máy đo cường độ ánh snahs ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua máy đo cường độ ánh sáng. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về máy đo cường độ ánh sáng. 

Máy đo cường độ ánh sáng là gì? 

Chất lượng của nguồn sáng rất quan trọng tại nơi làm việc, trường học, nhà ở và các tòa nhà công cộng. Ánh sáng đủ sẽ làm cho chúng ta thấy thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn. Ngược lại, không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe, đặc biệt là mắt, chất lượng và năng suất thấp, không hiệu quả.

Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng cầm tay trong nghiên cứu và học tập

Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng cầm tay trong nghiên cứu và học tập

VietChem là công ty nhập khẩu phân phối tốt nhất thiết bị đo cường độ ánh sáng tại Việt Nam.

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Với các thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị do tham chiếu được xác định trước. Các giá trị có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của màn hình LCD.

Ngoài ra, phạm vi đo của các thiết bị này rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu dài… sẽ giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Các máy đo cường độ ánh sáng tốt nhất trên thị trường đã có mặt tại VietChem:

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech EA30

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech 401025

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech 407026

Máy đo cường độ ánh sáng Extech HD450

Một số tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng

Tính năng chính của máy:

+ Máy đo ánh sáng được thiết kế cầm tay nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc mang đi

+ Cách thức hoạt động của máy vo cùng đơn giản.

+ Tương thích với hệ thống đèn LED

+ Phù hợp với DIN 5032 -7: 1985 lớp B và JIS C 1609 -1: 2006 lớp AA chung

+ Bộ nhớ chức năng lên đến 99 giá trị đo trong bộ nhớ trong của thiết bị tại chỗ để hiển thị và chuyển chúng vào một máy tính sau để cải thiện hiệu quả công việc.

+ Thang đo được thực hiện theo chế độ tự động hoặc tùy chọn theo mục đích sử dụng của người dùng.

+ Báo tín hiệu khi giá trị đo cao hơn thang đo.

+ Máy đo cường độ ánh sáng có chức năng hẹn giờ cho phép người thực hiện các phép đo ở các địa điểm từ xa khi tránh những tác động của bóng và phản xạ.

+ Máy có thể tự động tắt máy khi không sử dụng giúp tuổi thọ của máy sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm nguồn năng lượng cho mát một cách đáng kể.

+ Tạm dừng chức năng để loại bỏ bất kỳ rọi không đại diện và hiển thị cho phép đo địa phương.

+ Dữ liệu được lưu từ thiết bị vào máy tính có thể được lưu như một tập tin văn bản.

Đối tượng sử dụng máy đo ánh sáng

Máy đo ánh sáng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viện, phòng khám, các nguồn điện quang học, giảng dạy nghiên cứu, xây dựng luyện kim, ngành công nghiệp kiểm tra cũng như nông nghiệp, nghiên cứu và kiểm soát độ chiếu sáng.

Quý khách hàng quan tâm và lựa chọn các loại máy đo ánh sáng xin vui lòng liên hệ số Hotline 1900282 hoặc truy cập vietchem.com.vn để được đặt hàng trực tuyến và nhận được mức giá TỐT nhất.

Tìm kiểm liên quan: máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ, báo giá máy đo cường độ ánh sáng, cách đo cường độ ánh sáng

Bài viết liên quan

Axit sunfuric - Hóa chất công nghiệp quan trọng nhất hiện nay

Axit sunfuric là một axit vô cơ gồm các nguyên tố lưu huỳnh, oxy và hydro với công thức hóa học là H2SO4. Axit sunfuric là hóa chất lỏng không màu, không mùi và sánh, hòa tan trong nước và một phản ứng tỏa nhiệt cao. 

0

Xem thêm

Phương trình nhiệt phân KClO3.5H2O

Như vậy, muối kali clorat KClO3 khi bị nhiệt phân huỷ đơn thuần sẽ sinh ra 2 muối kali là muối clorat có tính oxi hoá KClO4 và muối clorua KCl không có tính oxi hoá, nếu có thêm xúc tác MnO2, sẽ tạo thẳng ra muối KCl và O2. 

0

Xem thêm

Tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của amoniac lỏng

Amoniac lỏng là hóa chất phổ biến trong tự nhiên và được sử dụng phổ biến trong công nghiệp lạnh và công nghiệp hóa chất.

0

Xem thêm

Chất trợ lắng PAM - Hóa chất xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay

PAM là một loại polymer có cấu tạo từ acrylamide,có thể tan trong nước có hợp chất có  công thức phân tử (C3H5N).PAM còn được biết đến với cái tên Anion hay Anionic Polyacrylamide, là chất rắn màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh. Hóa chất được ứng dụng và sử dụng hiệu quả trong các ngành xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải đô thị...

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận