• Thời gian đăng: 10:09:57 AM 25/06/2018
  • 0 bình luận

Tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng

Máy đo cường độ ánh sáng được dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Vậy tính năng của máy đo cường độ ánh sáng là gì? Nên mua máy đo cường độ ánh snahs ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua máy đo cường độ ánh sáng. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về máy đo cường độ ánh sáng. 

Máy đo cường độ ánh sáng là gì? 

Chất lượng của nguồn sáng rất quan trọng tại nơi làm việc, trường học, nhà ở và các tòa nhà công cộng. Ánh sáng đủ sẽ làm cho chúng ta thấy thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn. Ngược lại, không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe, đặc biệt là mắt, chất lượng và năng suất thấp, không hiệu quả.

Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng cầm tay trong nghiên cứu và học tập

Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng cầm tay trong nghiên cứu và học tập

VietChem là công ty nhập khẩu phân phối tốt nhất thiết bị đo cường độ ánh sáng tại Việt Nam.

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Với các thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị do tham chiếu được xác định trước. Các giá trị có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của màn hình LCD.

Ngoài ra, phạm vi đo của các thiết bị này rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu dài… sẽ giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Các máy đo cường độ ánh sáng tốt nhất trên thị trường đã có mặt tại VietChem:

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech EA30

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech 401025

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech 407026

Máy đo cường độ ánh sáng Extech HD450

Một số tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng

Tính năng chính của máy:

+ Máy đo ánh sáng được thiết kế cầm tay nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc mang đi

+ Cách thức hoạt động của máy vo cùng đơn giản.

+ Tương thích với hệ thống đèn LED

+ Phù hợp với DIN 5032 -7: 1985 lớp B và JIS C 1609 -1: 2006 lớp AA chung

+ Bộ nhớ chức năng lên đến 99 giá trị đo trong bộ nhớ trong của thiết bị tại chỗ để hiển thị và chuyển chúng vào một máy tính sau để cải thiện hiệu quả công việc.

+ Thang đo được thực hiện theo chế độ tự động hoặc tùy chọn theo mục đích sử dụng của người dùng.

+ Báo tín hiệu khi giá trị đo cao hơn thang đo.

+ Máy đo cường độ ánh sáng có chức năng hẹn giờ cho phép người thực hiện các phép đo ở các địa điểm từ xa khi tránh những tác động của bóng và phản xạ.

+ Máy có thể tự động tắt máy khi không sử dụng giúp tuổi thọ của máy sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm nguồn năng lượng cho mát một cách đáng kể.

+ Tạm dừng chức năng để loại bỏ bất kỳ rọi không đại diện và hiển thị cho phép đo địa phương.

+ Dữ liệu được lưu từ thiết bị vào máy tính có thể được lưu như một tập tin văn bản.

Đối tượng sử dụng máy đo ánh sáng

Máy đo ánh sáng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viện, phòng khám, các nguồn điện quang học, giảng dạy nghiên cứu, xây dựng luyện kim, ngành công nghiệp kiểm tra cũng như nông nghiệp, nghiên cứu và kiểm soát độ chiếu sáng.

Quý khách hàng quan tâm và lựa chọn các loại máy đo ánh sáng xin vui lòng liên hệ số Hotline 1900282 hoặc truy cập vietchem.com.vn để được đặt hàng trực tuyến và nhận được mức giá TỐT nhất.

Tìm kiểm liên quan: máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ, báo giá máy đo cường độ ánh sáng, cách đo cường độ ánh sáng

Bài viết liên quan

Thuốc tím có tác dụng gì? Áp dụng cách sử dụng thuốc tím để làm trong nước

Thuốc tím là loại hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay, đây là một chất sát trùng, xử lý rộng rãi trong dược phẩm, sát khuẩn thức phẩm, thủy sản và dùng trong một số thao tác y tế định. Tuy nhiên trong một số trường hợp thuốc tim bị lạm dụng và dẫn đến hậu quả khó lường. 

0

Xem thêm

Bột borax là gì? Loại bột có tên hàn the sử dụng nhiều sẽ gây hại thế nào?

Borax còn được biết đến với dưới tên sodium borate, hay còn gọi là hàn the với công thức hóa học (Na2B4O7.10H2) và axit boric (H3BO3) là chất không màu giống như muối dạng bột trắng. Trong thiên nhiên thường được tìm thấy ở đáy hồ nước mặn sau khi hồ này cạn. Trong công nghiệp, bột borax dùng để sản xuất một số hợp kim, thép chịu ăn mòn, sản xuất thủy tinh, men sứ các loại, borax có mặt trong một số chất diệt kiến, bảo quản gỗ. 

0

Xem thêm

Nước cứng là gì? Tác hại và cách làm mềm nước cứng như thế nào hiệu quả?

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp. Vì vậy cần áp dụng các cách làm mềm nước cứng như bằng cách lưu động liên tục hoặc bơm hoàn liên tục cũng có tác dụng, tuy rằng cách này khá chậm và trong nhiều trường hợp, sự phân hủy bicarbanat chậm hơn sự hòa tan từa các nguồn khác vào nước.

0

Xem thêm

Chất tạo ngọt sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

Sorbitol được biết đến là hóa chất thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Không những vậy còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm. Hóa chất Sorbitol được nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc bởi VIETCHEM.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận