Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

  • Thời gian đăng: 03:09:57 AM 25/06/2018
  • 0 bình luận

Tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng

Máy đo cường độ ánh sáng được dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Vậy tính năng của máy đo cường độ ánh sáng là gì? Nên mua máy đo cường độ ánh snahs ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua máy đo cường độ ánh sáng. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về máy đo cường độ ánh sáng. 

Máy đo cường độ ánh sáng là gì? 

Chất lượng của nguồn sáng rất quan trọng tại nơi làm việc, trường học, nhà ở và các tòa nhà công cộng. Ánh sáng đủ sẽ làm cho chúng ta thấy thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn. Ngược lại, không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe, đặc biệt là mắt, chất lượng và năng suất thấp, không hiệu quả.

Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng cầm tay trong nghiên cứu và học tập

Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng cầm tay trong nghiên cứu và học tập

VietChem là công ty nhập khẩu phân phối tốt nhất thiết bị đo cường độ ánh sáng tại Việt Nam.

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Với các thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị do tham chiếu được xác định trước. Các giá trị có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của màn hình LCD.

Ngoài ra, phạm vi đo của các thiết bị này rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu dài… sẽ giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Các máy đo cường độ ánh sáng tốt nhất trên thị trường đã có mặt tại VietChem:

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech EA30

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech 401025

+ Máy đo cường độ ánh sáng Extech 407026

Máy đo cường độ ánh sáng Extech HD450

Một số tính năng chính của máy đo cường độ ánh sáng

Tính năng chính của máy:

+ Máy đo ánh sáng được thiết kế cầm tay nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc mang đi

+ Cách thức hoạt động của máy vo cùng đơn giản.

+ Tương thích với hệ thống đèn LED

+ Phù hợp với DIN 5032 -7: 1985 lớp B và JIS C 1609 -1: 2006 lớp AA chung

+ Bộ nhớ chức năng lên đến 99 giá trị đo trong bộ nhớ trong của thiết bị tại chỗ để hiển thị và chuyển chúng vào một máy tính sau để cải thiện hiệu quả công việc.

+ Thang đo được thực hiện theo chế độ tự động hoặc tùy chọn theo mục đích sử dụng của người dùng.

+ Báo tín hiệu khi giá trị đo cao hơn thang đo.

+ Máy đo cường độ ánh sáng có chức năng hẹn giờ cho phép người thực hiện các phép đo ở các địa điểm từ xa khi tránh những tác động của bóng và phản xạ.

+ Máy có thể tự động tắt máy khi không sử dụng giúp tuổi thọ của máy sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm nguồn năng lượng cho mát một cách đáng kể.

+ Tạm dừng chức năng để loại bỏ bất kỳ rọi không đại diện và hiển thị cho phép đo địa phương.

+ Dữ liệu được lưu từ thiết bị vào máy tính có thể được lưu như một tập tin văn bản.

Đối tượng sử dụng máy đo ánh sáng

Máy đo ánh sáng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viện, phòng khám, các nguồn điện quang học, giảng dạy nghiên cứu, xây dựng luyện kim, ngành công nghiệp kiểm tra cũng như nông nghiệp, nghiên cứu và kiểm soát độ chiếu sáng.

Quý khách hàng quan tâm và lựa chọn các loại máy đo ánh sáng xin vui lòng liên hệ số Hotline 1900282 hoặc truy cập vietchem.com.vn để được đặt hàng trực tuyến và nhận được mức giá TỐT nhất.

Tìm kiểm liên quan: máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ, báo giá máy đo cường độ ánh sáng, cách đo cường độ ánh sáng

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về công nghệ và quy trình xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả

Xử lý nước thải bệnh viện là một trong những khâu quan trọng trong chuỗi những giải pháp bảo vệ môi trường nhằm tránh được những tác dộng xấu của chất thải y tế, nước thải bệnh viện, rác thải...đối với môi trường và cuộc sống hiện nay.

0

Xem thêm

Dung môi Methanol công nghiệp và những ứng dụng phổ biến trong đời sống

Dung môi Methanol (Ancol Metylic) được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Methanol là hàng hoá chất kinh doanh hạn chế

0

Xem thêm

Hậu quả ô nhiễm nguồn nước có ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Hiện nay nguồn nước này đang bị ô nhiễm trầm trọng mà nguyên nhân chính là do ý thức của con người trong sinh hoạt, sản xuất công nghiệp nông nghiệp chưa qua xử lý đã đổ thẳng ra ngoài môi trường khiến việc khan hiếm nguồn nước ngọt đã và gây ra hậu quả ô nhiễm nguồn nước vô cùng nghiêm trọng. 

0

Xem thêm

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước trầm trọng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, nhưng có hai nguyên nhân chính gây tác động mạnh nhất là do con người và do tự nhiên đã và đang ngày càng tác động làm cho môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận