• Thời gian đăng: 21:25:43 PM 19/07/2018
 • 0 bình luận

Máy khuấy từ gia nhiệt IKA chính hãng, giá TỐT nhất 2018

Máy khuấy từ gia nhiệt là một thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm tại các trường học, viện nghiên cứu, các nhà máy và các sở ban ngành nghiên cứu khoa học,... Máy có tác dụng làm nóng và khuấy trộn các chất lỏng, dung dịch cần thiết để phục vụ công tác nghiên cứu và quá trình sản xuất công nghiệp.

Trong hóa học, máy khuấy từ có thể dùng để thay thế nhân viên phòng hóa trong các thao tác khuấy dung dịch nguy hiểm, đặc biệt là những dung dịch độc hại, dễ bay hơi và gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Cơ cấu và nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

 

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt ika c-mag hs 10 

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt ika c-mag hs 10 

Máy khuấy từ vừa có khả năng khuấy trộn dung dịch vừa có khả năng hâm nóng chúng cùng một thời điểm. Nó không chỉ phù hợp với các chất lỏng, nhớt mà còn có thể sử dụng với các chất đậm đặc và sệt.

Máy sử dụng nguyên lý từ trường để xoay tròn cá từ làm cho dung dịch chuyển động xoáy, dung dịch, hóa chất chứa trong các lọ thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm, cốc thí nghiệm,... Khi hoạt động, máy sẽ tạo ra các từ trường cực mạnh quanh bề mặt, từ trường này tương tác với cá từ và khuấy chất lỏng theo đúng mục đích của người vận hành. Cùng lúc đó, máy sẽ đun nóng các dung dịch hóa chất với tốc độ khuấy và nhiệt độ dung dịch được tùy chỉnh hiển thị trên toàn bộ màn hình phía trên và phía dưới của máy.

Đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt

So với máy khuấy cơ học thông thường, máy khuấy từ gia nhiệt thường nhỏ gọn, dễ vệ sinh, không cần dầu bôi trơn, không cần trục xoay tiếp xúc trực tiếp với dung dịch và sử dụng thuận lợi trong các trường hợp cần khuấy liên tục trong một thời gian dài. Ngoài ra, máy khuấy từ còn có những đặc điểm nổi bật như:

- Tấm gia nhiệt được thiết kế bằng gốm có thể chịu được sự ăn mòn bởi hóa chất

- Động cơ, công suất đa dạng có thể khuấy với số lượng lớn từ 1 lít đến 15 lít (Nước)

- Dễ dàng cài đặt nhiệt độ chính xác thông qua màn hình kỹ thuật số LCD hoặc LED

- Hệ thống gia nhiệt và khuấy đều có thể tiến hành đồng thời

- Bảng điều khiển cao cấp bảo vệ tránh sự cố rò rỉ từ các chất lỏng nguy hiểm

- Mạch an toàn, cố định về nhiệt

Hình ảnh chi tiết về máy khuấy từ gia nhiệt IKA C-MAG HS 7 
Hình ảnh chi tiết về máy khuấy từ gia nhiệt IKA C-MAG HS 7 

Các loại máy khuấy từ gia nhiệt phổ biến hiện nay

Với những ứng dụng vô cùng hữu ích của dòng máy khuấy này, VietChem xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng máy đang được sử dụng phổ biến và được VietChem phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc hiện nay:

- Máy khuấy từ gia nhiệt:

 • IKA C-MAG HS7
 • MS-H-Pro+Scilogex
 • MS7-H550-Pro Scilogex
 • Model: C-MAG HS 4
 • AREC 230V/50-60Hz
 • Benchmark H3760-HS
 • AREC.X 230V/50-60Hz
 • Model: C-MAG HS10
 • AREX DIGITAL với điện cực 230V/50-60Hz
 • Benchmark H4000HS
 • ARE
 • AREX DIGITAL PRO
 • Stirring Water Bath
 • Máy khuấy từ có gia nhiệt MR-Hei Standard
 • Máy khuấy từ có gia nhiệt - HS0707V2

IKA C-MAG HS 10

Máy khuấy từ gia nhiệt tại VietChem đảm bảo đa dạng mẫu mã, dung tích, kiểu dáng,… đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trong phòng thí nghiệm và quá trình sản xuất công nghiệp. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá thành cực tốt trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của VietChem xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 2820 để được báo giá và tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của chúng tôi.

XEM THÊM

>>> Máy khuấy từ không gia nhiệt Benchmark H400S

>>> Hướng dẫn sử dụng máy ly tâm Rotofix 32A Hettich

Bài viết liên quan

Axit sunfuric - Hóa chất công nghiệp quan trọng nhất hiện nay

Axit sunfuric là một axit vô cơ gồm các nguyên tố lưu huỳnh, oxy và hydro với công thức hóa học là H2SO4. Axit sunfuric là hóa chất lỏng không màu, không mùi và sánh, hòa tan trong nước và một phản ứng tỏa nhiệt cao. 

0

Xem thêm

Phương trình nhiệt phân KClO3.5H2O

Như vậy, muối kali clorat KClO3 khi bị nhiệt phân huỷ đơn thuần sẽ sinh ra 2 muối kali là muối clorat có tính oxi hoá KClO4 và muối clorua KCl không có tính oxi hoá, nếu có thêm xúc tác MnO2, sẽ tạo thẳng ra muối KCl và O2. 

0

Xem thêm

Tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của amoniac lỏng

Amoniac lỏng là hóa chất phổ biến trong tự nhiên và được sử dụng phổ biến trong công nghiệp lạnh và công nghiệp hóa chất.

0

Xem thêm

Chất trợ lắng PAM - Hóa chất xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay

PAM là một loại polymer có cấu tạo từ acrylamide,có thể tan trong nước có hợp chất có  công thức phân tử (C3H5N).PAM còn được biết đến với cái tên Anion hay Anionic Polyacrylamide, là chất rắn màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh. Hóa chất được ứng dụng và sử dụng hiệu quả trong các ngành xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải đô thị...

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận