• Thời gian đăng: 21:25:43 PM 19/07/2018
 • 0 bình luận

Máy khuấy từ gia nhiệt IKA chính hãng, giá TỐT nhất 2018

Máy khuấy từ gia nhiệt là một thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm tại các trường học, viện nghiên cứu, các nhà máy và các sở ban ngành nghiên cứu khoa học,... Máy có tác dụng làm nóng và khuấy trộn các chất lỏng, dung dịch cần thiết để phục vụ công tác nghiên cứu và quá trình sản xuất công nghiệp.

Trong hóa học, máy khuấy từ có thể dùng để thay thế nhân viên phòng hóa trong các thao tác khuấy dung dịch nguy hiểm, đặc biệt là những dung dịch độc hại, dễ bay hơi và gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Cơ cấu và nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

 

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt ika c-mag hs 10 

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt ika c-mag hs 10 

Máy khuấy từ vừa có khả năng khuấy trộn dung dịch vừa có khả năng hâm nóng chúng cùng một thời điểm. Nó không chỉ phù hợp với các chất lỏng, nhớt mà còn có thể sử dụng với các chất đậm đặc và sệt.

Máy sử dụng nguyên lý từ trường để xoay tròn cá từ làm cho dung dịch chuyển động xoáy, dung dịch, hóa chất chứa trong các lọ thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm, cốc thí nghiệm,... Khi hoạt động, máy sẽ tạo ra các từ trường cực mạnh quanh bề mặt, từ trường này tương tác với cá từ và khuấy chất lỏng theo đúng mục đích của người vận hành. Cùng lúc đó, máy sẽ đun nóng các dung dịch hóa chất với tốc độ khuấy và nhiệt độ dung dịch được tùy chỉnh hiển thị trên toàn bộ màn hình phía trên và phía dưới của máy.

Đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt

So với máy khuấy cơ học thông thường, máy khuấy từ gia nhiệt thường nhỏ gọn, dễ vệ sinh, không cần dầu bôi trơn, không cần trục xoay tiếp xúc trực tiếp với dung dịch và sử dụng thuận lợi trong các trường hợp cần khuấy liên tục trong một thời gian dài. Ngoài ra, máy khuấy từ còn có những đặc điểm nổi bật như:

- Tấm gia nhiệt được thiết kế bằng gốm có thể chịu được sự ăn mòn bởi hóa chất

- Động cơ, công suất đa dạng có thể khuấy với số lượng lớn từ 1 lít đến 15 lít (Nước)

- Dễ dàng cài đặt nhiệt độ chính xác thông qua màn hình kỹ thuật số LCD hoặc LED

- Hệ thống gia nhiệt và khuấy đều có thể tiến hành đồng thời

- Bảng điều khiển cao cấp bảo vệ tránh sự cố rò rỉ từ các chất lỏng nguy hiểm

- Mạch an toàn, cố định về nhiệt

Hình ảnh chi tiết về máy khuấy từ gia nhiệt IKA C-MAG HS 7 
Hình ảnh chi tiết về máy khuấy từ gia nhiệt IKA C-MAG HS 7 

Các loại máy khuấy từ gia nhiệt phổ biến hiện nay

Với những ứng dụng vô cùng hữu ích của dòng máy khuấy này, VietChem xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng máy đang được sử dụng phổ biến và được VietChem phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc hiện nay:

- Máy khuấy từ gia nhiệt:

 • IKA C-MAG HS7
 • MS-H-Pro+Scilogex
 • MS7-H550-Pro Scilogex
 • Model: C-MAG HS 4
 • AREC 230V/50-60Hz
 • Benchmark H3760-HS
 • AREC.X 230V/50-60Hz
 • Model: C-MAG HS10
 • AREX DIGITAL với điện cực 230V/50-60Hz
 • Benchmark H4000HS
 • ARE
 • AREX DIGITAL PRO
 • Stirring Water Bath
 • Máy khuấy từ có gia nhiệt MR-Hei Standard
 • Máy khuấy từ có gia nhiệt - HS0707V2

IKA C-MAG HS 10

Máy khuấy từ gia nhiệt tại VietChem đảm bảo đa dạng mẫu mã, dung tích, kiểu dáng,… đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trong phòng thí nghiệm và quá trình sản xuất công nghiệp. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá thành cực tốt trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của VietChem xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 2820 để được báo giá và tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của chúng tôi.

XEM THÊM

>>> Máy khuấy từ không gia nhiệt Benchmark H400S

>>> Hướng dẫn sử dụng máy ly tâm Rotofix 32A Hettich

Bài viết liên quan

Thuốc tím có tác dụng gì? Áp dụng cách sử dụng thuốc tím để làm trong nước

Thuốc tím là loại hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay, đây là một chất sát trùng, xử lý rộng rãi trong dược phẩm, sát khuẩn thức phẩm, thủy sản và dùng trong một số thao tác y tế định. Tuy nhiên trong một số trường hợp thuốc tim bị lạm dụng và dẫn đến hậu quả khó lường. 

0

Xem thêm

Bột borax là gì? Loại bột có tên hàn the sử dụng nhiều sẽ gây hại thế nào?

Borax còn được biết đến với dưới tên sodium borate, hay còn gọi là hàn the với công thức hóa học (Na2B4O7.10H2) và axit boric (H3BO3) là chất không màu giống như muối dạng bột trắng. Trong thiên nhiên thường được tìm thấy ở đáy hồ nước mặn sau khi hồ này cạn. Trong công nghiệp, bột borax dùng để sản xuất một số hợp kim, thép chịu ăn mòn, sản xuất thủy tinh, men sứ các loại, borax có mặt trong một số chất diệt kiến, bảo quản gỗ. 

0

Xem thêm

Nước cứng là gì? Tác hại và cách làm mềm nước cứng như thế nào hiệu quả?

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp. Vì vậy cần áp dụng các cách làm mềm nước cứng như bằng cách lưu động liên tục hoặc bơm hoàn liên tục cũng có tác dụng, tuy rằng cách này khá chậm và trong nhiều trường hợp, sự phân hủy bicarbanat chậm hơn sự hòa tan từa các nguồn khác vào nước.

0

Xem thêm

Chất tạo ngọt sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

Sorbitol được biết đến là hóa chất thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Không những vậy còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm. Hóa chất Sorbitol được nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc bởi VIETCHEM.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận