• Thời gian đăng: 12:01:27 PM 13/07/2023
  • 0 bình luận

Nghỉ mát 2023: Vietchem - Đón sóng vươn xa & những cảm xúc không thể quên tại Quảng Bình

Mùa hè năm nay trở nên vô cùng đặc biệt với mỗi VIETCHEMer, khi tất cả cùng được viết thêm những trải nghiệm đáng nhớ với chuỗi sự kiện nghỉ hè 2023 với chủ đề "VIETCHEM - ĐÓN SÓNG VƯƠN XA", cùng hành trình từ thủ đô về với vùng đất Quảng Bình - mảnh đất di sản, nơi đặt chân của nhiều anh hùng dân tộc. Chuyến đi mang thật nhiều tâm trạng và cảm xúc mới mẻ, đọng lại bao dấu ấn khó quên về tinh thần đoàn kết, trên dưới đồng lòng giữa Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV VIETCHEM.

VIETCHEM DỌC MIỀN TỔ QUỐC

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), Tổng công ty VIETCHEM tổ chức cho CBCNV chuyến nghỉ mát hè 2023 tại Quảng Bình sôi động và bùng cháy. Đây là một  trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, chuyến vui chơi lần này cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thành viên được giao lưu, sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó.

1

Du lịch nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên của Tổng công ty VIETCHEM.

Cũng như nhiều chuyến du lịch trước đây, với văn hóa doanh nghiệp “VIETCHEM là một tập thể, các CBCNV là người thân của lãnh đạo”, “Coi công ty là ngôi nhà thứ 2”, chuyến du lịch năm nay toàn thể Ban lãnh đạo Công ty đều dành thời gian cùng tham gia kỳ nghỉ mát với CBCNV. Theo đó, chuyến du lịch có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Việt, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hải cùng các lãnh đạo các công ty thành viên và các Trưởng/Phó ban.

Chương trình nghỉ mát hè 2023 của Tổng công ty VIETCHEM đã tổ chức thành công tốt đẹp. Trong đó, Văn phòng Hà Nội, Nhà máy Tân Thành và các chi nhánh miền Bắc tổ chức chương trình nghỉ mát 3 ngày 4 đêm tại Quảng Bình. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh và Chi nhánh Cần Thơ tổ chức chương trình nghỉ mát tại Nha Trang.

Đối với chương trình nghỉ mát tại Quảng Bình được chia thành 2 đợt nối tiếp nhau để đảm bảo tiến độ công việc. 

Trong suốt hành trình chuyến đi của cả hai đợt ai nấy đều phấn khởi, hồ hởi bởi tiết trời trong xanh, nắng vàng, mọi áp lực công việc, mọi gánh nặng kinh tế đều được gác lại. Thay vào đó là những tiếng cười giòn tan, những tiếng hát trên tàu, tiếng hò reo rộn ràng và cả tiếng trẻ nhỏ thánh thót vì đã lâu rồi các bé mới được đi chơi xa cùng cha mẹ. Năm nay, VIETCHEM lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa nhằm tăng tình đoàn kết, giao lưu của các CBCNV của các phòng ban với nhau.

Theo lịch trình, ngay sau khi đặt chân đến Quảng Bình, đoàn VIETCHEM sẽ di chuyển đến Vũng Chùa – Đảo Yến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan Thành cổ Quảng Trị, sau đó đoàn sẽ nghỉ ngơi tại Sun Spa resort - Top 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam và hội ngộ đoàn 2 để tham gia Teambuilding và đêm tiệc Gala. Cũng trong kỳ nghỉ mát này, các CBCNV còn được vui chơi tại cồn cát Quang Phú, tắm biển…

Với tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình” của người VIETCHEM, ngay sau khi đoàn 2 đến Quảng Bình, cả hai đoàn gặp nhau trong tiếng cười rộn rã thì mọi người lại hồ hởi chuẩn bị một tinh thần nhiệt huyết để hòa mình vào hoạt động Teambuilding “Kết nối – Sức mạnh”. 

HƠN 400 CBCNV “CHÁY HẾT MÌNH” CHO TEAM BUILDING

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên Công ty, tất cả đều cuốn hút vào những trò chơi đồng đội sôi động, kịch tính. Hơn 400 con người cùng khoác lên mình chiếc áo trắng VIETCHEM xếp thành dòng chữ VIETCHEM hùng vĩ. Và cũng hơn 400 con người ấy chia thành 4 đội đã không ngại nắng gió để cùng nhau tiếp sức, cùng nhau reo hò, cùng nhau trải qua 3 trò chơi sức mạnh đồng đội mới lạ và hấp dẫn.

2

Khai mạc chương trình Teambuilding, 2 vị “thuyền trưởng” của chúng ta đã cùng nhau thắp lên ngọn đuốc rực sáng, báo hiệu một năm thịnh vượng, bừng sáng của VIETCHEM.

3

Với một tinh thần đang “bùng cháy” trong mỗi người VIETCHEM thì tiết trời nắng nóng của Quảng Bình giữa tháng 7 cũng không thể ngăn cản hơn 400 con người hòa mình vào các trò chơi sức mạnh đồng đội.

4
5

Có thể thấy, trong công việc người VIETCHEM luôn nghiêm túc, nhưng trong những cuộc giao lưu, những chuyến vui chơi thì con người VIETCHEM lại ấm áp, hòa đồng và “bùng cháy” nhiệt huyết.

6

CBCNV VIETCHEM “cháy hết mình” trong các trò chơi sức mạnh. Các đội gắng hết sức mong gặt hái được phần giải thưởng cao nhất.

Trong phần Team building không chỉ có CBCNV “cháy hết mình” mà đội ngũ Ban lãnh đạo cũng hòa chung không khí tham gia chơi “bứt phá không giới hạn”. Những nụ cười, những cái đan tay, những lần khoác vai nhau và cả những tiếng hò reo của hơn 400 con người trong các trò chơi đã đập tan cái nắng nóng 38 độ để khiến chương trình Team Building trở nên ấn tượng, ghi dấu trong mỗi người.

dji-0019

Màn xếp chữ công phu thể hiện niềm tự hào và tình yêu của Ban lãnh đạo & toàn thể CBCNV dành cho VIETCHEM.

8
dsc00093

Dù tiết trời nắng nóng nhưng tinh thần của Người VIETCHEM luôn dâng cao. Các CBCNV rất hào hứng trong màn xếp chữ.

12

Hòa cùng các CBCNV, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Việt nâng cao sức mạnh tập thể mang đến cho các phần chơi một luồng không khí mới, tươi vui và tràn đầy nhiệt huyết.

963dd8b8bf396f673628

Phần thi tên ai hay nhất được 4 đội thi hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

14

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hải cùng các CBCNV hào hứng tham gia các trò chơi team building không ngại nắng gắt.