• Thời gian đăng: 14:03:00 PM 03/02/2020
  • 0 bình luận

Những suất học bổng trao đi để biến giấc mơ thành hiện thực

Tiếp nối chương trình năm 2018, VietChem và Dr.Tom tiếp tục trao đến tay các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những suất học bổng, động viên, hỗ trợ các em biến giấc mơ thành hiện thực.

Hạnh phúc là những điều bình dị xung quanh, được ta góp nhặt cho đong đầy cuộc sống, để rồi, không chỉ giữ cho riêng mình, mà còn sẻ chia, cho đi không mong nhận lại... Hạnh phúc là yêu thương và chia sẻ.

Để đạt được ước mơ hay chỉ đơn giản là thay đổi cuộc sống và con đường nhiều người chọn là sự nghiệp học. Tuy nhiên, để đạt  được mục tiêu đề ra thì còn đầy những khó khăn và thử thách nhất là những sinh viên xa nhà. Biết được những khó khăn mà các em gặp phải, hàng năm VietChem luôn có những suất học bổng để khuyến khích, hỗ trợ các sinh viên vượt khó đi lên.

Ngày 7/11, tại Khoa Hóa học – Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), VietChem đã có buổi gặp mặt các thầy cô trong khoa và trao hai suất học bổng cho hai sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đại diện công ty cũng như đại diện phía nhà trường đã có buổi chia sẻ với hai em sinh viên về những vướng mắc đang gặp phải, giúp các em tháo gỡ, định hướng tiếp theo.

Đại diện VietChem trao học bổng cho các em tại Đại học Khoa học tự nhiên

Đại diện VietChem trao học bổng cho các em tại Đại học Khoa học tự nhiên

Bên cạnh đó, Hòa mình vào niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam, tại khoa Thủy Sản  - Đại học Cần Thơ, đại diện Dr.Tom cũng đã trao học bổng đến 10 sinh viên vượt khó.

Đại diện Dr.Tom trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Đại diện Dr.Tom trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Đây là một trong số những chương trình được tổ chức hàng năm của VietChem hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực phấn đấu vượt lên. Chương trình sẽ hỗ trợ các bạn vượt khó trong suốt những năm học đại học và chi phí được lấy từ quỹ “nối vòng tay lớn” – quỹ được tạo nên từ 10% lương tháng thứ 13 của toàn bộ cán bộ, công nhân viên VietChem, Dr.Tom.

Qua đây, CBCNV công ty VietChem mong muốn sẽ góp một phần nào đấy giúp những ước mơ của các bạn sinh viên trở thành hiện thực. Chúc các em luôn kiên trì theo đổi và thành công với ước mơ mình đã đặt ra

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988