• Thời gian đăng: 11:10:37 AM 11/12/2023
  • 0 bình luận

Tân Thành Chem tự hào đón nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam"

Tại chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt – Thương hiệu – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm vì người tiêu dùng, Doanh nhân – Nhà quản lý xuất sắc toàn quốc” ngày 9/12, Công ty Cổ phần Sản xuất Tân Thành (Tân Thành Chem) vui mừng đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Vinh dự nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” - Tân Thành Chem liên tiếp được trao tặng giải thưởng danh giá trong năm 2023

Là doanh nghiệp uy tín trên thị trường hóa chất, công ty Cổ phần sản xuất Tân Thành (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) trong những năm gần đây liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá cả về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

image001

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT Tân Thành chem vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Trong năm 2023, Tân Thành Chem đã giành được 3 giải thưởng cao quý:

  • Giải thưởng “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023”
  • giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam 2023”
  • Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023 với hạng mục “Top 10 Sản phẩm - dịch vụ chất lượng quốc tế”

Với những nỗ lực mạnh mẽ, liên tục đổi mới về chất lượng và dịch vụ, ngày 9/12/2023, vượt qua bộ tiêu chí xét duyệt khắt khe của Ban tổ chức, Tân Thành Chem đã xuất sắc lọt vào “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” trong chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt – Thương hiệu – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm vì người tiêu dùng, Doanh nhân – Nhà quản lý xuất sắc toàn quốc”. Đây là chương trình tổ chức thường niên nhằm liên kết và động viên, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu mạnh.

image003

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, Tân Thành chem sánh vai với các doanh nghiệp lớn, trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt - Lễ công bố Thương hiệu - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm vì người tiêu dùng, Doanh nhân - Nhà quản lý xuất sắc toàn quốc” năm 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình tổ chức ngày 9/12, tại Trung tâm hội nghị quốc tế - 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” mà Tân Thành Chem được vinh danh là niềm vui và là nguồn động viên to lớn cho tập thể CBCNV Tân Thành Chem trong tháng cuối cùng của năm 2023. Và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng trong hơn 1 thập kỷ qua của ban lãnh đạo cùng các CBCNV. Nó đòi hỏi các lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng/đối tác. 

image005

Tân Thành liên tục mở rộng quy mô, không ngừng nâng cấp diện tích nhà máy, kho bãi…

image007

Tân Thành sở hữu số lượng vận tải lên tới hơn 70 đầu xe

Với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CBCNV, Tân Thành Chem đã đạt được nhiều thành tựu lớn, như năm 2022 vừa qua, Tân Thành vinh dự nhận giải “Thương hiệu xuất sắc châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á”. 

Đại diện ban tổ chức đánh giá Tân Thành Chem là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Hơn 1 thập kỷ phát triển với đội ngũ ban lãnh đạo tài ba

Sau hơn một thập kỷ phát triển cùng với những thăng trầm về mặt kinh tế – xã hội của đất nước, Tân Thành Chem vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng như điện, nước, giấy, dệt, chất tẩy rửa… Đơn vị không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của khách hàng.

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Tân Thành Chem xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị… đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế".

Suốt 15 năm qua Tân Thành trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam. Tới nay Tân Thành đã mở rộng quy mô, không ngừng nâng cấp diện tích nhà máy lên tới hơn 70.000 m2. Nhờ việc liên tục đầu tư, cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất hóa chất, tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng kho chứa với các khu sản xuất chuyên biệt như khu pha chế chất lỏng, khu lưu trữ hóa chất khô, khu lưu trữ hóa chất lỏng chuyên dụng, khu xử lý nước thải…

Các sản phẩm, dịch vụ Tân Thành đang cung cấp cho thị trường gồm có Dịch vụ vận chuyển hóa chất chuyên nghiệp với hơn 70 phương tiện vận tải; Cung ứng nguyên vật liệu là các loại hóa chất cơ bản, các hóa chất thí nghiệm; Dụng cụ và thiết bị thí nghiệm; Dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm....Mọi quy trình đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 14001:2015 và chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018.

Để Tân Thành chem phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là công sức lớn lao của đội ngũ Ban lãnh đạo tài ba, với những đường lối chiến lược đúng đắn. Trong những năm gần đây, ngoài những giải thưởng thương hiệu, các lãnh đạo của Tân Thành chem cũng vinh dự nhận về nhiều giải thưởng cá nhân xuất sắc. 

Ngày 23/07/2022, tại Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á ", bà Đinh Phương Thảo - Giám đốc kinh doanh Tân Thành chem được vinh danh "Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á". Tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu với nhiều đóng góp to lớn với cộng đồng kinh tế ASEAN, nữ thủ lĩnh của Tân Thành – bà Đinh Phương Thảo, Giám đốc kinh doanh là một trong số ít doanh nhân nữ Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất được vinh danh tại lễ trao giải.

Trong năm 2023, doanh nhân Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT Tân Thành chem được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp to lớn của doanh nhân Nguyễn Đức Việt không chỉ cho riêng Tân Thành chem mà còn là sự đóng góp cho ngành Hóa chất nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động.

image009

Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” năm 2023 là sự ghi nhận xứng đáng những thành tích, công lao của Chủ tịch HĐQT TÂN THÀNH - ông Nguyễn Đức Việt trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh

Với những giải thưởng mà Tân Thành chem nhận được trong suốt thời gian qua đã chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Tân Thành Chem là đúng đắn, giúp Công ty gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Ông Nguyễn Đức Việt từng chia sẻ với giới báo chí trong một vài sự kiện, "Để tạo nên sự thành công của Tân Thành ngày hôm nay là sự nỗ lực không chỉ của Ban lãnh đạo mà phần lớn là nhờ vào sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể CBCNV. Với những người làm kinh doanh lợi nhuận là điều quan trọng, nhưng với Tân Thành chất lượng, uy tín là điều tiên quyết, cần thiết nhất để tạo ra thương hiệu và mang lại lợi nhuận. Tôi tin tưởng rằng, mình cho đi những gì sẽ nhận lại những điều tương xứng.”

Trong thời gian tới, với chiến lược kinh doanh bài bản, nền tảng tài chính vững chắc, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, với những định hướng mới cùng đường lối lãnh đạo đúng đắn của lãnh đạo, Tân Thành chem không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh, và từng bước hội nhập kinh tế quốc tế.

Bài viết liên quan

Các cán bộ quản lý Vietchem hào hứng tham gia khóa đào tạo đầu xuân 2024

Sáng 17/02, các Cán bộ quản lý VIETCHEM hào hứng tham gia khóa đào tạo đầu xuân Giáp Thìn 2024 “Đào tạo giảng viên nội bộ" dưới sự chia sẻ của diễn giả TS. Đào Xuân Khương.

0

Xem thêm

Vietchem khai xuân Giáp Thìn - Tân niên đại cát - Lộc phát trường hưng

Sau kỳ nghỉ Tết sum vầy bên người thân và gia đình, những ngày đầu xuân, tất cả người VIETCHEM cùng gặp lại nhau, chung niềm vui Xuân mới, đầy hào hứng và phấn khởi tại Nhà máy Hưng Yên & Trụ sở VIETCHEM, cũng như các Văn phòng Chi nhánh trong lễ khai xuân vào sáng mùng 5 và sáng mùng 6 Tết Giáp Thìn.

0

Xem thêm

Vietchem "Bùng cháy" đêm tiệc Gala Xuân 2024 - Đổi mới để dẫn đầu

Sau 365 ngày sống trọn vẹn với VIETCHEM trong năm 2023, ngày 27/1/2024 gần 500 CBCNV VIETCHEM đã hòa mình với đêm tiệc Gala Xuân. Năm 2023 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm và cảm xúc, các nam thanh nữ tú VIETCHEM tự tin khoác trên mình bộ vest lịch lãm, những tà áo dài thanh lịch để cùng nhau tận hưởng một đêm tiệc cuối năm rạng rỡ nhất.

0

Xem thêm

Giải quần vợt tranh Cúp Hóa chất Vietchem 2024

Nhằm tạo sân chơi cho Quý Đối tác và anh chị em đam mê bộ môn quần vợt, vào ngày 21/01 vừa qua, tại sân Tennis số 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội diễn ra giải quần vợt tranh Cúp Hóa chất Vietchem 2024 với sự tham gia nhiệt tình của 88 đội chơi cùng hơn 176 vận động viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất và Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HCCN TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Lý Thị Dung

Lý Thị Dung

Hóa Chất Công Nghiệp

0862 157 988

HCCN TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Phạm Quang Phúc

Phạm Quang Phúc

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HCCN TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946667708

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms. Lý Dung : 0862 157 988 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929