• Thời gian đăng: 10:58:16 AM 25/07/2022
  • 0 bình luận

TÂN THÀNH - DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN NGÀNH HÓA CHẤT ĐẠT GIẢI THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

Ngày 23/07/2022, Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á” đã được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành. Tại sự kiện, Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM được thành lập và bắt đầu tham gia vào chuỗi cung ứng hóa chất) đã được vinh danh trong 2 hạng mục thương hiệu và nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2022.

Tân Thành nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

ba-dinh-phuong-thao-dai-dien-cong-ty-tnhh-san-xuat-tan-thanh-len-nhan-giai-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-nam-2022

Bà Đinh Phương Thảo – Đại diện Công ty TNHH sản xuất Tân Thành lên nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022.

Trải qua một năm 2021 đầy biến động với những ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19, Công ty TNHH sản xuất Tân Thành đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức và có mặt trong bảng xếp hạng TOP những thương hiệu xuất sắc Châu Á. Đồng thời, giải thưởng tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực hóa chất.

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022 là giải thưởng về chất lượng do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á ký quyết định trao tặng hằng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, tham gia tích cực cho phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THÀNH được thành lập năm 2005, với lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, phân phối, vận chuyển hóa chất. Cùng với sự phát triển vũ bão của ngành công nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Doanh nghiệp không ngừng áp dụng các công nghệ mới, hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất và phân phối đa dạng các chủng loại hóa chất, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đặc biệt với quy trình sản xuất từ pha chế tới đóng gói, giao hàng đều được giám sát chặt chẽ, theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 14001:2015 và Chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001: 2018. Sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển cùng với những thăng trầm về mặt kinh tế – xã hội của đất nước. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THÀNH vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như điện, nước, giấy, dệt, chất tẩy rửa… Đơn vị không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của khách hàng.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, yêu cầu tất yếu đặt ra đối với ngành hóa chất trong thời gian tới là phải đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ, khuyến khích nghiên cứu khoa học, công nghệ trong ngành hóa chất, tập trung vào việc sử dụng các sản phẩm phụ, chất thải hiện có của ngành làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất các sản phẩm khác.

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Tân Thành xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là: Tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị bằng cách tăng cường ứng dụng công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại, kết hợp với công tác nghiên cứu đổi mới nhằm làm chủ công nghệ đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững.

Những bước đi đúng đắn, những định hướng mới táo bạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tân Thành đã tạo cho mình một thương hiệu lớn mạnh, khẳng định, giữ vững và nâng cao vị thế doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp hóa chất, xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”.

cong-ty-tnhh-san-xuat-tan-thanh-vinh-du-nam-trong-top-10-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-xep-vi-tri-thu-4-trong-bang-thu-hang-tu-phai-sang-trai

Công ty TNHH sản xuất Tân Thành vinh dự nằm trong TOP 10 - Thương hiệu xuất sắc Châu Á (xếp vị trí thứ 4 trong bảng thứ hạng, từ phải sang trái).

Nữ Doanh nhân đầu tiên trong ngành hóa chất nhận giải Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á

Tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu với nhiều đóng góp to lớn với cộng đồng kinh tế ASEAN, nữ thủ lĩnh của Tân Thành – bà Đinh Phương Thảo, Giám đốc kinh doanh là một trong số ít doanh nhân nữ Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất được vinh danh tại lễ trao giải.

ba-dinh-phuong-thao-nu-doanh-nhan-dai-dien-cho-the-he-phu-nu-viet-nam-gioi-viec-nuoc-dam-viec-nha-nhan-giai-thuong-nha-lanh-dao-xuat-sac-chau-a-cua-vien-nghien-cuu-kinh-te-chau-a

Bà Đinh Phương Thảo nữ doanh nhân đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á của Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á.

Nắm giữ cương vị Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (thuộc hệ sinh thái VIETCHEM), nữ doanh nhân Đinh Phương Thảo đã góp phần đưa tên tuổi Tân Thành trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất được nhiều đối tác, doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Nữ doanh nhân Đinh Phương Thảo đã có nhiều đóng góp trong việc giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, quản lý, cải thiện kinh doanh khắp cả nước, đẩy mạnh năng lực sản xuất nhằm tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, mở rộng quy mô doanh nghiệp với hệ thống phân phối trên ba miền Bắc – Trung – Nam. Với bản lĩnh của một người phụ nữ “dám nghĩ, dám làm”, bà là một trong những người đưa đơn vị trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hóa chất, gặt hái nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý.

Đặc biệt trong quản trị nguồn nhân lực - yếu tố quan trọng để xây dựng, phát triển một doanh nghiệp thực sự lớn mạnh và bền vững, bà Đinh Phương Thảo đã cùng Ban lãnh đạo Tân Thành đưa ra những sách lược đúng đắn nhằm đề cao chính sách nhân sự “lấy con người làm trung tâm”, tạo môi trường làm việc bình đẳng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn, tiến bộ.

Là một trong số hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh tại sự kiện, Bà Đinh Phương Thảo - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Sản xuất Tân Thành cho biết: Chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – ASIA Excellent Brands” lần thứ VIII năm 2022 là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực. Không chỉ tôn vinh và tri ân các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, chương trình còn góp phần củng cố và xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam". Bên cạnh đó, việc trở thành một doanh nhân nữ là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên Tân Thành”.

Là một trong số những nữ doanh nhân trẻ đoạt giải, Bà Đinh Phương Thảo đã khẳng định năng lực, tầm lãnh đạo của bản thân bằng những thành quả có được tại Tân thành trong nhiều năm qua. Bà Đinh Phương Thảo được giới chuyên môn trong lĩnh vực hóa chất đánh giá cao.

Vinh dự nhận được 02 giải thưởng danh giá giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á” và giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á”, cùng với những ý tưởng kinh doanh đột phá, táo bạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để thành công, những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất như Tân Thành trở thành niềm tự hào của nền kinh tế cũng như góp phần đưa Việt Nam cất cánh và đặt dấu ấn trên bản đồ hóa chất Quốc tế. 

Mọi thông tin về Công ty TNHH sản xuất Tân Thành xem tại website: https://vietchem.com.vn/

Nguồn:

- VTC: https://vtc.vn/doanh-nghiep-nganh-hoa-chat-dau-tien-dat-giai-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-ar690046.html

- Tiền Phong: https://tienphong.vn/tan-thanh-lot-top-10-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-post1456587.tpo 

Bài viết liên quan

VIETCHEM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CBNV TRONG HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU

Ngày 22/09/2022, VIETCHEM triển khai chương trình “Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và tình huống thực tế trong đấu thầu”. Buổi đào tạo diễn ra dựa trên chỉ đạo của Ban Lãnh đạo về việc đào tạo tập huấn nội bộ cho CBCNV Tổng công ty.

0

Xem thêm

VIETCHEM THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM - HÀN QUỐC

Ngày 15/09/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) tổ chức Hội thảo trực tuyến kết nối chuyển giao công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc với sự tham gia của rất nhiều tổ chức khoa học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. VIETCHEM vinh dự được mời tham gia hội nghị lần này.

0

Xem thêm

CV ĐỀ NGHỊ CẤP HỌC BỔNG VIETCHEM

CV ĐỀ NGHỊ CẤP HỌC BỔNG VIETCHEM

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Đào Phương Hoa

Đào Phương Hoa

Hóa Chất Công Nghiệp

0904 338 331

Tống Đức Nhuận

Tống Đức Nhuận

Hóa Chất Công Nghiệp

0867 192 688

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Huỳnh Hoài Kỳ Phú

Huỳnh Hoài Kỳ Phú

Hóa Chất Công Nghiệp

0901 081 154

Đỗ Quốc Toàn

Đỗ Quốc Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0971 25 29 29

HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (028).220.060.06

Lê Vũ Hạ Quyên

Lê Vũ Hạ Quyên

Hóa Chất Công Nghiệp

0964 674 897

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929