• Thời gian đăng: 09:28:38 AM 18/06/2019
  • 0 bình luận

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Bác Hồ đã từng nói “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”. Và ngày tết thiếu nhi chính là một dịp để thể hiện những điều này.

Hàng năm, cứ đến ngày 1/6, người dân trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam lại hồ hởi tổ chức ngày tết thiếu nhi (quốc tế thiếu nhi) cho trẻ em. Đây là dịp để các em nhỏ có thể tự do vui chơi và đón nhận những món quà hết sức ý nghĩa từ cha mẹ, anh chị em, gia đình, bạn bè,…Đồng thời, nó cũng như một lời nhắc nhở mọi người “Hãy cùng chung tay bảo vệ quyền lợi của trẻ em, cho các em được phát triển toàn diện và hạnh phúc”.

Mừng ngày lễ thiếu nhi 1- 6

Mừng ngày lễ thiếu nhi 1- 6

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6.

Vào lúc 19h15 tại phòng Vạn Xuân của Khách sạn, chương trình “vui tết thiếu nhi” đã diễn ra trong sự hào hứng đón chờ của toàn thể người tham dự, đặc biệt là các em nhỏ. 

Năm nay, các em được tham gia nhiều chương trình thú vị như hát theo tên con vật hoặc từ khóa cho trước, cùng bố mẹ chơi trò chơi buộc chân vào nhau rồi di chuyển,…Kết thúc mỗi trò chơi, nếu thắng cuộc, các em sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn của ban tổ chức chương trình. Đội chiến thắng ngoài phần quà chung cuộc sẽ được thêm phần quà 1/6 (túi bánh kẹo) cho bé.

Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia dưới sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí, các vị phụ huynh và toàn thể nhân viên công ty.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Tặng quà 1/6 cho tất cả các cháu có mặt ở Hạ Long (túi bánh kẹo)

Tặng quà 1/6 cho tất cả các cháu có mặt ở Hạ Long (túi bánh kẹo)

Để tổ chức thành công chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban giám đốc công ty đã có những hỗ trợ đầy đủ để các em có thể cùng bố mẹ tham gia chuyến du lịch Hạ Long vừa qua. Đồng thời, tạo điều kiện để các thành viên phòng Marketing hoàn thành chương trình tốt nhất, từ việc lên kế hoạch nội dung trò chơi, tổ chức đóng gòi quà tặng,…Nhờ đó, năm nay các em đã có một ngày lễ vô cùng đặc biệt và vui vẻ, vừa được chơi, vừa có quà lại tăng thêm những hiểu biết mới về thế giới xung quanh, giao lưu với nhiều bạn bè hơn.

Với tâm hồn non nớt, trong sáng, các em nhỏ cần được bảo vệ, chăm sóc và dạy dỗ một cách hợp lý, khoa học để có sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải xây dựng cho trẻ một môi trường sống lành mạnh, những hành vi đánh đập, bóc lột, bạo hành trẻ em hay thậm tệ hơn cả là ấu dâm, cần được pháp luật trừng trị thích đáng.

Hãy để các em có những kí ức tuổi thơ thật đẹp, thật hạnh phúc để sau này khi đã trưởng thành, dù đi đâu, làm gì thì những kỉ niệm êm đềm ngày thơ ấu cũng mãi mãi khắc sâu trong tâm trí các em như một hồi ức đẹp nhất.

Bài viết liên quan

Du xuân đầu năm Kỷ Hợi cùng VietChem

Từ bao đời nay, tục đi lễ đầu năm là một nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Năm nay, nhân dịp xuân mới VietChem đã tổ chức chương trình du xuân cho các cán bộ nhân viên công ty tại chùa Ba Vàng

0

Xem thêm

VietChem trao học bổng biến giấc mơ thành hiện thực năm 2019

Tiếp nối năm 2018, ngày 7/11/2019 VietChem tiếp tục trao 02 suất học bổng "biến giấc mơ thành hiện thực" tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. 

0

Xem thêm

VieChem tặng hoa chúc mừng CBCNV ngày 20/10

Sáng ngày 20/10 những bông hoa tươi thắm đã được trao tận tay toàn thể CBCNV nữ VietChem. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp rạng ngời. Một số khoảnh khắc tuyệt vời mà nhiếp ảnh gia VietChem đã kịp thời ghi lại

0

Xem thêm

Đào tạo an toàn hóa chất cho cán bộ, công nhân tại Meiko Electronics VN

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về an toàn hóa chất, bảo quản sử dụng hóa chất… công nhân nhà máy Điện tử MEIKO được tham gia một buổi đào tạo do các chuyên gia VietChem và công ty CP Hóa chất Việt Trì trực tiếp giảng dạy

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận