• Thời gian đăng: 10:40:40 AM 07/06/2023
  • 0 bình luận

THẦY CÔ VÀ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI ĐẾN THAM QUAN, KIẾN TẬP TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH

Ngày 03/06/2023, VIETCHEM rất vui được đón tiếp đoàn cán bộ giảng viên, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đến gặp gỡ, giao lưu, tham quan và kiến tập tại Nhà máy Tân Thành.

1

Sáng 3/6, hơn 70 thầy cô và các em sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội có mặt tại Nhà máy Tân Thành.

Đón tiếp đoàn trường có bà Phạm Thanh Tú – Thành viên HĐQT VIETCHEM; bà Vương Thị Giang – Giám đốc Nhân sự; ông Nguyễn Văn Khánh – Quản đốc Nhà máy; ông Nguyễn Xuân Thảo – Trưởng phòng Vận tải; bà Nguyễn Thị Phương - Trưởng phòng QLCL cùng các CBNV Nhà máy.

2

Bà Phạm Thanh Tú - thành viên HĐQT có đôi lời phát biểu.

Trong chuyến tham quan, kiến tập các thầy cô nhà trường đã được bà Vương Thị Giang trực tiếp giới thiệu về doanh nghiệp VIETCHEM, đặc biệt là Nhà máy Tân Thành, cũng như tham quan các khu vực sản xuất, kho bãi, phòng Lab của nhà máy.

3

Bà Vương Thị Giang - Giám đốc Nhân sự giới thiệu về doanh nghiệp VIETCHEM

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng được giới thiệu về chương trình tuyển dụng sắp tới của công ty, cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại VIETCHEM để có thể tư vấn thêm cho các sinh viên nhà trường.

Được biết, trong số các CBCNV đang làm việc tại VIETCHEM có rất nhiều anh chị em là cựu sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội, có những CBNV từng là sinh viên ưu tú của trường như ông Nguyễn Văn Khánh - Quản đốc sản xuất, bà Nguyễn Thị Phương - Trưởng phòng QLCL.

4

Ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Vận Tải chia sẻ với thầy cô và các em học sinh về quy trình logistics tại Nhà máy Tân Thành.

VIETCHEM và ĐH Bách khoa Hà Nội luôn dành những tình cảm đặc biệt nhất cho nhau. Suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, VIETCHEM luôn tạo những điều kiện và cơ hội tốt nhất cho các sinh viên ĐH Bách khoa. Như trước đó, trong một bài phỏng vấn của báo chí, Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM từng chia sẻ: “Đối với tôi, các bạn sinh viên cũng như con cháu mình, trước sau cũng làm ngành này, như trái đất tròn có thể sau sẽ gặp lại các bạn trong vai trò nào đó, là đồng nghiệp hoặc có thể đối tác. Giờ mình tạo điều kiện như tài trợ, học bổng sau này khi các bạn ra trường sẽ nhớ tới thương hiệu VIETCHEM…”.

Ngoài việc trao học bổng thường niên, VIETCHEM còn tài trợ xây phòng D3-406 cho trường ĐH Bách Khoa. Có thể nói, ĐH Bách khoa Hà Nội như anh em, người bạn thâm tình của VIETCHEM.

Buổi gặp gỡ, tham quan và kiến tập không chỉ giúp các cán bộ nhà trường, các em sinh viên hiểu hơn về VIETCHEM, về Nhà máy Tân Thành mà còn góp phần truyền cảm hứng cho các thầy cô định hướng cho sinh viên ĐH Bách Khoa theo đuổi sự nghiệp trong ngành Hóa chất.

Dưới đây là hình ảnh chuyến tham quan, kiến tập tại Nhà máy Tân Thành của các thầy cô, các em sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội:

5

 

6

 

7

 

8

Sau khi được các Cán bộ quản lý VIETCHEM giới thiệu, chia sẻ về Nhà máy Tân Thành, các thầy cô, sinh viên ĐH Bách Khoa được trực tiếp tham quan các nhà xưởng, khoa bãi, phòng Lab…

9

Bà Nguyễn Thị Phương - Trưởng phòng QLCL giới thiệu về phòng Lab của Nhà máy với các thầy cô, các em sinh viên.

Khi trực tiếp chứng kiến khu vực sạch của Nhà máy, các thầy cô đoàn Trường không khỏi bất ngờ vì sự ngăn nắp cũng như các máy móc thiết bị hiện đại của Tân Thành.

Các Thầy cô, các em sinh viên được tận mắt chứng kiến một Nhà máy quy mô, vận hành theo các quy trình nghiêm ngặt.

10

Đại diện phía Nhà Trường đánh giá cao về khu vực sản xuất, hệ thống quản lý và quy trình vận hành, máy móc thiết bị của Nhà máy Tân Thành.

11

Chuyến tham quan, kiến tập của đoàn Đại học Bách Khoa Hà Nội kết thúc thành công, mang lại nhiều sự trải nghiệm lý thú cho các các thầy cô và các em sinh viên.

Hy vọng rằng, sau chuyến đi này, VIETCHEM sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa trong tương lai gần nhất!

Bài viết liên quan

Sinh viên Khoa Sinh học - ĐH Khoa học Tự nhiên hào hứng tham gia "Trải nghiệm doanh nghiệp" tại nhà máy Tân Thành - VIETCHEM

Tiếp nối thành công trong chuỗi chương trình “Trải nghiệm doanh nghiệp” của VIETCHEM, ngày 11/5/2024 vừa qua, 25 sinh viên Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN hào hứng tham gia chương trình. Đặc biệt, tại đây các em sinh viên được trực tiếp thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại của Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

Những chuyến hàng VI-CHLORiNE đầu tiên của VIETCHEM-VITRICHEM

Sáng 13/5/2024 chuyến hàng đầu tiên đã được Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) xuất 3 Container hàng cho VIETCHEM để ra mặt dòng sản phẩm mới Vi-CHLORiNE- giải pháp tiệt trùng nước hiệu quả 

0

Xem thêm

VIETCHEM - VITRICHEM hợp tác chiến lược cho dòng sản phẩm Vi-CHLORiNE

Sáng 13/5/2024, Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM cùng các nhân sự nòng cốt đã đến tham dự sự kiện quan trọng của Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem), và trao đổi hợp tác chiến lược giữa hai bên cho dòng sản phẩm mới Vi-CHLORiNE.

0

Xem thêm

Vietchem: Tân Thành Chem tổ chức thành công ĐHCĐ 2024

Sáng ngày 11/05/2024, Công ty Cổ phần Sản xuất Tân Thành (Tân Thành Chem - Một thành viên của VIETCHEM) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024. Tất cả nội dung quan trọng trong hoạt động SXKD năm 2023 và kế hoạch SXKD năm 2024 đều được ĐHĐCĐ nhất trí thông qua.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất và Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HCCN TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

HCCN TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Phạm Quang Phúc

Phạm Quang Phúc

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HCCN TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms. Vũ Thảo : 0981 370 380 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929