• Thời gian đăng: 09:50:11 AM 09/09/2019
  • 0 bình luận

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới. Văn phòng đẹp có thể không phải là yếu tố hàng đầu khi người đi làm chọn việc như lương, thưởng, cơ hội phát triển, nhưng đó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

Nhiều CBCNV VietChem vẫn thường nói “VietChem là ngôi nhà thứ hai” nhưng theo tôi đó mới là ngôi nhà chính mà chúng tôi đang ở. Bởi lẽ, trung bình mỗi người có khoảng 8 – 10 giờ làm việc trong một ngày tại văn phòng và chỉ khoảng 4 – 5 giờ ở nhà. Dù có muốn hay không, thì điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên.

Hiểu được điều đó, VietChem đã tiến hành sửa sang lại sảnh lễ tân với tông màu trắng nhẹ nhàng, cây xanh nhiều loại, tạo không khí trong lành. Tất cả những điều này không những làm đẹp cho hình ảnh VietChem trong mắt khách hàng mà còn tạo không gian làm việc thư thái cho nhân viên.

văn phòng VietChem

Văn phòng là "tiếng nói văn hóa" của một doanh nghiệp. Cách thức trang trí và thiết kế văn phòng thể hiện giá trị của tổ chức. Chính vì thế, trong thời gian tới VietChem sẽ chú trọng và đẩy mạnh công tác sửa sang lại các phòng ban, bố trí thêm nhiều cây xanh, tạo không gian thoải mái nhất cho các CBCNV.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988