• Thời gian đăng: 09:50:11 AM 09/09/2019
  • 0 bình luận

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới. Văn phòng đẹp có thể không phải là yếu tố hàng đầu khi người đi làm chọn việc như lương, thưởng, cơ hội phát triển, nhưng đó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

Nhiều CBCNV VietChem vẫn thường nói “VietChem là ngôi nhà thứ hai” nhưng theo tôi đó mới là ngôi nhà chính mà chúng tôi đang ở. Bởi lẽ, trung bình mỗi người có khoảng 8 – 10 giờ làm việc trong một ngày tại văn phòng và chỉ khoảng 4 – 5 giờ ở nhà. Dù có muốn hay không, thì điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên.

Hiểu được điều đó, VietChem đã tiến hành sửa sang lại sảnh lễ tân với tông màu trắng nhẹ nhàng, cây xanh nhiều loại, tạo không khí trong lành. Tất cả những điều này không những làm đẹp cho hình ảnh VietChem trong mắt khách hàng mà còn tạo không gian làm việc thư thái cho nhân viên.

văn phòng VietChem

Văn phòng là "tiếng nói văn hóa" của một doanh nghiệp. Cách thức trang trí và thiết kế văn phòng thể hiện giá trị của tổ chức. Chính vì thế, trong thời gian tới VietChem sẽ chú trọng và đẩy mạnh công tác sửa sang lại các phòng ban, bố trí thêm nhiều cây xanh, tạo không gian thoải mái nhất cho các CBCNV.

Bài viết liên quan

[TUYỂN DỤNG] VietChem tuyển dụng tháng 02/2020

VietChem tuyển dụng nhiều vị trí tháng 2/2020 với mức lương cực kỳ hấp dẫn, làm việc tại Hà Nội, nhanh tay gửi CV để được ứng tuyển vào vị trí mong muốn với mức lương phù hợp

0

Xem thêm

Gala sắc xuân VietChem 2019 - Bữa tiệc của sự gắn kết

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng xuân Canh Tý, ngày 11/1/2020 VietChem tưng bừng tổ chức Gala "Sắc xuân VietChem" tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục Veco. Gala có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietChem.

0

Xem thêm

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem

Sáng ngày 2/6/2019, VietChem tổ chức thành công Hội thảo “văn hóa doanh nghiệp – cảm nhận của khách hàng và CBCNV về VietChem” tại khách sạn Mường Thanh – Hạ Long, với sự có mặt của toàn thể CBCNV VietChem

0

Xem thêm

FC VietChem – Nơi hội tụ những cầu thủ đam mê với trái bóng tròn

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các anh em VietChem lại mong chờ đến tối thứ ba và thứ năm hàng tuần để được ra sân bóng, cùng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cũng như rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận