• Thời gian đăng: 09:50:11 AM 09/09/2019
  • 0 bình luận

Văn phòng VietChem khoác lên mình diện mạo mới

Ngày 16/6/2019 VietChem đã tân trang lại văn phòng làm việc tại số 9, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sảnh lễ tân đã trở lên khang trang khi khoác lên mình diện mạo mới. Văn phòng đẹp có thể không phải là yếu tố hàng đầu khi người đi làm chọn việc như lương, thưởng, cơ hội phát triển, nhưng đó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

Nhiều CBCNV VietChem vẫn thường nói “VietChem là ngôi nhà thứ hai” nhưng theo tôi đó mới là ngôi nhà chính mà chúng tôi đang ở. Bởi lẽ, trung bình mỗi người có khoảng 8 – 10 giờ làm việc trong một ngày tại văn phòng và chỉ khoảng 4 – 5 giờ ở nhà. Dù có muốn hay không, thì điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên.

Hiểu được điều đó, VietChem đã tiến hành sửa sang lại sảnh lễ tân với tông màu trắng nhẹ nhàng, cây xanh nhiều loại, tạo không khí trong lành. Tất cả những điều này không những làm đẹp cho hình ảnh VietChem trong mắt khách hàng mà còn tạo không gian làm việc thư thái cho nhân viên.

văn phòng VietChem

Văn phòng là "tiếng nói văn hóa" của một doanh nghiệp. Cách thức trang trí và thiết kế văn phòng thể hiện giá trị của tổ chức. Chính vì thế, trong thời gian tới VietChem sẽ chú trọng và đẩy mạnh công tác sửa sang lại các phòng ban, bố trí thêm nhiều cây xanh, tạo không gian thoải mái nhất cho các CBCNV.

Bài viết liên quan

Đào tạo an toàn hóa chất cho cán bộ, công nhân tại Meiko Electronics VN

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về an toàn hóa chất, bảo quản sử dụng hóa chất… công nhân nhà máy Điện tử MEIKO được tham gia một buổi đào tạo do các chuyên gia VietChem và công ty CP Hóa chất Việt Trì trực tiếp giảng dạy

0

Xem thêm

Nhân viên VietChem nô nức diện đồng phục mới

Bắt đầu từ 10/6/2019, VietChem chính thức triển khai quy định đồng phục mới cho tất cả CBCNV trong công ty Sự góp mặt của đồng phục chính là một "cánh cửa mở" của con đường văn hóa trong xã hội văn minh và hiện đại

0

Xem thêm

Hạ Long qua “lăng kính” VietChem

“Thật đẹp”, “Thật hùng vĩ”, “thành phố thật xanh, sạch, đẹp”… đó là những câu cảm thán khi CBCNV VietChem đến thăm quan Hạ Long!

0

Xem thêm

Tết thiếu nhi 01/06 ấm áp với tập thể cán bộ công ty VIETCHEM

Hưởng ứng ngày lễ thiếu nhi của toàn dân tộc, VIETCHEM đã tổ chức một buổi Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh, với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ là con của các nhân viên công ty tham gia chuyến đi du lịch Hạ Long 3 ngày từ 31/5 - 3/6

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận