• Thời gian đăng: 20:53:33 PM 07/07/2022
  • 0 bình luận

VIETCHEM MANG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO HÀNG NGÀN NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI QUẬN LONG BIÊN

Tham gia Phiên Giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2022 diễn ra ngày 2/7, VIETCHEM mang đến hàng trăm cơ hội việc làm cho người lao động. Tại đây, có 84 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh với 8.372 chỉ tiêu các vị trí ngành nghề đa dạng.

mg-0071

Phiên giao dịch việc làm Quận Long Biên 2022 thu hút hơn 80 doanh nghiệp với 8.372 chỉ tiêu các vị trí ngành nghề.

VIETCHEM là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung ứng Hóa chất & Thiết bị, đa dạng lĩnh vực kinh doanh như: Cung cấp hóa chất công nghiệp; hóa chất thí nghiệm; dụng cụ thí nghiệm; thiết bị khoa học kỹ thuật và các dịch vụ tư vấn giải pháp môi trường; sửa chữa, bảo trì thiết bị thí nghiệm; vận chuyển hóa chất; tư vấn kỹ thuật và bảo trì công nghiệp.

mg-0102

Chuyên viên nhân sự VIETCHEM luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với người lao động.

mg-9986
mg-0112

Người lao động đến với quầy tư vấn tuyển dụng của VIETCHEM sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, và tặng kèm phần quà nhỏ khi ra về.

Đối với VIETCHEM “Con người chính là nguồn tài nguyên quý giá nhất”. Do đó, suốt hơn 20 năm qua VIETCHEM vẫn không ngừng phát triển nhân tài, xây dựng nhiều chế độ đãi ngộ tốt nhất để chiêu mộ người tài cũng như giữ chân nhân sự giỏi.

Với rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên, VIETCHEM tiếp tục khẳng định bước đi của một doanh nghiệp đủ tâm - đủ tầm, phát triển bền vững. Không chỉ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn với nguồn thu nhập ổn định cho các ứng viên qua chính sách lương thưởng cạnh tranh và xứng đáng với năng lực, VIETCHEM cũng chú trọng đãi ngộ và hướng đến phát triển những giá trị cá nhân cho nhân sự, thông qua các chính sách như: Tổ chức đào tạo định kỳ, nâng cao năng lực chuyên môn, xe đưa đón tới nơi làm việc, các hoạt động team-building, các chế độ phúc lợi xã hội hấp dẫn khác…

Với những chế độ đãi ngộ tốt:

  • Thu nhập hấp dẫn
  • BHXH, BHYT, BHTN; Hỗ trợ ăn ca đầy đủ
  • Chế độ nâng lương: định kỳ hàng năm
  • Chế độ phúc lợi: Thăm hỏi ốm đau, sinh nhật, hiếu, hỷ; Du lịch nghỉ mát, Team building …
  • Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13; Thưởng hiệu quả kinh doanh; Thưởng cổ phần Esop 
  • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
  • Bảo hiểm sức khỏe con người

Bà Vương Thị Giang – Giám đốc nhân sự Tổng công ty VIETCHEM cho biết: “VIETCHEM luôn “mở cửa đón nhân tài” và những ứng viên phù hợp được lựa chọn tại ngày hội tuyển dụng. Ứng viên sẽ không chỉ có một công việc ổn định, mà còn được tạo cơ hội tốt nhất để trưởng thành, thăng tiến sự nghiệp, mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình, cũng như đồng hành cùng tập đoàn, trên hành trình ghi dấu, phát triển các dự án trên khắp dải đất Việt Nam”.

Đây không phải lần đầu VIETCHEM tham gia ngày hội việc làm, trước đó VIETCHEM đã từng tham gia rất nhiều sự kiện tương tự và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ người lao động tốt, có môi trường làm việc thân thiện, bộ máy lãnh đạo luôn quan tâm đến cán bộ nhân viên. Cũng vì lẽ đó mà tại VIETCHEM liên tục tuyển dụng lao động và bảo toàn số lượng nhân sự, rất nhiều CBNV đã có thâm niên làm việc tại đây đến hàng chục năm.

Đây cũng là điểm mạnh của VIETCHEM so với các doanh nghiệp khác trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân tài.

mg-0123

Đến với Phiên Giao dịch việc làm lưu động Quận Long Biên năm nay VIETCHEM mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm ở những vị trí như: Quản lý cấp cao; Quản lý cấp trung; Chuyên viên nghiệp vụ và nhiều vị trí khác.

mg-0113

Tại Phiên giao dịch việc làm lần này có rất nhiều doanh nghiệp tham gia. Trong đó, quầy tư vấn việc làm của VIETCHEM  thu hút được lượng lớn người lao động quan tâm. 

Trước đó, ngày 18/6 VIETCHEM tham gia Ngày hội việc làm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh thu hút hàng trăm sinh viên trường Đại học Bách khoa. Hầu hết các sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học đều hào hứng với môi trường làm việc của VIETCHEM. Như vậy, VIETCHEM đã bước đầu thành công trên con đường chiêu mộ nhân tài.

mg-0060

Người lao động đã có mặt tại Phiên giao dịch việc làm Quận Long Biên từ sớm.

Những phiên giao dịch việc làm giúp người lao động có cơ hội được tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Người lao động được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với nhiều người trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. 

Trong tương lai gần, VIETCHEM sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động tuyển dụng lao động trên cả nước với mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động cũng như chiêu mộ được nhiều nhân tài để đưa VIETCHEM ngày càng lớn mạnh hơn.

Các ứng viên quan tâm đến thông tin tuyển dụng của VIETCHEM xem chi tiết tại đây: https://vietchem.com.vn/tuyen-dung

Bài viết liên quan

SINH VIÊN KHOA SINH HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 29/6/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

0

Xem thêm

VIETCHEM đón tiếp Đoàn đại biểu, sinh viên Trường Đại học Phenikaa: Hợp tác chiến lược hướng tới tương lai

Nằm trong chuỗi hành động nhằm phát triển nguồn nhân lực và kết nối phát triển hệ thống đối tác hợp tác, ngày 12/6/2024 VIETCHEM đã vinh hạnh đón tiếp Đoàn đại biểu, các sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Phenikaa đến tham quan, làm việc tại trụ sở Công ty và thăm quan thực tế tại Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

VIETCHEM giao lưu với NSƯT TRẦN NGỌC – Tác giả của những ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ XX

Sáng 1/6, VIETCHEM rộn ràng tổ chức Tết thiếu nhi cho con em CBCNV. Tại sự kiện lần này, Công ty vui mừng đón tiếp NSƯT, đạo diễn, nhạc sĩ, họa sĩ Trần Ngọc - tác giả của ca khúc “Em như chim câu trắng” đến giao lưu cùng các em nhỏ.

0

Xem thêm

VIETCHEM rộn ràng Tết Thiếu Nhi - Đầy ắp những tiếng cười

Sáng 1/6, Công ty VIETCHEM rộn ràng tổ chức Tết thiếu nhi cho con em CBCNV. Tiếng cười đùa sảng khoái luôn đầy ắp không gian bởi những em nhỏ góp mặt trong sự kiện.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Đào Phương Hoa

Đào Phương Hoa

Hóa Chất Công Nghiệp

0904 338 331

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đặng Lý Nhân

Đặng Lý Nhân

Hóa Chất Công Nghiệp

0971 780 680

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Mr. Quang Tú : 0869 587 886 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929