• Thời gian đăng: 14:30:12 PM 06/08/2018
  • 0 bình luận

VietChem ơi!! Biển Mũi Né đẹp quá trời!!

“Nếu Cần Thơ là thành phố sôi động, ồn ào, tấp nập với những tiếng rao bán, mời chào trong phiên chợ nổi thì Mũi Né - Phan Thiết lại là một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới vừa yên bình, vừa lãng mạn như bức tranh vẽ, khiến tôi có thể thốt lên rằng: Vietchem ơi! Biển Mũi Né đẹp quá trời!” - Đó chính là những chia sẻ của các CBCNV Văn Phòng Cần Thơ sau khi trải nghiệm chuyến đi nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Mũi Né – Phan Thiết từ ngày 6 – 9/7/2018 vừa qua.

Nhắc đến Phan Thiết, chúng ta không thể không nhắc đến những bãi biển quyến rũ tuyệt đẹp nơi đây, trong đó không thể không kể đến Mũi Né – một trong những trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch biển hàng đầu của Việt Nam. Với làn nước biển xanh biếc, những rạng dừa xanh tươi và những hạt cát mịn trải dài suốt chiều dài bãi biển, biển Phan Thiết đã làm “say nắng’’ biết bao nhiêu CBCNV VietChem khi đặt chân đến thành phố xinh đẹp này.

 

Bên cạnh những bãi biển quyến rũ, tuyệt đẹp thì những đồi cát bay cũng là một trong những mỹ cảnh của Phan Thiết - Tại đây thì dường như mỗi cơn gió thoảng qua là một phép lạ. Có khi những cơn gió đã vô tình vẽ lên trên cát những vân cát tuyệt đẹp, và cũng có khi là vết xoáy cát tựa như những cánh hoa từ trên trời rơi xuống. Vẻ đẹp của đồi cát không lẫn vào đâu được, nó thu hút tất cả mọi tầng lớp đặc biệt là những nghệ sĩ nhiếp ảnh, họ luôn chờ chực tại nơi này để tìm kiếm những khoảnh khắc ảnh độc đáo nhất về đồi cát. Các CBCNV VietChem cũng không bỏ lỡ cơ hội cùng nhau tham gia trò chơi trượt cát bằng ván với sự trải nghiệm đầy vui nhộn và thích thú.

Chuyến đi đã giúp mọi người gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, để khi trở về, lòng thấy vui, thấy yêu đời, yêu người, yêu quê hương đất nước và rồi ai nấy lại tiếp tục cố gắng làm việc thật tốt, hứa hẹn mùa du lịch năm sau sẽ cùng trải nghiệm, khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn hơn nữa.

CBCNV Văn phòng Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo công ty, bộ phận Hành chính nhân sự, Bộ phấn Kế toán đã chuẩn bị chu đáo chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa này.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988