• Thời gian đăng: 22:00:55 PM 10/11/2022
  • 0 bình luận

VIETCHEM-SAMYANG trình diễn giải pháp sản xuất nước tinh khiết tại triển lãm VIETWATER 2022

Nhận lời mời tham gia sự kiện Triển lãm Vietwater 2022, VIETCHEM vinh dự là một trong 250 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế mang đến các sản phẩm, các công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất. Triển lãm chính thức diễn ra từ ngày 09 – 11 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Để hỗ trợ doanh nghiệp ngành cấp thoát và xử lý nước thải Việt Nam tiếp cận với công nghệ cấp thoát nước tiên tiến cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp tăng trưởng ổn định, Informa Markets tổ chức triển lãm và hội thảo quốc tế Vietwater 2022 từ ngày 9/11 đến 11/11 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

sua2

Khai mạc Hội thảo quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam

Vietwater 2022 đem đến rất nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp quan trọng hàng đầu sử dụng trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải, nước sạch và nước tinh khiết tại Việt Nam như công nghệ quản lý tài nguyên nước, công nghệ quản lý cấp thoát nước, công nghệ xử lý nước thải, nước công nghiệp, công nghệ tưới tiêu, công nghệ xử lý bùn thải, công nghệ khử muối, công nghệ xanh tiết kiệm và tái sử dụng nước... Các thiết bị như bơm, van, ống, phụ kiện ngành nước, hệ thống đo lường, hệ thống giám sát chất lượng nước thông minh…cùng rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước Việt Nam.

Cũng với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho ngành nước Việt Nam, VIETCHEM lần đầu tiên cùng đối tác chiến lược, Samyang Hàn Quốc, đem đến triển lãm Vietwater những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất có tính ứng dụng cao trong sản xuất nước tinh khiết phục vụ các ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam, đó là công nghệ lọc nước bằng hạt nhựa Trilite trao đổi ion; đó là công nghệ thẩm tách điện (EDI) sản xuất nước khử ion siêu tinh khiết. Đây là những công nghệ tiên tiến tách loại các ion tạp chất ra khỏi nguồn nước nhằm sản xuất ra nguồn nước tinh khiết phục vụ các ngành công nghiệp Năng lượng, Dược Mỹ phẩm, Điện tử đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

mg-5386
mg-5387

Các sản phẩm đang được VIETCHEM phân phối, trưng bày tại Triển lãm Vietwater 2022.

Tại gian hàng trưng bày của VIETCHEM, khách tham quan sẽ có cơ hội:

  • Được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ xử lý nước của Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • Mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất
  • Chiêm ngưỡng gian hàng độc đáo có 1-0-2
gian-hang-sua

 Gian hàng độc đáo có 1-0-2 của VIETCHEM tại Triển lãm Vietwater 2022

sua-sep-hai

Ông Nguyễn Xuân Hải - Tổng giám đốc VIETCHEM rất vui mừng vì VIETCHEM nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như sự đánh giá cao của BTC

Ông Nguyễn Xuân Hải - Tổng giám đốc VIETCHEM chia sẻ, “Vietwater 2022 là cơ hội cho các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng, trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm quý báu từ bạn bè quốc tế, đồng thời tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, tiên tiến nhất trong bối cảnh công cuộc công nghiệp hóa đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Đến với Vietwater, VIETCHEM đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện triển lãm lần này với hy vọng những sản phẩm mới nhất, tốt nhất này sẽ đóng góp thêm giá trị kinh tế cho Khách hàng, những nhà sản xuất, những người tiêu dùng Việt Nam.”

Là đối tác chiến lược lâu dài của VIETCHEM, đại diện nhà sản xuất SAMYANG, ông Cho Youngdo nhận định: “VIETCHEM là đối tác uy tín, với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, chúng tôi, Vietchem-Samyang, hoàn toàn tin tưởng sẽ đem đến cho Khách hàng những giải pháp tiết kiệm, hiệu quả hơn trong sản xuất nước tinh khiết”.

Trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm, VIETCHEM đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ quan tâm và dành những lời khen về tính ứng dụng cho các sản phẩm trong gian hàng VIETCHEM.

mg-5250
mg-5371
mg-5500
mg-5584

Những hình ảnh mới nhất được ghi lại tại gian hàng VIETCHEM ngày đầu "ra quân" trong Triển lãm Vietwater.

Song song với khu trưng bày, Vietwater 2022 còn tổ chức cùng chuỗi hội thảo kỹ thuật chuyên đề và Hội thảo quốc tế Vietwater 2022 với chủ đề “Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu” và “”Công nghệ nước 4.0” diễn ra trong 3 ngày sự kiện. Chương trình hội thảo được chia sẻ bởi các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tại đây khách hàng đến tham quan triển lãm gian hàng VIETCHEM sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ, xu hướng mới nhất trong ngành và những thách thức và vấn đề cần giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

sua3

Gian hàng VIETCHEM đã thu hút được số lượng lớn khách tham quan. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng cho VIETCHEM trong năm đầu tham gia triển lãm quốc tế.

Triển lãm Vietwater với diện tích hơn 5.000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Áo, Bỉ, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh,...

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://samyangvietnam.vn

Báo chí nói về chúng tôi:

 

 

Bài viết liên quan

SINH VIÊN NGÀNH HÓA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÓA HỌC TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 13/07/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Hóa và Khoa học Sự sống, ĐH Bách Khoa HN

0

Xem thêm

VIETCHEM VÀ ĐẠI HỌC PHENIKAA KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 12/07/2024 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Trường Đại học Phenikaa. Buổi lễ diễn ra tại trụ sở chính của trường, đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và thực tập sinh viên.

0

Xem thêm

SINH VIÊN KHOA SINH HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 29/6/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

0

Xem thêm

VIETCHEM đón tiếp Đoàn đại biểu, sinh viên Trường Đại học Phenikaa: Hợp tác chiến lược hướng tới tương lai

Nằm trong chuỗi hành động nhằm phát triển nguồn nhân lực và kết nối phát triển hệ thống đối tác hợp tác, ngày 12/6/2024 VIETCHEM đã vinh hạnh đón tiếp Đoàn đại biểu, các sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Phenikaa đến tham quan, làm việc tại trụ sở Công ty và thăm quan thực tế tại Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Nguyễn Viết Hải

Nguyễn Viết Hải

Hóa Chất Công Nghiệp

0865 181 855

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đặng Lý Nhân

Đặng Lý Nhân

Hóa Chất Công Nghiệp

0971 780 680

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Mr. Quang Tú : 0869 587 886 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929