• Thời gian đăng: 16:11:53 PM 30/05/2022
  • 0 bình luận

VIETCHEM TĂNG CƯỜNG “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG” CHO CBNV

Ngày 29/05/2022, VIETCHEM đã tổ chức buổi chia sẻ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG”. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên. 

Buổi đào tạo với mục đích nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho tất cả nhân viên của doanh nghiệp, là khâu quan trọng trong việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự. Việc chú trọng đào tạo và huấn luyện nhân viên kinh nghiệm thực tế giúp cho  VIETCHEM mở ra nhiều cơ hội thành công hơn trong việc phát triển kinh doanh. Tham gia buổi chia sẻ gồm có 61 học viên là các cán bộ quản lý, các nhân viên của các đơn vị thuộc khối Văn phòng Hà Nội do diễn giả, chuyên gia đào tạo Ths.Ngô Hoàng Minh - Giảng viên cao cấp Công ty TNHH Phát triển Doanh nghiệp VNB.

Việc học là không có giới hạn, do đó các nhân sự muốn nâng cao trình độ chuyên môn phải thường xuyên học tập, liên tục cập nhật các kiến thức mới. Trong doanh nghiệp thì những khóa đào tạo là hết sức cần thiết để phát triển được đội ngũ quản lý cũng như cán bộ nhân viên. Trong quá trình đào tạo, mỗi nhân viên sẽ có cơ hội tích lũy, cập nhật thêm kiến thức mới và đặc biệt là học tập, trau dồi kinh nghiệm của những đồng nghiệp khác để đáp ứng nhu cầu công việc, phát triển bản thân.

1

Diễn giả, chuyên gia đào tạo Ths.Ngô Hoàng Minh - Giảng viên cao cấp Công ty TNHH Phát triển Doanh nghiệp VNB đã mang đến buổi học nhiều kiến thức bổ ích trong “Kỹ năng giao tiếp & ứng xử với khách hàng”.

2

Bà Phạm Thanh Tú – Thành viên Hội đồng Quản trị VIETCHEM tham gia khóa đào tạo với tinh thần đầy nhiệt huyết (Ngồi vị trí đầu tiên bên phải bức ảnh).

3

Mặc dù mưa bão và là ngày nghỉ cuối tuần nhưng với tinh thần học hỏi, các CBNV VIETCHEM luôn sẵn sàng tham gia các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm. 

4

Đây là một trong những khóa đào tạo inhouse thường xuyên được công ty tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên. 

5

Học tập với tinh thần hăng say nhất.

6

Tham gia khóa đào tạo có 61 CBNV VIETCHEM. Với tinh thần ham học hỏi của các anh/chị/em, buổi học trở nên sôi nổi hơn đúng với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”

Xen lẫn với những khóa học đào tạo kiến thức chuyên môn là các khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp & ứng xử. Ngay từ đầu VIETCHEM đã nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp & ứng xử trong việc phát triển kinh doanh.  

Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành công hay thất bại trên đường đời nói chung hay trong chính sự phát triển của một doanh nghiệp nói riêng. Nói cách khác, “Học ăn, học nói, học gói, học mở” – từ bao đời nay đã là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên chuẩn mực trong văn hóa sống và giao tiếp hằng ngày. Dù ở Tây hay ở Ta thì nghệ thuật giao tiếp vẫn luôn là yếu tố mở đường, quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ.

Và đối với Doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng cần thiết và quan trọng hơn. Điều này được thể hiện trong cử chỉ, ngôn ngữ, hành động… Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của Doanh nghiệp. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty.

Khóa đào tạo lần này đã cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một cách hiệu quả thông qua giao tiếp.

Buổi đào tạo “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG” tập trung những nội dung chính:

  • Hiểu bản chất của giao tiếp
  • Hiểu vai trò của mình trong giao tiếp
  • Biết cách thức giao tiếp chủ động mang lại sự tự tin
  • Biết bộ tiêu chí đánh giá thăng cấp trong các tổ chức
7

Sau khi kết thúc buổi đào tạo, CBNV VIETCHEM đã có bức ảnh chung thể hiện tinh thần đoàn kết, vì một VIETCHEM vững mạnh.

Buổi đào tạo kết thúc thành công trong những tiếng vỗ tay, tiếng cười vui vẻ của hơn 60 cán bộ nhân viên VIETCHEM. Đây là buổi đào tạo kỹ năng mềm trong chuỗi các khóa đào tạo cho cán bộ nhân viên của VIETCHEM vô cùng lý thú và bổ ích. 

Những buổi đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm là rất cần thiết cho các doanh nghiệp nói chung cũng như VIETCHEM nói riêng. Nhờ những buổi đào tạo như này mà các CBNV VIETCHEM có cơ hội gắn kết với nhau hơn, học hỏi, trao đổi và trau dồi kiến thức nhiều hơn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ CBNV, đưa VIETCHEM ngày càng phát triển lớn mạnh.

Bài viết liên quan

VIETCHEM THU HÚT HÀNG TRĂM SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022

Sáng ngày 18/6/2022, tại sân B2, Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2022 thu hút hơn 400 sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học. Tham gia sự kiện có rất nhiều doanh nghiệp, VIETCHEM là một trong số những doanh nghiệp thu hút được lượng lớn sinh viên quan tâm.

0

Xem thêm

TRẺ EM VIETCHEM TRẢI NGHIỆM XIẾC VÀ NHẬN QUÀ DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 28/5, trẻ em và phụ huynh đã có buổi trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động thú vị trong chương trình xiếc nghệ thuật. Sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương.

0

Xem thêm

NGƯỜI VIETCHEM “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI AN TOÀN 2022

Sáng ngày 22/5, tại Trung tâm TDTT Long Biên, Ban Marketing & Truyền thông; Ban hành chính nhân sự phối hợp cùng với Ban HSE VIETCHEM tổ chức Ngày hội An toàn năm 2022 với chủ đề “VIETCHEM AN TOÀN – VIETCHEM KHỎE – VIETCHEM VUI”.  Mặc dù trời mưa như trút nước, nhưng Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban lãnh đạo VIETCHEM cùng toàn thể Anh Chị Em CBNV công ty.

0

Xem thêm

VIETCHEM TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – MỞ CỬA TƯƠNG LAI” CHO SINH VIÊN ĐHQGHN

Sáng ngày 23/04/2022, Bà Phạm Thanh Tú – Uỷ viên Hội đồng Quản trị, đại diện cho Tổng Công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị thí nghiệm Kim Ngưu - VIETCHEM đã trao 10 suất học bổng cho các em sinh viên năm 3 trường Khoa Hóa học, Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc nhất.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

HỒ CHÍ MINH
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929