• Thời gian đăng: 12:12:00 PM 19/06/2018
  • 0 bình luận

Vietchem tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 24

Sáng ngày 07/12/2017, VietChem đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 24 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Đây là dịp giao thương dành cho các doanh nghiệp trong ngành y dược trong và ngoài nước.

Vietchem tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 24 

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày với 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ,  Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Iran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam,... Tham gia triển lãm lần này, VietChem đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm là các Dụng cụ, vật tư tiêu hao hãng Duran, Kartell, Whatman; các Thiết bị thí nghiệm hãng Extech, Hanna, Macy, Labex, Ika, giới thiệu tới khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm. Đặc biệt là sự xuất hiện của sản phẩm mới - Bộ phản ứng hóa học hữu cơ hãng Toption đã thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bộ phản ứng hóa học hữu cơ Toption đã thu hút sự chú ý của khách hàng

Từ đây Vietchem cũng đã tiếp cận được rất nhiều các khách hàng tiềm năng đến từ các bệnh viện, trường Đại học, Viện nghiên cứu, phòng khám khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam, sẽ là tiền đề cho năm 2018 phát triển mạnh mẽ hơn.

CBNV tiếp đón khách hàng tại gian hàng của Vietchem

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, Vietchem được vinh dự đón tiếp và tư vấn cho hơn 1.000 khách hàng tham quan gian hàng và nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và không ít những đơn vị quyết định hợp tác với công ty. Bên cạnh đó, Vietchem cũng rất hân hạnh được giới thiệu dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng, lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm đạt chất lượng Châu Âu, phục vụ cho quá trình nghiên cứu một cách tốt nhất.

Sự quan tâm, đánh giá của khách hàng chính là động lực để Vietchem tiếp tục cung cấp những sản phẩm mới có mẫu mã, công nghệ cao, chất lượng tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988