• Thời gian đăng: 11:12:18 AM 26/12/2022
  • 0 bình luận

VIETCHEM TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN LÝ KINH DOANH/BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo, mới đây ngày 18/12 VIETCHEM tiếp tục triển khai khóa đào tạo mới với chủ đề: “Quản lý kinh doanh/ bán hàng chuyên nghiệp” nhằm tạo điều kiện bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cho các CBNV. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích, được ban lãnh đạo Công ty đầu tư có chiều sâu.

Cũng như nhiều khóa đào tạo trước đó, mục tiêu của khóa học lần này tập trung vào việc cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ năng về “Quản lý kinh doanh/bán hàng chuyên nghiệp” để thúc đẩy công việc của CBNV đặc biệt là đối với nhân sự phòng kinh doanh, đồng thời nâng cao năng lực của người quản lý trong việc đào tạo nhân viên - đây là một trong những yêu cầu năng lực cần thiết đối với nhà quản trị hiện đại.

Giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương - chuyên gia tư vấn phân phối và bán lẻ sẽ chia sẻ các kiến thức trong buổi đào tạo.

Giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương - chuyên gia tư vấn phân phối và bán lẻ sẽ chia sẻ các kiến thức trong buổi đào tạo.

Khóa học “Quản lý kinh doanh/ bán hàng chuyên nghiệp” kéo dài 4 ngày, được chia sẻ bởi giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương - chuyên gia tư vấn phân phối và bán lẻ. 

Trong suốt buổi đào tạo, các CBNV VIETCHEM tham gia nghiêm túc, trao đổi và tương tác nhiệt tình với giảng viên.

Tiến sĩ Đào Xuân Khương mang đến buổi học không khí học tập sôi động.

Sau khi tham gia khóa học các học viên sẽ nắm rõ các khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để bán hàng thành công trong một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh. Vào cuối khóa học, học viên có thể hiểu được các khái niệm cơ bản và quy trình bán hàng chuyên nghiệp; Xác định các tiêu chuẩn của các bước bán hàng và của một người bán hàng chuyên nghiệp…

Không phải nhân viên kinh doanh nào cũng được Ban lãnh đạo quan tâm, đào tạo năng lực chu đáo như ở VIETCHEM. Tại đây, Ban lãnh đạo luôn xác định doanh nghiệp muốn phát triển thịnh vượng, lâu dài cần phải xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi, làm nền tảng vững chắc cho mọi bước đi.

Trong suốt buổi đào tạo, các CBNV VIETCHEM tham gia nghiêm túc, trao đổi và tương tác nhiệt tình với giảng viên.

Trong suốt buổi đào tạo, các CBNV VIETCHEM tham gia nghiêm túc, trao đổi và tương tác nhiệt tình với giảng viên.

Đây là buổi học đầu tiên trong khóa học. Tại buổi học này, cả giảng viên và các học viên đều tương tác tốt, mang đến buổi học không khí học tập sôi động, giảng viên đã chia sẻ nhiệt huyết bằng cách thổi lửa vào từng câu chuyện và kích thích lửa của người học, phương châm “cháy hết mình trong đào tạo” đã thực sự truyền đến học viên.

Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong quản lý kinh doanh, bán hàng. Từ đó nâng cao được năng lực của từng cá nhân, giúp tạo nên đội ngũ kế thừa, nguồn nhân lực mạnh và dồi dào cho VIETCHEM.

Ngay sau buổi đào tạo đầu tiên kết thúc, các CBNV lại tiếp tục chuẩn bị hành trang cho những buổi đào tạo tiếp theo vào ngày 11, 12, 14/01/2022.

Bài viết liên quan

VIETCHEM HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG LŨ LỤT: HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Trong những ngày Phú Yên chìm trong biển nước, khi hàng nghìn mái nhà bị cuốn theo dòng lũ dữ, VIETCHEM đã kích hoạt chiến dịch cứu trợ khẩn cấp trên toàn hệ thống. Hơn cả những kiện hàng được gửi đi, đó là hành trình ghi dấu một VIETCHEM nghĩa tình, nhân ái và luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng lên hàng đầu.

0

Xem thêm

VIETCHEM - HANVET: MỞ RA HƯỚNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG LĨNH VỰC HÓA CHẤT VÀ DƯỢC PHẨM

Ngày 31/10/2025, Công ty Cổ phần Dược và Thú y HANVET đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Tân Thành – trực thuộc hệ thống VIETCHEM, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – cung ứng hóa chất, dược phẩm và sản phẩm tiêu dùng.

0

Xem thêm

Mở ra cơ hội hợp tác giữa 2 doanh nghiệp Tổng Công ty VIETCHEM và Công ty Cổ phần DAP - Vinachem

Ngày 16/10/2025, buổi làm việc giữa Tổng Công ty VIETCHEM và DAP - Vinachem đã diễn ra, đặt nền móng cho mối quan hệ đối tác chiến lược, hướng tới tối ưu chuỗi giá trị và phát triển bền vững

0

Xem thêm

VIETCHEM VÀ TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT NOUER, TẬP ĐOÀN HAID KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC MỞ RA KỶ NGUYÊN HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN DIỆN

Ngày 15/8 vừa qua VIETCHEM đã có chuyến công tác tại Trung Quốc để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Tập đoàn hóa chất NOUER tại tỉnh Sơn Đông Trung Quốc và Tập đoàn Haid tại Quảng Châu Trung Quốc.Buổi lễ diễn ra tại trụ sở chính của Tập đoàn hóa chất NOUER đã đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hứa hẹn mang lại những đột phá và giá trị vượt trội cho cả hai bên và thị trường.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Thiết bị thí nghiệm

0939 154 554

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Vũ Thị Thảo

Vũ Thị Thảo

Hóa Chất Công Nghiệp

0948261486

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Đặng Lý Nhân

Đặng Lý Nhân

Hóa Chất Công Nghiệp

0971 780 680

Lê Thị Mộng Vương

Lê Thị Mộng Vương

Hóa Chất Công Nghiệp

0964 674 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Thiên Bảo

Thiên Bảo

Hóa Chất Công Nghiệp

0939 702 797

Trương Mỷ Ngân

Trương Mỷ Ngân

Hóa Chất Công Nghiệp

0901 041 154

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG & CÁC TỈNH MIỀN TRUNG
Phạm Văn Trung

Phạm Văn Trung

Hóa Chất Công Nghiệp

0918 986 544 0328.522.089

Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương

Hóa Chất Công Nghiệp

0377 609 344 0325.281.066

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963029988 Hà Nội - Ms. Phương Hoa : 0904338331 HCM : 0826050050 Cần Thơ : 0971252929 Đà Nẵng : 0918986544