• Thời gian đăng: 14:53:16 PM 22/03/2021
  • 0 bình luận

VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành

Ngày 14/3/2021, VIETCHEM mời Cục kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp - Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật an toàn công nghiệp đến nhà máy Tân Thành tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cho các lái xe.

Nội dung của buổi tập huấn nêu các quy định của pháp luật liên quan đến vận chuyển hàng hóa nguy hiểm, làm rõ các khái niệm liên quan về hàng hóa nguy hiểm và phân loại danh mục. Đối với từng hóa chất nguy hiểm sẽ có các yêu cầu vận chuyển riêng, và các cách xử lý tình huống trong trường hợp xảy ra sự cố hóa chất ngoài ý muốn. Trong buổi tập huấn còn nêu ra các tình huống, yêu cầu các lái xe đưa ra các phương án giải quyết phù hợp.

Mục đích của buổi đào tạo là trang bị kỹ năng khi thực hiện vận chuyển và biện pháp ứng phó xử lý khi xảy ra sự cố hóa chất đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi huấn luyện tại Nhà máy Tân Thành: 

VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành 1
VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành 2
VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành 3
VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành 4
VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành 5
VietChem tổ chức tập huấn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm tại nhà máy Tân Thành 6

>>>XEM THÊM: VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

 

Bài viết liên quan

Ấn tượng chương trình đào tạo do VietChem tổ chức

Chương trình đào tạo "QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DOANH NGHIỆP" do VietChem tổ chức vào ngày 3/4/2021 đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa.

0

Xem thêm

VIETCHEM tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO

Ngày 29/3 công ty CP XNK Hóa chất và thiết bị VIETCHEM đã tổ chức thay than cho hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy MEIKO. Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được các tiêu chuẩn của xử lý nước thải. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của VIETCHEM đã thực hiện lấy than và cấp than vào hệ thống, tuân thủ an toàn lao động. 

0

Xem thêm

Ấn tượng giải bóng đá giao hữu Tam Hùng giữa ba công ty Việt Trì, VietChem, Vũ Hoàng

Ngày 26/4 tại Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra sự kiện giải bóng đá giao hữu giữa 3 công ty CP hóa chất Việt Trì, công ty CP XNK hóa chất và thiết bị VIETCHEM, công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng. Đây là sự kiện thường niên hàng năm do các thành viên lần lượt đăng cai tổ chức nhằm tăng tình hữu nghị, gắn kết. 

0

Xem thêm

VietChem tổ chức buổi đào tạo xây dựng mô tả công việc và khung năng lực cho CBQL

Ngày 20/3/2021, VietChem đã mời Công ty tư vấn quản lý OCD đến nhà máy Tân Thành đào tạo "Xây dựng mô tả công việc và khung năng lực" cho các Cán bộ Quản lý VietChem.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988