• Thời gian đăng: 02:34:35 AM 22/11/2022
  • 0 bình luận

VIETCHEM TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – MỞ CỬA TƯƠNG LAI” CHO SINH VIÊN ĐHKHTN, ĐHQGHN

Sáng ngày 19/11/2022, Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ tịch HĐQT VIETCHEM đã trao các suất học bổng cho các em sinh viên Khoa Hóa học, Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường - Mở cửa tương lai” được VIETCHEM triển khai đều đặn hàng năm với mục tiêu nhằm khuyến khích các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên, nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Cũng trong Lễ trao học bổng này, VIETCHEM có dịp được tri ân các thầy cô giáo trong Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra song hành.

mg-6014-min

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Hóa học phát biểu.

 

VIETCHEM phối hợp cùng với Khoa Hóa, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN – ĐHQGHN) tìm hiểu hoàn cảnh thực tế từng trường hợp để có thể trao tận tay các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt khó để học tập và đạt kết quả tốt.

 

Nguồn học bổng từ VIETCHEM được ghi nhận đã góp phần rất quan trọng và thiết thực trong việc hỗ trợ các em sinh viên bớt đi gánh nặng về tài chính, có thêm nguồn kinh tế để tiếp tục yên tâm học hành và tốt nghiệp. Lần trao học bổng này, VIETCHEM hi vọng sẽ là đơn vị đồng hành cùng nhà nhà trường mang những món quà nhỏ, những yêu thương của doanh nghiệp nhằm tiếp sức, “nối dài” tri thức cho các sinh viên.

 

mg-6086-min

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM phát biểu

Bên cạnh học bổng tiền mặt, sinh viên còn có cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế cũng như chính sách ưu tiên tuyển dụng làm việc tại VIETCHEM. Ban lãnh đạo VIETCHEM luôn sẵn sàng mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất đến với các em sinh viên ĐHKHTN – ĐHQGHN trong tương lai. Đối với VIETCHEM mỗi sinh viên là một hạt giống cần được gieo trồng và chăm sóc để có thể phát triển tốt nhất.

 

mg-6099-min

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện VIETCHEM đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy cô giáo - những người lái đò chở bao thế hệ sinh viên qua sông. Đồng thời gửi lời cảm ơn trường ĐH KHTN đã tạo điều kiện để VIETCHEM có thể trao những phần quà ý nghĩa đến tận tay các em sinh viên.

 

mg-6114-min
mg-6118-min
mg-6134-min
mg-6126-min

VIETCHEM trao tặng các suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Chủ tịch VIETCHEM cũng có lời động viên các em sinh viên cố gắng nỗ lực học tập hơn, đạt các thành tích cao hơn nữa để phát triển bản thân, đạt được ước mơ và trong tương lai có thể giúp đỡ gia đình và cống hiến cho nước nhà. “Chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng - Đó chính là động lực mà mỗi khi Vietchem nghĩ đến các em sinh viên" – Ông Nguyễn Đức Việt chia sẻ.

 

mg-5998-min

Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các Đơn vị tài trợ, Lãnh đạo khoa, các thầy cô & hơn 200 em sinh viên Khoa hóa học, ĐHKHTN – ĐHQGHN.

 

ĐHKHTN - ĐHQGHN gửi gắm niềm tin rằng, các sinh viên đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng vươn lên bằng nghị lực bản thân và hoài bão mạnh mẽ để đạt được những đỉnh cao mới. Những suất học bổng mà các em được nhận hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng, là sự khích lệ kịp thời mang ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần.

 

mg-6141-min

Đại diện các đơn vị tài trợ nhận bó hoa tươi thắm của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên.

 

Phía Nhà trường cũng mong rằng, sự tiếp sức của chương trình học bổng đối với các sinh viên tài năng, tiêu biểu của trường sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển cả về số lượng, chất lượng và đa dạng về phương thức hỗ trợ trong thời gian tới. 

mg-6147-min

Đại diện các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo, các em sinh viên trong Lễ trao học bổng.

 

VIETCHEM luôn cố gắng nỗ lực để phát triển doanh nghiệp, cống hiến phần nhỏ công sức của mình trong việc “nuôi dưỡng” nhân tài, giúp các thế hệ sinh viên có ý chí, có hoài bão nhưng lại thiếu thốn về vật chất có thể sử dụng món quà nhỏ từ quỹ học bổng viết tiếp ước mơ cho tương lai của mình.

Bài viết liên quan

SINH VIÊN NGÀNH HÓA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÓA HỌC TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 13/07/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Hóa và Khoa học Sự sống, ĐH Bách Khoa HN

0

Xem thêm

VIETCHEM VÀ ĐẠI HỌC PHENIKAA KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 12/07/2024 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Trường Đại học Phenikaa. Buổi lễ diễn ra tại trụ sở chính của trường, đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và thực tập sinh viên.

0

Xem thêm

SINH VIÊN KHOA SINH HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 29/6/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 2 sinh viên Khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

0

Xem thêm

VIETCHEM đón tiếp Đoàn đại biểu, sinh viên Trường Đại học Phenikaa: Hợp tác chiến lược hướng tới tương lai

Nằm trong chuỗi hành động nhằm phát triển nguồn nhân lực và kết nối phát triển hệ thống đối tác hợp tác, ngày 12/6/2024 VIETCHEM đã vinh hạnh đón tiếp Đoàn đại biểu, các sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Phenikaa đến tham quan, làm việc tại trụ sở Công ty và thăm quan thực tế tại Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Phan Thu Bừng

Phan Thu Bừng

Hóa Chất Công Nghiệp

0981 370 387

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đặng Lý Nhân

Đặng Lý Nhân

Hóa Chất Công Nghiệp

0971 780 680

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Mr. Quang Tú : 0869 587 886 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929