• Thời gian đăng: 17:07:41 PM 01/12/2023
  • 0 bình luận

Vietchem và trường Đại học Khoa học Tự nhiên ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa VIETCHEM và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN sẽ cùng cộng hưởng thế mạnh để mang đến những điều kiện tốt nhất cho cả hai đơn vị trong giai đoạn 5 năm tới.

image001

Ngày 01/12/2023, Tổng công ty VIETCHEM cùng Ban giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã có buổi thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2029.

image003

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Tham dự Lễ ký kết, về phía VIETCHEM có ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Thanh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Kim Ngưu (Công ty thành viên), bà Phạm Thanh Tú - thành viên HĐQT, ông Nguyễn Quốc Đạt – Giám đốc nhà máy Tân Thành (Công ty thành viên)... cùng đại diện các trưởng đơn vị; về phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Quốc Bình - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị: Khoa Vật lý, Khoa Hoá học, Khoa Sinh học, Khoa Môi trường, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên. Theo thỏa thuận, hai bên cùng hợp tác sâu rộng phát huy ưu thế của mỗi bên để cùng nhau khai thác thị trường, phát triển doanh nghiệp.

Lãnh đạo hai đơn vị VIETCHEM và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên bắt tay sau khi kết kết hợp tác thành công, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới.

Dựa trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi VIETCHEM và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cam kết hợp tác lâu dài và bền vững trên cơ sở phát huy khả năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện hiệu quả trong việc hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng trong hoạt động sản xuất. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của hai bên.

image005

Tổng công ty VIETCHEM và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã ký kết hợp tác toàn diện trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cũng theo biên bản thỏa thuận hợp tác, hai bên đồng ý thảo luận cụ thể và chi tiết về vấn đề hợp tác trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sử dụng tối ưu nguồn lực của mỗi bên đang có để phục vụ hoạt động trao tặng học bổng, hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng trang thiết bị máy móc và vật tư, triển khai ứng dụng trong hoạt động sản xuất… 

image007

 Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM chia sẻ: “VIETCHEM là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Không dễ dàng gì để ghi dấu ấn trong ngành hóa chất suốt những năm qua, nhưng VIETCHEM đã làm được và đang làm rất tốt. Với hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực vững mạnh của VIETCHEM và uy tín thương hiệu top đầu của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, chúng tôi tin chắc rằng. các bên cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển sẽ phát huy được hết thế mạnh cũng như khai thác tiềm năng sẵn có của hai bên mang lại hiệu quả tích cực”.

image009

PGS.TS. Trần Quốc Bình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phát biểu.

Cũng tại buổi lễ, GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên khẳng định: “Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và VIETCHEM là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực. VIETCHEM là đối tác truyền thống lâu năm với chúng tôi, chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn, vào quyết định của mình trước đơn vị doanh nghiệp lớn và uy tín như VIETCHEM”.

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ hợp tác, các trưởng phòng tài chính, các trưởng phòng kinh doanh hai đơn vị cũng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong những năm vừa qua và hy vọng trong năm 2024 - 2029, với sự hợp tác mới sẽ mang đến những bước phát triển mới.

image011
image013
image015
image017
image019
image021
image023
image025

 Các giám đốc, phó giám đốc, trưởng  các đơn vị 2 bên phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

image027
image029

Hai đơn vị trao tặng nhau những món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa sau buổi gặp mặt, giao lưu, và hợp tác.

image031

Kết thúc lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đoàn VIETCHEM đã chụp lại bức ảnh lưu niệm tại ngôi trường danh giá Đại học Khoa học Tự nhiên.

Buổi gặp mặt, giao lưu và ký kết hợp tác giữa VIETCHEM và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên diễn ra thành công tốt đẹp. Các lãnh đạo hai bên khẳng định sẽ triển khai sớm các hạng mục cũng như hứa hẹn sẽ có những buổi giao lưu, gặp mặt nhiều hơn nữa trong năm 2024 để tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Bài viết liên quan

VIETCHEM TÀI TRỢ BẠC “LỄ TRAO GIẢI HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023 - 2024” - ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Ngày 23/05/2024 vừa qua, VIETCHEM tham dự “Lễ trao giải Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2023 - 2024” và trao tài trợ cho các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách Khoa Hà Nội.

0

Xem thêm

SINH VIÊN KHOA MÔI TRƯỜNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY TÂN THÀNH - VIETCHEM

Ngày 18/5/2024 vừa qua, VIETCHEM tiếp nối thành công tổ chức chương trình Trải nghiệm doanh nghiệp “Khóa đào tạo An toàn hóa chất và Quản lý chất lượng” với sự hào hứng tham gia của 25 sinh viên Khoa Môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

0

Xem thêm

Sinh viên Khoa Sinh học - ĐH Khoa học Tự nhiên hào hứng tham gia "Trải nghiệm doanh nghiệp" tại nhà máy Tân Thành - VIETCHEM

Tiếp nối thành công trong chuỗi chương trình “Trải nghiệm doanh nghiệp” của VIETCHEM, ngày 11/5/2024 vừa qua, 25 sinh viên Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN hào hứng tham gia chương trình. Đặc biệt, tại đây các em sinh viên được trực tiếp thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại của Nhà máy Tân Thành.

0

Xem thêm

Những chuyến hàng VI-CHLORiNE đầu tiên của VIETCHEM-VITRICHEM

Sáng 13/5/2024 chuyến hàng đầu tiên đã được Công ty CP Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) xuất 3 Container hàng cho VIETCHEM để ra mặt dòng sản phẩm mới Vi-CHLORiNE- giải pháp tiệt trùng nước hiệu quả 

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÓA CHẤT & THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM
MIỀN BẮC

MIỀN BẮC

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN TRUNG

MIỀN TRUNG

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0826 020 020

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0825 250 050

MIỀN NAM

MIỀN NAM

Hóa chất và Thiết bị thí nghiệm

0985 357 897

HCCN TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Lý Thị Dung

Lý Thị Dung

Hóa Chất Công Nghiệp

0862 157 988

HCCN TẠI HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (0826).050.050

Đoàn Tấn Phát

Đoàn Tấn Phát

Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

Đặng Duy Vũ

Đặng Duy Vũ

Hóa Chất Công Nghiệp

0988 527 897

HCCN TẠI CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Đức Toàn

Hóa Chất Công Nghiệp

0946 667 708

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Xử lý nước ngành Thủy sản

0901 071 154

Hà Nội - Ms. Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms. Lý Dung : 0862 157 988 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929