• Thời gian đăng: 17:34:46 PM 01/10/2018
  • 0 bình luận

Tủ sấy phòng thí nghiệm | Tủ sấy đối lưu TỐT nhất hiện nay

Tủ sấy phòng thí nghiệm là một trong những thiết bị cần thiết và không thể thiếu đối với một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình loại tủ sấy thí nghiệm với các mẫu mã và thương hiệu khác nhau.

Vậy tại sao phòng thí nghiệm cần có tủ sấy?

Có thể nhiều bạn chưa biết, hầu hết các phòng thí nghiệm hiện đại đều được trang bị chung những thiết bị cơ bản, và tủ sấy là một trong những thiết bị không thể thiếu với bất kì phòng thí nghiệm nào. Thông thường, tủ sấy được sử dụng để sấy khô, diệt khuẩn, và tiệt trùng các dụng cụ trong phòng thí nghiệm, hoặc đơn giản là một công đoạn cần thiết để diễn ra phản ứng hóa, lý mong đợi.

Tủ sấy thí nghiệm – Thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm

Tủ sấy thí nghiệm – Thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm

Ngày nay, một phòng thí nghiệm tiêu chuẩn có thể được sử dụng trong nhiều trong các lĩnh vực như: sản xuất thực phẩm, dược phẩm, sản xuất hóa chất, chế tạo máy móc, hoặc đơn thuần là các phòng thí nghiệm sử dụng cho mục đích nghiên cứu tại các trường đại học và trung học phổ thông.

Các loại tủ sấy phòng thí nghiệm

Hiện nay có rất nhiều loại tủ sấy thí nghiệm được chào bán trên thị trường, mỗi loại có những chức năng và ứng dụng các công nghệ sấy khác nhau. Tại VietChem, tủ sấy được phân phối trên toàn quốc với 2 loại chính: Tủ sấy đối lưu tự nhiên và tủ sấy đối lưu cưỡng bức.

1. Tủ sấy đối lưu tự nhiên

Là loại tủ sấy được thiết kế với một bảng điều khiển cho phép chúng ta tùy chọn các yếu tố như: thời gian sấy, nhiệt độ sấy (khoảng 60 – 80oC), và tốc độ gia nhiệt của máy. Tủ sấy đối lưu tự nhiên thích hợp với việc sấy khô và tiệt trùng các dụng cụ thủy tinh như đĩa Petri, ống nghiệm, dụng cụ phòng Lab,... Với ưu điểm tiêu thụ điện năng thấp, đây chính là giải pháp kinh tế, hiệu quả và có độ chính xác cao.

Tủ sấy phòng thí nghiệm 30 lít DHG-9030A

Tủ sấy phòng thí nghiệm 30 lít DHG-9030A

Một số loại tủ sấy đối lưu tự nhiên thông dụng:

- Tủ Sấy Đối Lưu Tự Nhiên ED 23, 53, 115, 240, 720

- Tủ sấy đối lưu tự nhiên 91 lít J-NDS1 Jisico

- Tủ sấy đối lưu tự nhiên 72 lít J-DECO Jisico

- Tủ sấy đối lưu tự nhiên 150 lít J-NDS2 Jisico

Tủ sấy đối lưu tự nhiên 32 lit UNB200 Memmert

- Tủ sấy đối lưu tự nhiên 53 lít UNB400 Memmert
 
- Tủ sấy đối lưu tự nhiên 108 lít UNB500 Memmert

2. Tủ sấy đối lưu cưỡng bức

Đây là loại tủ sấy sử dụng công nghệ đối lưu cưỡng bức với tốc độ gia nhiệt của máy nhanh, độ đồng nhất nhiệt độ trong máy đạt mức cao và nhiệt độ trong máy hoàn toàn chính xác với nhiệt độ mà chúng ta điều chỉnh. Đặc biệt, các tủ sấy đối lưu cưỡng bức chất lượng cao còn có khả năng lập trình chế độ sấy tự động cho từng loại dụng cụ khác nhau.

Tủ sấy cưỡng bức Jisico – Ưu Việt hơn so với tủ đối lưu tự nhiên

Tủ sấy cưỡng bức Jisico – Ưu Việt hơn so với tủ đối lưu tự nhiên

Một số loại tủ sấy cưỡng bức thông dụng:

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 864 lít J-IDO1 Jisico

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 2250 lít J-IDO2 Jisico

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 864L J-IDO1

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 91 lít J-300S Jisico

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 216 lít J-407M Jisico

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức có màng lọc 91 lít J-500SCO Jisico

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 150 lít J-300M Jisico

- Tủ sấy đối lưu cưỡng bức 2250L, Model: J-IDO2

Tủ sấy phòng thí nghiệm tại VietChem đều là những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh trên thị trường, nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho VietChem, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan: giá tủ sấy phòng thí nghiệm, tủ sấy phòng thí nghiệm cũ, cách sử dụng tủ sấy trong phòng thí nghiệm, tủ sấy mẫu, công dụng của tủ sấy, tủ sấy thí nghiệm trung quốc, tủ ấm phòng thí nghiệm, cấu tạo tủ sấy phòng thí nghiệm

Bài viết liên quan

Bột borax là gì? Loại bột có tên hàn the sử dụng nhiều sẽ gây hại thế nào?

Borax còn được biết đến với dưới tên sodium borate, hay còn gọi là hàn the với công thức hóa học (Na2B4O7.10H2) và axit boric (H3BO3) là chất không màu giống như muối dạng bột trắng. Trong thiên nhiên thường được tìm thấy ở đáy hồ nước mặn sau khi hồ này cạn. Trong công nghiệp, bột borax dùng để sản xuất một số hợp kim, thép chịu ăn mòn, sản xuất thủy tinh, men sứ các loại, borax có mặt trong một số chất diệt kiến, bảo quản gỗ. 

0

Xem thêm

Nước cứng là gì? Tác hại và cách làm mềm nước cứng như thế nào hiệu quả?

Nước cứng vừa gây ra những rắc rối trong sinh hoạt đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp. Vì vậy cần áp dụng các cách làm mềm nước cứng như bằng cách lưu động liên tục hoặc bơm hoàn liên tục cũng có tác dụng, tuy rằng cách này khá chậm và trong nhiều trường hợp, sự phân hủy bicarbanat chậm hơn sự hòa tan từa các nguồn khác vào nước.

0

Xem thêm

Chất tạo ngọt sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

Sorbitol được biết đến là hóa chất thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Không những vậy còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm. Hóa chất Sorbitol được nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc bởi VIETCHEM.

0

Xem thêm

Cùng làm quen với dung môi Toluen và một số lưu ý khi sử dụng hóa chất Toluen

Khi điều chế khí than nhựa từ thông, Toluen được phát hiện bởi P.Walter và P.s.Pellentie vào năm 1937. Vì vậy các tên Toluen bắt nguồn từ tên Toluol, được viết tắt là "TOL" tên của nhựa cây Balsam ở vùng Nam Mỹ. Đây là một chất lỏng khúc xạ, trong suốt, không màu, với độ bay hơi cao, có mùi thơm nhẹ, không tan trong cồn, axetone và hầu hết các dung môi hữu cơ khác, ít tan trong nước. 

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận