• glyce2
Glycerin C3H8O3, Malaysia, 268kg/phuy

Glycerin C3H8O3, Malaysia, 268kg/phuy

Mã code: 56-81-5

Thương hiệu: Malaysia

Mô tả nhanh

Glycerin hay glyxerol, glycerin, glyxerin là một rượu đa chức, gồm 3 nhóm -OH gắn vào gốc hyđrocacbon C3H5. Là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, tan vô hạn trong nước. Glycerin có vị ngọt và độc tính thấp.. CTHH: C3H8O3, CAS: 56-81-5, xuất xứ: Malaysia, quy cách: 268kg/phuy. Dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, chất chống đông…

Liên hệ

Đặt mua qua điện thoại: 0826 010 010

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên gọi: Glycerin
Công thức: C3H8O3
CAS: 56-81-5
Xuất xứ:  Malaysia
Tỉ trọng:  1.261 g/cm3
Nhiệt độ sôi: 290 oC
Đóng gói:  268kg/phuy

Video giải đáp Glycerin là chất gì, tính chất và ứng dụng 

Glycerin C3H8O3 là một rượu đa chức tan vô hạn trong nước, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và chất chống đông. Sản phẩm được cung cấp bởi VIETCHEM số lượng lớn với quy cách 268kg/phuy phân phối trên toàn quốc.

1. Glyxerin là gì?

Glycerin còn có tên gọi khác là glycerol là một loại rượu đa chức có công thức hóa học là C3H8O là chất lỏng không màu, không mùi, có vị ngọt, không phân cực, không quang. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như thực phẩm, y khoa, mỹ phẩm, điện tử… Chúng là chất  không bay hơi và hút ẩm mạnh đồng thời có thể rửa sạch hóa chất này bằng nước thông thường.

Glycerin tại nhà phân phối VIETCHEM

Glycerin tại nhà phân phối VIETCHEM

2. Tính chất lý hóa của Glycerin

2.1. Tính chất vật lý

  • Ngoại quan: Chất lỏng không màu, không mùi nhưng có vị ngọt
  • Tính tan: Tan vô hạn trong nước
  • CAS: 56-81-5
  • Khối lượng phân tử: 92.09 g/mol.
  • Tỷ trọng: 1.261 g/cm3.
  • Nhiệt độ đông đặc: 17.8oC.
  • Nhiệt độ sôi: 290oC.
  • Độ nhớt: 1.412 Pa.s.

2.2. Tính chất hóa học

Glycerin là một chất phân cực mang những tính chất hóa học nổi bật như sau:

  • Glycerin tác dụng với Na:

6Na + 2C3H5(OH)3 → 3H2 + 2C3H5(ONa)3

  • Glycerin tác dụng với HCl:

C3H5(OH)3 + 2HCl = C3H5OHCl2 + 2H2O

  • Glycerin tác dụng với Cu(OH)2:

Cu(OH)2 + 2C3H5(OH)3 → 2H2O + [C3H5(OH)2O]2Cu

glycerin-c3h8o

Những tính chất hóa lý của Glyxerin

3. Sản xuất/Điều chế Glyxerin ra sao? 

  • Tiến hành phản ứng của chất béo với dung dịch kiềm NaOH/KOH để tạo ra hỗn hợp chất Na/K, Glycerin chính là sản phẩm phụ của quá trình đó. 
  • Nó còn là sản phẩm dư thừa hay còn gọi là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu Diesel.
  • Được sản xuất từ Propylene bằng quy trình Epichlorohydrin. Ban đầu là quá trình Chlor hóa Propylene để cho ra Allyl Cloride, sau đó được Oxi hóa bởi Hypochloride (ClO-) để cho ra Diclorohydrin (Cl2-CH-CH2-OH), chất này sau đó phản ứng với một bazơ mạnh để cho ra Epiclorohydrin (ECH). ECH sau đó được thủy phân để cho ra Glycerol.

glycerin-c3h8o3-4

Điều chế/ sản xuất hóa chất Glycerin

4. Ứng dụng quan trọng của Glyxerin trong đời sống sản xuất

4.1. Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm

Ngày nay người ta sử dụng Glycerin như một chất tạo ẩm, chất tạo ngọt, chất bảo quản thực phẩm, chất tạo nhũ, chất giữ ẩm, làm chất độn trong nhiều loại bánh kẹo.

Ứng dụng của Glycerin trong bảo quản thực phẩm

Ứng dụng của Glycerin trong bảo quản thực phẩm

>>>XEM THÊM:Zinc sulfate heptahydrate ZnSO4.7H2O 98%, Trung Quốc, 25kg/bao

4.2. Ứng dụng trong sản xuất dược phẩm

Hóa chất này được dùng làm trơn và chất giữ ẩm. Đặc biệt là thành phần trong các sản phẩm sirô, kem đánh răng, kem cao râu, nước súc miệng. Ngoài ra đây còn là chất có trong thành phần thuốc nhuận tràng nhằm kích thích niêm mạc hậu môn và tạo hiệu ứng hyperomotic.

glycerin-c3h8o3-3

Glyxerin là nguyên liệu có trong nước súc miệng

4.3. Ứng dụng trong mỹ phẩm

Glycerin là hóa chất quan trọng trong ngành mỹ phẩm hiện nay, chúng có mặt trong hầu hết các loại mỹ phẩm với chức năng dưỡng ẩm và làm mịn cho da. Đặc biệt có tác dụng cao với các trường hợp da bị mụn, nhiễm trùng da, nếp nhăn do lão hóa.

Glycerin là thành phần quan trọng trong các loại kem dưỡng da

Glycerin là thành phần quan trọng trong các loại kem dưỡng da

4.4. Ứng dụng trong các ngành công nghiệp

Là hóa chất được dùng nhiều trong công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất xà phòng, sản xuất thuốc nổ, chất chống đông, nhiên liệu đốt trong…

5. Lưu ý sử dụng và bảo quản hóa chất Glycerin

5.1. Lưu ý sử dụng Glycerin

  • Khi tiếp xúc với hóa chất Glyxerin vàcác loại hóa chất cơ bản khác cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như quần áo, gang tay, khẩu trang, kính mắt để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với hóa chất.
  • Sử dụng hóa chất đúng liều lượng, đúng mục đích theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Trước khi dùng cần đọc kỹ thành phần, hướng dẫn sử dụng trên tem nhãn của sản phẩm.

glycerin-c3h8o3-5

5.2. Lưu ý bảo quản Glycerin

  • Glycerin lưu trữ nơi làm việc để đảm bảo an toàn, không rò rỉ, tránh ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nguồn gây nhiệt.
  • Kho chứa cách xa khu dân cư, không để rò rỉ hóa chất ra nguồn nước sinh hoạt và nguồn nước ngầm của người dân.

Bảo quản hóa chất tại khu chứa chuyên dụng, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt

Bảo quản hóa chất tại khu chứa chuyên dụng, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt

6. VIETCHEM – Địa chỉ bán Glycerin uy tín, giá tốt tại Hà Nội, TP HCM?

VIETCHEM luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu để phát triển. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, xuất xứ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp. Hóa chất Glycerin đã và đang được nhiều khách hàng lâu năm của VIETCHEM lựa chọn bởi những tiêu chí sau:

  • Sản phẩm chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.
  • Hệ thống chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
  • Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp đủ MSDS của sản phẩm.
  • Kho chứa diện tích lớn, đảm bảo nguồn hàng ổn định, luân chuyển liên tục với date mới nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển hóa chất trên toàn quốc đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp

maxresdefault

VIETCHEM có hệ thống xe vận chuyển chuyên nghiệp, giao hàng trên toàn quốc

7. Glycerin giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất tại VIETCHEM

Glycerin 268kg/phuy, xuất xứ Malaysia hiện đang có sẵn tại VIETCHEM với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi có khả năng nhập kho số lượng lớn, đảm bảo mức giá bán ra tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, VIETCHEM còn  cung cấp thêm các loại dung môi công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất tẩy rửa,… phục vụ trong sản xuất một cách hiệu quả nhất.

all-can-phuy-1

Glycerin C3H8O3, Malaysia, 268kg/phuy

Quý khách hàng đang muốn biết thêm thông tin về rượu Glycerin C3H8O3 hãy liên hệ ngay cho VIETCHEM theo số điện thoại 0826 010 010. Tham khảo thêm các loại dung môi, hóa chất công nghiệp tại website vietchem.com.vn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIETCHEM:

  • Địa chỉ khu vực Hà Nội: Số 9 Ngõ 51, Lãng Yên, Hai Bà Trưng - Hà Nội.
  • Địa chỉ khu vực Hồ Chí Minh: Số 43 đường số 19, Phường An Phú, TP Thủ Đức.
  • Địa chỉ khu vực Cần Thơ: Số 55 đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Nhà máy: Văn Lâm - Hưng Yên.
  • Kho Hải Hà: Lô CN5.2Q, Khu hóa chất hóa dầu, KCN Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0826 010 010
  • Email: sales@hoachat.com.vn
  • Website: vietchem.com.vn
Bình luận, Hỏi đáp

Nguyễn Hạnh

Cần mua hương liệu

12:37:47 PM 30/03/2022

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Giám đốc kinh doanh

0963 029 988

Vũ Thị Thảo

Vũ Thị Thảo

Hóa Chất Công Nghiệp

0981 370 380

Vũ Duy An

Vũ Duy An

Hóa Chất Công Nghiệp

0327 162 699

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Huỳnh Hoài Kỳ Phú

Huỳnh Hoài Kỳ Phú

Phó Giám đốc chi nhánh

0901 081 154

Đỗ Quốc Toàn

Đỗ Quốc Toàn

TP Kinh Doanh

0971 25 29 29

HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH MIỀN NAM
Nguyễn Hải Thanh

Nguyễn Hải Thanh

Hóa Chất Công Nghiệp

0932 240 408 (028).220.060.06

Lê Vũ Hạ Quyên

Lê Vũ Hạ Quyên

Hóa Chất Công Nghiệp

0964 674 897

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929