Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hà Nội:
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm KV. Phía Bắc: 0826 020 020 KV. Phía Nam: 0825 250 050
Mã code: HI96814
Thương hiệu: Hanna - Ý
Mô tả nhanh
HI96814 là một khúc xạ kế cầm tay dùng để đo hàm lượng đường (% Brix,°Oe và °KMW) trong rượu, mứt và nước ép. HI96814 cho kết quả theo %Brix với độ chính xác ± 0.2%, ± 1°Oe và ±0.2°KMW. Các hoạt động của máy được đơn giản hóa chỉ với hai nút bấm: một nút dùng để hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion và một nút dùng để đo. Tất cả gía trị sẽ được tự động bù nhiệt độ theo tiêu chuẩn Sách Phương pháp ICUMSA và hiển thị với thời gian phản ứng 1.5 ...
VNĐ 3.978.000
Đặt mua qua điện thoại: Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!
Gọi lại cho tôiMIỀN BẮC
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm
0826 020 020
sales@labvietchem.com.vn
MIỀN TRUNG
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm
0826 020 020
sales@labvietchem.com.vn
MIỀN NAM
Hóa chất thí nghiệm
0825 250 050
saleadmin808@vietchem.vn
MIỀN NAM
Thiết bị thí nghiệm
0985 357 897
kd803@vietchem.vn
Đinh Phương Thảo
Giám đốc kinh doanh
0963 029 988
sales@hoachat.com.vn
Phạm Quang Tú
Hóa Chất Công Nghiệp
0869 587 886
tuphamquang@vietchem.vn
Nguyễn Hải Thanh
Hóa Chất Công Nghiệp
0932 240 408 (0826).050.050
thanh801@hoachat.com.vn
Đặng Lý Nhân
Hóa Chất Công Nghiệp
0971 780 680
sales259@vietchem.vn
Đặng Duy Vũ
Hóa Chất Công Nghiệp
0988 527 897
kd864@vietchem.vn
Trần Sĩ Khoa
Hóa Chất Công Nghiệp
0888 851 648
cskh@drtom.vn
Mai Văn Đền
Hóa Chất Công Nghiệp
0888 337 431
cskh@drtom.vn
Phạm Văn Trung
Hóa Chất Công Nghiệp
0918 986 544 0328.522.089
kd805@vietchem.vn
Nguyễn Thị Hương
Hóa Chất Công Nghiệp
0377 609 344 0325.281.066
sales811@vietchem.vn
Thang đo
0 to 50% Brix;
0-230° Oechsle;
0-42° KMW;
0 to 80°C (32 to 176°F)
Độ phân giải
0.1% Brix;
1° Oechsle;
0.1° KMW;
0.1°C (0.1°F)
Độ chính xác
±0.2% Brix;
1° Oechsle;
±0.2° KMW;
±0.3 °C (±0.5 °F)
Bù nhiệt độ
tự động từ 10 và 40°C (50 to 104°F)
Thời gian đo
khoảng 1.5 giây
Kích thước mẫu nhỏ nhất
100 μL
Nguồn sáng
LED vàng
Khoang chứa mẫu
vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh
Tự động tắt
sau 3 phút không sử dụng
Vỏ
IP65
Pin
9V
Kích thước
192 x 102 x 67 mm
Khối lượng
420 g
Bảo hành
12 tháng
Cung cấp gồm
HI96814 cung cấp kèm pin và hướng dẫn sử dụng
HI96814 là khúc xạ kế cầm tay dùng để chuyển đổi chỉ số khúc xạ của mẫu rượu, nước trái cây theo % Brix. Chuyển đổi này được dựa theo Sách Phương pháp ICUMSA (Ủy ban Quốc tế cho các phương pháp thống nhất của đường phân tích) về những thay đổi trong chỉ số khúc xạ với nhiệt độ trong một phần trăm theo trọng lượng dung dịch glucose. Vì phần lớn đường trong nước ép nho thường là fructose và glucose thay vì sucrose, nên kết quả đo đôi khi được xem là “Brix Biểu Kiến”. Nho vụ mùa thường có độ đường 29-35% Brix hoặc độ Brix (°Bx). HI 96814 dễ dàng sử dụng trong sản xuất rượu để đo lượng đường trong nho trên đồng ruộng hoặc trong phòng thí nghiệm.
Chỉ Số Khúc Xạ
HI96814 cho phép đo dựa trên chỉ số khúc xạ của mẫu. Chỉ số khúc xạ là một thước đo cách ánh sáng đi qua mẫu như thế nào. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản xạ một cách khác nhau. Bằng cách đo này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài các cảm biến hình ảnh tuyến tính, HI96814 sử dụng một ánh sáng LED, lăng kính và thấu kính để đo.
Biến thiên nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của các kết quả khúc xạ, vì vậy bù nhiệt độ rất cần thiết để cho kết quả đáng tin cậy. HI96814 tích hợp một cảm biến nhiệt độ bên trong và được lập trình các thuật toán chuyên ngành sau đó áp dụng bù nhiệt độ cho các phép đo theo chuẩn ICUMSA cho một phần trăm theo trọng lượng dung dịch sucrose
Để tạo dung dịch % Brix chuẩn (sucrose):
Để tạo 1 dung dịch Brix, hãy làm theo các bước dưới đây:
Lưu ý: Dung dịch trên 65% Brix cần được khuấy mạnh hoặc lắc và làm nóng trong một bể nước đến 40oC. Lấy dung dịch ra khỏi bể chứa khi sucrose đã tan và để nguội trước khi sử dụng.
Mẫu 25% Sucrose:
% Brix (g/100g)
Sucrose (g)
Nước (g)
Tổng (g)
25
25.000
75.000
100.000
Tính Năng Nổi Bật:
- Hiệu chuẩn 1 điểm: Hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion
- Kích thước mẫu nhỏ: Mẫu chỉ cần khoảng 2 giọt (100 μl)
- Tự động bù nhiệt (ATC): Mẫu tự động bù nhiệt độ
- Cho kết quả nhanh và chính xác: Kết quả hiển thị sau khoảng 1.5 giây
- Màn hình LCD đa cấp: Màn hình LCD hiển thị giá trị đo và nhiệt độ cùng lúc
- Khoang chứa mẫu bằng thép không gỉ: Dễ dàng vệ sinh
- Chỉ thị pin: Lượng pin còn lại sẽ hiển thị khi mở máy và cảnh báo pin thấp
- Tự động tắt: Máy sẽ tự động tắt sau 3 phút không sử dụng
- Chống thấm nước IP65: Lớp vỏ nhựa ABS chống thấm nước dễ dàng thực hiện phép đo trong phòng thí nghiệm và nhiều lĩnh vực khác.
Quy định đăng bình luận
Gửi