Vietnamese
  • English

Hệ thống chi nhánh

Máy đo độ mặn/nhiệt độ trực tiếp trong thực phẩm và dung dịch SS-31A Sekisui-Nhật

Mã code: SS-31A

Thương hiệu: Nhật Bản

Mô tả nhanh

Máy đo độ mặn/nhiệt độ trực tiếp trong thực phẩm và dung dịch SS-31A Sekisui-Nhật với thiết kế nhỏ gọn chuyên dùng để đo độ mặn trực tiếp trong thực phẩm hoặc dung dịch. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến lương thực, thực phẩm, thủy hải sản...

Liên hệ

Đặt mua qua điện thoại: 1900 2820

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy đo độ mặn/nhiệt độ trực tiếp trong thực phẩm và dung dịch SS-31A Sekisui-Nhật
Model: SS-31A
Hãng - Xuất xứ: Sekisui-Nhật
Ứng dụng:

Được dùng để đo độ mặn trực tiếp trong thực phẩm hoặc dung dịch. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến lương thực, thực phẩm, thủy hải sản...

Thông số kĩ thuật:

– Khoảng đo độ mặn: 0.0 ~ 5.0%.

+ Độ phân giải: 0.1%.

+ Độ chính xác: ±0.3%.

– Khoảng đo nhiệt độ: 0.0 ~ 70.00C (chất lỏng); -15.0 ~ +105.00C (không khí).

+ Độ phân giải: 0.10C.

+ Độ chính xác: ± 10C (0.0 ~ 70.0C).

– Phương pháp đo: Độ dẫn diện

– Kích thước máy: 20 x 30 x 233 mm.

– Trọng lượng: 100g.

– Pin LR 54 x 3 viên. Tuổi thọ pin 2 tháng nếu sử dụng 10 lần/ngày.

Cung cấp bao gồm:

– Máy đo độ mặn/nhiệt độ đo trực tiếp trong thực phẩm & dung dịch model SS-31A.

– Pin và hướng dẫn sử dụng.

Tính năng: 

– Chức năng giữ kết quả đo “Hold”

– Đầu đo được thiết kế chống nước.

– Hiển thị pin yếu.

– Hiển thị kết quả đo độ mặn bằng % và nhiệt độ bằng 0C.

Bình luận, Hỏi đáp