Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hà Nội:
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm KV. Phía Bắc: 0826 020 020 KV. Phía Nam: 0825 250 050
Mã code: HI98163
Thương hiệu: Hanna - Ý
Mô tả nhanh
HI98163 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay, không thấm nước và thiết kế đặc biệt để đo trong thịt bằng đầu dò thịt chuyên dụng FC2323 với lưỡi thép không gỉ có thể tháo rời cho phép người dùng thực hiện các phép đo mà không cần tác động vào các sản phẩm thịt từ trong ra ngoài. HI98163 được cung cấp với tất cả các phụ kiện cần thiết để thực hiện một phép đo pH/nhiệt độ trong một vali chắc chắn. Tính năng ưu trội: cổng DIN kết nối nhanh chóng, ...
VNĐ 13.894.000 - 21.560.000
Đặt mua qua điện thoại: Hóa chất công nghiệp KV. Hà Nội: 0963 029 988 KV. TP.HCM: 0826 050 050
Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!
Gọi lại cho tôiMIỀN BẮC
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm
0826 020 020
sales@labvietchem.com.vn
MIỀN TRUNG
Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm
0826 020 020
sales@labvietchem.com.vn
MIỀN NAM
Hóa chất thí nghiệm
0825 250 050
saleadmin808@vietchem.vn
MIỀN NAM
Thiết bị thí nghiệm
0985 357 897
kd803@vietchem.vn
Đinh Phương Thảo
Giám đốc kinh doanh
0963 029 988
sales@hoachat.com.vn
Phạm Quang Tú
Hóa Chất Công Nghiệp
0869 587 886
tuphamquang@vietchem.vn
Nguyễn Hải Thanh
Hóa Chất Công Nghiệp
0932 240 408 (0826).050.050
thanh801@hoachat.com.vn
Đặng Lý Nhân
Hóa Chất Công Nghiệp
0971 780 680
sales259@vietchem.vn
Đặng Duy Vũ
Hóa Chất Công Nghiệp
0988 527 897
kd864@vietchem.vn
Trần Sĩ Khoa
Hóa Chất Công Nghiệp
0888 851 648
cskh@drtom.vn
Mai Văn Đền
Hóa Chất Công Nghiệp
0888 337 431
cskh@drtom.vn
Phạm Văn Trung
Hóa Chất Công Nghiệp
0918 986 544 0328.522.089
kd805@vietchem.vn
Nguyễn Thị Hương
Hóa Chất Công Nghiệp
0377 609 344 0325.281.066
sales811@vietchem.vn
- Thang đo:
+ pH: -2.0 đến 20.0 pH; -2.00 đến 20.00 pH; -2.000 đến 20.000 pH
+ mV: ±2000 mV
+ Nhiệt độ: -20.0 đến 120.0°C (-4.0 đến 248.0°F)
- Độ phân giải:
+ pH: 0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH
+ mV: 0.1 mV
+ Nhiệt độ: 0.1°C (0.1°F)
- Độ chính xác:
+ pH: ±0.1; ±0.002 pH
+ mV: ±0.2 mV
+ Nhiệt độ: ±0.4°C (±0.8°F) (không gồm sai số đầu dò)
- Hiệu chuẩn pH: tự động, lên đến 5 điểm (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45)
- Bù nhiệt: tự động từ 20.0 đến 120.0°C (-4.0 đến 248.0°F)
- Chuẩn slope: Từ 80 đến 110%
- Điện cực: FC2323 tích hợp cảm biến nhiệt độ, thân PVDF, cổng kết nối DIN và cáp 1m
- Pin: 4 pin AA 1.5V
- Đầu ra: 1012 Ω
- Ghi dữ liệu: 200 mẫu (100 pH và 100 mV)
- Kết nối PC: USB với phần mềm HI92000
- Môi trường hoạt động: 0 đến 50°C (32 đến 122°F); RH max 100%
- Kích thước: 185 x 93 x 35.2 mm
- Khối lượng: 400g
- Trong ngành công nghiệp chế biến thịt, kiểm soát pH cực kỳ quan trọng do ảnh hưởng bởi các yếu tố chất lượng của thịt bao gồm khả năng giữ nước và thời hạn sử dụng. Sau khi giết mổ, các quá trình sinh hóa bắt đầu phân hủy thịt. Glycolysis bắt đầu sau giết mổ, chuyển đổi glycogen thành axit lactic, làm giảm độ pH của thịt. Tùy thuộc vào một số yếu tố như loại động vật và thậm chí giống, độ pH có thể giảm từ một đến nhiều giờ. Theo dõi độ pH trong giai đoạn này rất quan trọng là khi giá trị pH thấp nhất đạt được, độ pH sẽ bắt đầu từ từ tăng lên, qúa trình phân hủy đã bắt đầu.
- Giá trị pH của thịt ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giữ nước của nó tác động đến chất lượng như độ mềm và màu sắc. Giá trị pH thấp hơn dẫn đến một khả năng giữ nước thấp hơn và màu sắc nhạt hơn. Các yếu tố trên cũng quan trọng để sản xuất hiệu quả các sản phẩm thịt. Ví dụ, khi sản xuất xúc xích khô thịt phải có khả năng giữ nước thấp để nó có thể khô đều.
- Tùy thuộc vào loại sản phẩm cuối cùng và các bước cần thiết để đạt được điều đó, các giá trị pH sẽ thay đổi trong ngành công nghiệp chế biến thịt. Đó là bắt buộc, bất kể sản phẩm cuối cùng, pH được duy trì ở một giá trị thấp để tránh sự hư hỏng do vi khuẩn và tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm. Bằng cách theo dõi các giá trị pH trong suốt quá trình sản xuất thịt, bạn có thể đảm bảo việc tạo ra các sản phẩm thịt phù hợp và an toàn.
- Đo pH trong thịt có thể khó khăn hơn đo pH trong nước. Do dầu và chất rắn từ thịt có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt màng thủy tinh nhạy cảm hoặc làm tắc nghẽn mối nối tham khảo. FC2323 được cung cấp với HI98163 được thiết kế đặc biệt để đo độ pH trong thịt. Thiết kế cân nhắc bao gồm lưỡi thép không gỉ xuyên và đầu dò hình nón dễ dàng thâm nhập, một mối nối mở chống tắc nghẽn, và thân nhựa polyvinylidene Florua (PVDF) có khả năng kháng với hầu hết các hóa chất và dung môi, bao gồm natri hypoclorit. Nó có độ bền cao chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân. PVDF cũng có khả năng chống nấm mọc. FC2323 là một điện cực pH đa dụng lý tưởng cho thịt kết nối vào HI98163 với một đầu nối DIN chống thấm nước kết nối nhanh chóng và an toàn.
- Đầu điện cực hình nón: Thiết kế hình nón giúp điện cực dễ dàng xuyên sâu vào các chất rắn, bán rắn, và nhũ tương để đo trực tiếp của độ pH trong các sản phẩm thực phẩm như thịt, pho mát, sữa chua, và sữa. FC2323 là một điện cực pH khuếch đại với một cảm biến nhiệt độ bên trong. Đầu dò này được thiết kế với thủy tinh nhiệt độ thấp (LT), hình chóp nón, và được đặt trong một thân PVDF cấp thực phẩm với lưỡi thép không gỉ có thể tháo rời. Điện cực này thiết kế mối nối mở độc đáo, trong đó có một lớp điện phân viscolene (gel cứng) không chứa bạc clorua (AgCl) giữa mẫu cần đo và cell tham khảo nội bộ. Thiết kế mối nối mở chống tắc nghẽn và mũi hình nón của đầu dò lý tưởng cho các phép đo pH trong thịt và các mẫu thực phẩm bán rắn.
- Mối nối mở: Thiết kế mối nối mở bao gồm điện phân dạng gel rắn (viscolene) giữa mẫu và Ag/AgCl tham khảo. Mối nối này không chỉ ngăn bạc từ mẫu, mà còn chống tắc nghẽn, cho phản ứng nhanh và đọc giá trị ổn định.
- Thân PVDF: Polyvinylidene florua (PVDF) là một lớp nhựa thực phẩm có khả năng kháng nhiều hóa chất và dung môi nhất, bao gồm natri hypoclorit. Nó có sức đề kháng cao chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân. PVDF cũng có khả năng chống nấm mọc.
Quy định đăng bình luận
Gửi