• Thời gian đăng: 11:45:01 AM 22/05/2020
  • 0 bình luận

Chuyến ghé thăm nhà máy Degrasan VietChem của đoàn đại biểu tổng công ty Habeco

Ngày 8/5/2020, nhận lời mời của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu, đoàn đại biểu Habeco đại diện là ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Đức Nam – Trưởng phòng vật tư; Ông Đinh Lê Anh – Phó phòng kỹ thuật; Ông Lê Xuân Anh – Phó phòng QM đã có chuyến thăm quan và giới thiệu về dây chuyền, thiết bị, một số khu vực sản xuất, các kho trong nhà máy Degrasan VietChem tại Hưng Yên.

Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là một trong những đối tác lớn hàng đầu của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu từ nhiều năm nay. Đây là chuyến thăm quan trọng nhằm đánh giá năng lực cung cấp các hóa chất của Degrasan VietChem trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu là trưởng đoàn dẫn đại biểu Habeco đi thăm quan nhà máy.

Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu là trưởng đoàn dẫn đại biểu Habeco đi thăm quan nhà máy.

habeco thăm vietchem

habeco ghé thăm nhà máy VietChem

Đoàn đại biểu thăm quan khu lưu trữ hóa chất khô an toàn

Sau khi tham quan một vòng nhà máy, đại diện phía VietChem đã có cuộc trao đổi, trình bày và giới thiệu tổng quan về các hóa chất Degrasan VietChem, đặc biệt tập trung vào một số hóa chất CIP hệ thống và S Keg vệ sinh cho Keg inox bia. Đồng thời, nhấn mạnh một số hóa chất cơ bản như NaOH, Axit HNO3, H3PO4 và một số hóa chất xử lý nước thải.

Ngoài ra, các sản phẩm của Degrasan VietChem có thể cung cấp, đáp ứng được vấn đề cho khu vực cần vệ sinh, tẩy rửa trong nhà máy bia. Với chất lượng tiêu chuẩn của Đức, chi phí cạnh tranh và phục vụ tận tình chu đáo, đây là cơ hội mở ra cho sự hợp tác toàn diện giữa VietChem và Habeco.

Về phía đoàn Habeco, tổng công ty đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, quy mô và sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Degrasan VietChem. Đặc biệt có sự quan tâm đến các dòng sản phẩm vệ sinh tẩy rửa, khử trùng, hoá chất cơ bản và cũng bày tỏ sự ủng hộ trong thời gian tới các sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu mà được nội địa hoá tại Việt Nam.

Cảm ơn đoàn đại biểu tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã tới thăm nhà máy Degrasan VietChem. Chuyến thăm đã kết thúc tốt đẹp, chúc cho sự hợp tác của hai bên trong tương lai thành công như mong đợi.

Bài viết liên quan

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

VietChem tuyên dương TOP 11 nhân viên xuất sắc tháng 6

Tháng 6 vừa qua, VietChem đã ghi nhận và trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, VietChem xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong tháng 6

0

Xem thêm

VietChem khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Hà Nội

Sáng ngày 20/6/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu phối hợp với Trung tâm Sức khỏe Nghề nghiệp đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

0

Xem thêm

Tân Thành – VIETCHEM đào tạo an toàn xe vận chuyển và PCCC trong SEVT

Chiều ngày 20/6/2020, tại nhà máy sản xuất Tân Thành – VIETCHEM đã diễn ra buổi đào tạo an toàn xe vận chuyển và diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho các lái xe và cán bộ công nhân nhà máy. Buổi đào tạo diễn ra dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng EHS, với sự tham gia đầy đủ các lái xe.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988