• Thời gian đăng: 11:45:01 AM 22/05/2020
  • 0 bình luận

Chuyến ghé thăm nhà máy Degrasan VietChem của đoàn đại biểu tổng công ty Habeco

Ngày 8/5/2020, nhận lời mời của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu, đoàn đại biểu Habeco đại diện là ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Đức Nam – Trưởng phòng vật tư; Ông Đinh Lê Anh – Phó phòng kỹ thuật; Ông Lê Xuân Anh – Phó phòng QM đã có chuyến thăm quan và giới thiệu về dây chuyền, thiết bị, một số khu vực sản xuất, các kho trong nhà máy Degrasan VietChem tại Hưng Yên.

Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là một trong những đối tác lớn hàng đầu của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu từ nhiều năm nay. Đây là chuyến thăm quan trọng nhằm đánh giá năng lực cung cấp các hóa chất của Degrasan VietChem trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu là trưởng đoàn dẫn đại biểu Habeco đi thăm quan nhà máy.

Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu là trưởng đoàn dẫn đại biểu Habeco đi thăm quan nhà máy.

habeco thăm vietchem

habeco ghé thăm nhà máy VietChem

Đoàn đại biểu thăm quan khu lưu trữ hóa chất khô an toàn

Sau khi tham quan một vòng nhà máy, đại diện phía VietChem đã có cuộc trao đổi, trình bày và giới thiệu tổng quan về các hóa chất Degrasan VietChem, đặc biệt tập trung vào một số hóa chất CIP hệ thống và S Keg vệ sinh cho Keg inox bia. Đồng thời, nhấn mạnh một số hóa chất cơ bản như NaOH, Axit HNO3, H3PO4 và một số hóa chất xử lý nước thải.

>>>XEM THÊM:  Công đoàn VietChem tham gia biểu diễn “Giờ thứ 9”

Ngoài ra, các sản phẩm của Degrasan VietChem có thể cung cấp, đáp ứng được vấn đề cho khu vực cần vệ sinh, tẩy rửa trong nhà máy bia. Với chất lượng tiêu chuẩn của Đức, chi phí cạnh tranh và phục vụ tận tình chu đáo, đây là cơ hội mở ra cho sự hợp tác toàn diện giữa VietChem và Habeco.

Về phía đoàn Habeco, tổng công ty đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, quy mô và sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Degrasan VietChem. Đặc biệt có sự quan tâm đến các dòng sản phẩm vệ sinh tẩy rửa, khử trùng, hoá chất cơ bản và cũng bày tỏ sự ủng hộ trong thời gian tới các sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu mà được nội địa hoá tại Việt Nam.

Cảm ơn đoàn đại biểu tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã tới thăm nhà máy Degrasan VietChem. Chuyến thăm đã kết thúc tốt đẹp, chúc cho sự hợp tác của hai bên trong tương lai thành công như mong đợi.

Bài viết liên quan

VIETCHEM THU HÚT HÀNG TRĂM SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022

Sáng ngày 18/6/2022, tại sân B2, Trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2022 thu hút hơn 400 sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học. Tham gia sự kiện có rất nhiều doanh nghiệp, VIETCHEM là một trong số những doanh nghiệp thu hút được lượng lớn sinh viên quan tâm.

0

Xem thêm

TRẺ EM VIETCHEM TRẢI NGHIỆM XIẾC VÀ NHẬN QUÀ DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 28/5, trẻ em và phụ huynh đã có buổi trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động thú vị trong chương trình xiếc nghệ thuật. Sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương.

0

Xem thêm

VIETCHEM TĂNG CƯỜNG “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG” CHO CBNV

Ngày 29/05/2022, VIETCHEM đã tổ chức buổi chia sẻ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG”. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho các cán bộ nhân viên. 

0

Xem thêm

NGƯỜI VIETCHEM “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI AN TOÀN 2022

Sáng ngày 22/5, tại Trung tâm TDTT Long Biên, Ban Marketing & Truyền thông; Ban hành chính nhân sự phối hợp cùng với Ban HSE VIETCHEM tổ chức Ngày hội An toàn năm 2022 với chủ đề “VIETCHEM AN TOÀN – VIETCHEM KHỎE – VIETCHEM VUI”.  Mặc dù trời mưa như trút nước, nhưng Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban lãnh đạo VIETCHEM cùng toàn thể Anh Chị Em CBNV công ty.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

CẦN THƠ & CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

HỒ CHÍ MINH
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

Hà Nội - Ms Đinh Thảo : 0963 029 988 Hà Nội - Ms Phương Hoa : 0904 338 331 HCM : 0826 050 050 Cần Thơ : 0971 252 929