• Thời gian đăng: 11:29:17 AM 17/07/2018
  • 0 bình luận

Cùng Vietchem “Quậy” tưng bừng tại Cửa Lò 2018

Hành trình đến với bãi biển Cửa Lò trong xanh là một quãng đường khá dài gần 300 km với tiết trời khá nóng bức. Nhưng chúng tôi, với tinh thần “Quậy” tưng bừng đã đập tan đi mệt mỏi để cuối cùng được vui đùa với những con sóng cuồn cuộn trong dòng nước mặn mát lạnh; được hít hà hương gió biển, được dạo chơi trên hòn đảo Hòn Ngư xinh đẹp và khám phá những góc ngách của vùng đất nắng gió này khi màn đêm buông xuống.

Bãi biển Cửa Lò trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi chương trình Team Building trên bãi biển diễn ra vô cùng hấp dẫn cùng màn trình diễn bikini bỏng mắt của những người đẹp Vietchem đã khiến chúng tôi ai cũng phải cười sảng khoái, cười bể bụng.

Cửa Lò 2018 chính là những phút giây được nghỉ ngơi bên bạn bè, đồng nghiệp, là phẩn thưởng sau 1 năm làm việc chăm chỉ với những lo toan về cuộc sống. Chuyến đi đã giúp các thành viên Vietchem gần nhau hơn, giúp chúng tôi tạm thời quên đi những căng thẳng trong công việc, và dường như mọi lo lắng về “doanh số” được đẩy lùi lại phía sau thay cho những khoảnh khắc “quẩy” hết mình trong bữa tiệc Gana Diner và cùng nhau hát vang ca khúc "Nối Vòng Tay Lớn". Những trò chơi cười bể bụng, những vũ điệu ngộ nghĩnh, những nụ cười, những ánh mắt, những cái nắm tay thật chặt đã tạo nên một đêm Gana Diner đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp.

1h30 trưa ngày 10/6 chúng tôi xe bắt đầu chuyển bánh rời khỏi Cửa Lò, rời khỏi khách sạn Blue Wave, về với Thủ Đô để chuẩn bị tinh thần và lên dây cót “chiến đấu” với công việc đang chờ ở phía trước, mọi người không quên ngoái lại nhìn biển 1 lần nữa với cảm giác lưu luyến khó tả. Còn nhiều lắm với ấn tưởng về Cửa Lò mà tôi không thể diễn tả bằng lời.

Xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo công ty, bộ phận Hành chính nhân sự, Bộ phấn Kế toán đã chuẩn bị chu đáo chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa cho CBCNV Vietchem.

Chào Cửa Lò, hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN > FC VIETCHEM - KHỞI NGUỒN CHO SỰ GẮN KẾT

 

Bài viết liên quan

Gửi yêu thương tới các em học sinh tại Mù Cang Chải

Hoạt động từ thiện vì cộng đồng của VIETCHEM năm nay là 02 điểm trường thuộc địa phận xã Lao Chải, tỉnh Yên Bái được phối hợp tổ chức cùng các anh chị em trong hội FLF khởi hành từ  ngày 12/10 và kết thúc vào ngày 14/10/2018

0

Xem thêm

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu?

Hầu hết các công ty tại Việt Nam khi xây dựng đều không hề quan tâm đến vấn đề Văn Hóa Doanh Nghiệp, sau một thời gian phát triển và có thế đứng trên thị trường mới bắt đầu quan tâm đến vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho mình

0

Xem thêm

VietChem triển khai thực hiện phương pháp 5S tại văn phòng Hà Nội

5S là một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc.Khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp này được tiếp nhận theo thứ tự: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng

0

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PAC 30%

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển thị trường PAC 30% tại khu vực phía Bắc, ngày 08/08/2018 tại nhà máy Hưng Yên đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Đại lý phân phối độc quyền sản phẩm PAC giữa Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu và Công ty CP Hóa chất Việt Trì.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận