• Thời gian đăng: 11:29:17 AM 17/07/2018
  • 0 bình luận

Cùng Vietchem “Quậy” tưng bừng tại Cửa Lò 2018

Hành trình đến với bãi biển Cửa Lò trong xanh là một quãng đường khá dài gần 300 km với tiết trời khá nóng bức. Nhưng chúng tôi, với tinh thần “Quậy” tưng bừng đã đập tan đi mệt mỏi để cuối cùng được vui đùa với những con sóng cuồn cuộn trong dòng nước mặn mát lạnh; được hít hà hương gió biển, được dạo chơi trên hòn đảo Hòn Ngư xinh đẹp và khám phá những góc ngách của vùng đất nắng gió này khi màn đêm buông xuống.

Bãi biển Cửa Lò trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi chương trình Team Building trên bãi biển diễn ra vô cùng hấp dẫn cùng màn trình diễn bikini bỏng mắt của những người đẹp Vietchem đã khiến chúng tôi ai cũng phải cười sảng khoái, cười bể bụng.

Cửa Lò 2018 chính là những phút giây được nghỉ ngơi bên bạn bè, đồng nghiệp, là phẩn thưởng sau 1 năm làm việc chăm chỉ với những lo toan về cuộc sống. Chuyến đi đã giúp các thành viên Vietchem gần nhau hơn, giúp chúng tôi tạm thời quên đi những căng thẳng trong công việc, và dường như mọi lo lắng về “doanh số” được đẩy lùi lại phía sau thay cho những khoảnh khắc “quẩy” hết mình trong bữa tiệc Gana Diner và cùng nhau hát vang ca khúc "Nối Vòng Tay Lớn". Những trò chơi cười bể bụng, những vũ điệu ngộ nghĩnh, những nụ cười, những ánh mắt, những cái nắm tay thật chặt đã tạo nên một đêm Gana Diner đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp.

1h30 trưa ngày 10/6 chúng tôi xe bắt đầu chuyển bánh rời khỏi Cửa Lò, rời khỏi khách sạn Blue Wave, về với Thủ Đô để chuẩn bị tinh thần và lên dây cót “chiến đấu” với công việc đang chờ ở phía trước, mọi người không quên ngoái lại nhìn biển 1 lần nữa với cảm giác lưu luyến khó tả. Còn nhiều lắm với ấn tưởng về Cửa Lò mà tôi không thể diễn tả bằng lời.

Xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo công ty, bộ phận Hành chính nhân sự, Bộ phấn Kế toán đã chuẩn bị chu đáo chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa cho CBCNV Vietchem.

Chào Cửa Lò, hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN > FC VIETCHEM - KHỞI NGUỒN CHO SỰ GẮN KẾT

 

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988