• Thời gian đăng: 11:07:36 AM 19/06/2018
  • 0 bình luận

FC Vietchem - khởi nguồn cho sự gắn kết

Năm 2014 FC Vietchem được thành lập dưới sự ủng hộ của BGĐ cùng sự tham gia nhiệt tình của toàn thể anh em CB-CNV trong công ty. Cho đến nay đã được hơn 3 năm với 46 cầu thủ không chuyên, đội trưởng là cầu thủ Đỗ Đình Quyền.

Với mục đích rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả, đồng thời được xây dựng dựa trên tinh thần tự nguyện, trách nhiệm và tôn trọng tập thể, FC Vietchem luôn duy trì thời gian tập luyện vào 18h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, và thường xuyên tham gia đá giao hữu với nhiều CLB khác nhau như: CLB sinh viên, CLB Mai Động cùng các đối tác khác, dựa trên tinh thần đá vui là chính và gắn kết mọi người với nhau là chủ yếu.

Hình ảnh đội tuyển FC Vietchem năm 2018

Hình ảnh đội tuyển FC Vietchem năm 2018

Mặc dù, khung giờ đá của đội diễn ra sau giờ làm việc, thường vào 6h tối, tại sân bóng Bảo Lâm – Hà Nội. Khoảng cách địa lý có thể gọi là một trở ngại cho các cầu thủ đến từ nhà máy Hưng Yên. Nhưng không, tinh thần của các anh vẫn rất cao, hơn 10 cầu thủ xa trung tâm vẫn tham gia rất nhiệt tình. Vui chơi có thưởng, cuối mỗi tháng đội bóng đều tổ chức một buổi liên hoan tổng kết và một phần quà nho nhỏ sẽ dành tặng cho một cầu thủ được bình chọn xuất sắc nhất của tháng. Tại Vietchem dù trong công việc hay vui chơi thể thao, tinh thần và nhiệt huyết, sự cố gắng của mỗi thành viên luôn được ghi nhận và khích lệ kịp thời.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh là nơi CBCNV trong công ty có cơ hội rèn luyện thể dục thể thao, gắn kết tinh thần đồng đội, phát huy sức mạnh tập thể. FC Vietchem hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của BGĐ và sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong công ty để tạo lên một tập thể đoàn kết, vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988