• Thời gian đăng: 18:07:36 PM 19/06/2018
  • 0 bình luận

FC Vietchem - khởi nguồn cho sự gắn kết

Năm 2014 FC Vietchem được thành lập dưới sự ủng hộ của BGĐ cùng sự tham gia nhiệt tình của toàn thể anh em CB-CNV trong công ty. Cho đến nay đã được hơn 3 năm với 46 cầu thủ không chuyên, đội trưởng là cầu thủ Đỗ Đình Quyền.

Với mục đích rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả, đồng thời được xây dựng dựa trên tinh thần tự nguyện, trách nhiệm và tôn trọng tập thể, FC Vietchem luôn duy trì thời gian tập luyện vào 18h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, và thường xuyên tham gia đá giao hữu với nhiều CLB khác nhau như: CLB sinh viên, CLB Mai Động cùng các đối tác khác, dựa trên tinh thần đá vui là chính và gắn kết mọi người với nhau là chủ yếu.

Hình ảnh đội tuyển FC Vietchem năm 2018

Hình ảnh đội tuyển FC Vietchem năm 2018

Mặc dù, khung giờ đá của đội diễn ra sau giờ làm việc, thường vào 6h tối, tại sân bóng Bảo Lâm – Hà Nội. Khoảng cách địa lý có thể gọi là một trở ngại cho các cầu thủ đến từ nhà máy Hưng Yên. Nhưng không, tinh thần của các anh vẫn rất cao, hơn 10 cầu thủ xa trung tâm vẫn tham gia rất nhiệt tình. Vui chơi có thưởng, cuối mỗi tháng đội bóng đều tổ chức một buổi liên hoan tổng kết và một phần quà nho nhỏ sẽ dành tặng cho một cầu thủ được bình chọn xuất sắc nhất của tháng. Tại Vietchem dù trong công việc hay vui chơi thể thao, tinh thần và nhiệt huyết, sự cố gắng của mỗi thành viên luôn được ghi nhận và khích lệ kịp thời.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh là nơi CBCNV trong công ty có cơ hội rèn luyện thể dục thể thao, gắn kết tinh thần đồng đội, phát huy sức mạnh tập thể. FC Vietchem hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của BGĐ và sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong công ty để tạo lên một tập thể đoàn kết, vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan

VietChem tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Với quan niệm "Nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố trọng tâm" VietChem luôn không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe của toàn thể CBCNV trong Công ty. Do đó, hàng năm VietChem định kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

0

Xem thêm

Chị em Vietchem hào hứng nhận quà ngày 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn, Vietchem tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể CBCNV nữ trong Công ty. Kính chúc một nửa thế giới có một ngày mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời như những bông hoa tươi thắm.

0

Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu - VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị khoa học, khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng trên thiết bị phòng thí nghiệm.

0

Xem thêm

Gala lắng nghe mùa xuân 2019 - Bữa tiệc tất niên đầy ấn tượng tại VIETCHEM

Ngày 26/1/2019 vừa qua bữa tiệc tất niên của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết Bị Kim Ngưu - VIETCHEM đã được tổ chức thành công tại nhà hàng Green House khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội với chủ đề "Lắng nghe mùa xuân" trong không khí ấm áp và sôi động

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận