• Thời gian đăng: 11:07:36 AM 19/06/2018
  • 0 bình luận

FC Vietchem - khởi nguồn cho sự gắn kết

Năm 2014 FC Vietchem được thành lập dưới sự ủng hộ của BGĐ cùng sự tham gia nhiệt tình của toàn thể anh em CB-CNV trong công ty. Cho đến nay đã được hơn 3 năm với 46 cầu thủ không chuyên, đội trưởng là cầu thủ Đỗ Đình Quyền.

Với mục đích rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả, đồng thời được xây dựng dựa trên tinh thần tự nguyện, trách nhiệm và tôn trọng tập thể, FC Vietchem luôn duy trì thời gian tập luyện vào 18h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, và thường xuyên tham gia đá giao hữu với nhiều CLB khác nhau như: CLB sinh viên, CLB Mai Động cùng các đối tác khác, dựa trên tinh thần đá vui là chính và gắn kết mọi người với nhau là chủ yếu.

Hình ảnh đội tuyển FC Vietchem năm 2018

Hình ảnh đội tuyển FC Vietchem năm 2018

Mặc dù, khung giờ đá của đội diễn ra sau giờ làm việc, thường vào 6h tối, tại sân bóng Bảo Lâm – Hà Nội. Khoảng cách địa lý có thể gọi là một trở ngại cho các cầu thủ đến từ nhà máy Hưng Yên. Nhưng không, tinh thần của các anh vẫn rất cao, hơn 10 cầu thủ xa trung tâm vẫn tham gia rất nhiệt tình. Vui chơi có thưởng, cuối mỗi tháng đội bóng đều tổ chức một buổi liên hoan tổng kết và một phần quà nho nhỏ sẽ dành tặng cho một cầu thủ được bình chọn xuất sắc nhất của tháng. Tại Vietchem dù trong công việc hay vui chơi thể thao, tinh thần và nhiệt huyết, sự cố gắng của mỗi thành viên luôn được ghi nhận và khích lệ kịp thời.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh là nơi CBCNV trong công ty có cơ hội rèn luyện thể dục thể thao, gắn kết tinh thần đồng đội, phát huy sức mạnh tập thể. FC Vietchem hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của BGĐ và sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong công ty để tạo lên một tập thể đoàn kết, vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan

Gửi yêu thương tới các em học sinh tại Mù Cang Chải

Hoạt động từ thiện vì cộng đồng của VIETCHEM năm nay là 02 điểm trường thuộc địa phận xã Lao Chải, tỉnh Yên Bái được phối hợp tổ chức cùng các anh chị em trong hội FLF khởi hành từ  ngày 12/10 và kết thúc vào ngày 14/10/2018

0

Xem thêm

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu?

Hầu hết các công ty tại Việt Nam khi xây dựng đều không hề quan tâm đến vấn đề Văn Hóa Doanh Nghiệp, sau một thời gian phát triển và có thế đứng trên thị trường mới bắt đầu quan tâm đến vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho mình

0

Xem thêm

VietChem triển khai thực hiện phương pháp 5S tại văn phòng Hà Nội

5S là một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc.Khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp này được tiếp nhận theo thứ tự: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng

0

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PAC 30%

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển thị trường PAC 30% tại khu vực phía Bắc, ngày 08/08/2018 tại nhà máy Hưng Yên đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Đại lý phân phối độc quyền sản phẩm PAC giữa Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu và Công ty CP Hóa chất Việt Trì.

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận