• Thời gian đăng: 08:28:33 AM 04/02/2020
  • 0 bình luận

FC VietChem – Nơi hội tụ những cầu thủ đam mê với trái bóng tròn

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các cầu thủ VietChem lại mong chờ đến tối thứ ba và thứ năm hàng tuần để được ra sân bóng, cùng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cũng như rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc.

FC VietChem chính là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với bóng đá, do anh Đỗ Đình Quyền làm đội trưởng, chung mục tiêu rèn luyện sức khỏe, giải toả mệt mỏi trong công việc, cùng sẻ chia niềm vui trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các hoạt động của FC VietChem như các giải bóng đá  tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều FC của các cơ quan, công ty khác… còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu với các đối tác.

Từ khi được thành lập đến nay, FC VietChem đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần từ 18h00 đến 19h30  thứ ba và thứ năm hàng tuần,  tại sân bóng Bảo Lâm trong khu công nghiệp Vĩnh Hoàng.

Trong năm 2019, FC VietChem cũng đã có những hoạt động tích cực như tham gia giải bóng đá Cán bộ, công nhân, lao động và Lực lượng vũ trang – Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ V, đại diện cho công đoàn quận Long Biên, tuy không tiến sâu vào những vòng quan trọng nhưng đây như một cơ hội để đội bóng được cọ sát, trau đồi kinh nghiệm thi đấu.

Ngoài ra, FC VietChem còn có trận giao hữu với FC Điện cơ Thống nhất tại sân bóng GAMUDA. Vào cuối tháng 10 vừa qua, đội đã có trận bóng đá giao hữu nội bộ với đội bóng dưới nhà máy Tân Thành (Hưng Yên) và tổ chức tiệc liên hoan giữa các anh chị em dưới nhà máy trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Các anh em trong đội bóng và các cổ động viên hãy cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong năm qua:

đội hình FC VietChem

FC VietChem tập luyện

Thành viên của FC VietChem

Quá trình tập luyện của đội bóng

Hình ảnh đội bóng chăm chỉ tập luyện

Đồng hành cùng FC VietChem đã lâu, Anh Đỗ Đình Quyền - Đội trưởng đội bóng chia sẻ:

“Năm 2016, mình mới bắt đầu là đội trưởng của FC VietChem, khi đội bóng đã được thành lập khoảng 3, 4 năm trước. Hàng tuần, mình luôn mong đến tối để được cùng các anh em ra sân, giờ đã thành một thói quen khó bỏ, hôm nào không đi là cuồng chân, cuồng tay khó tả lắm.

Kỷ niệm mà mình nhớ nhất chắc là năm ngoái đội bóng được Công ty Cổ Phần Hóa chất Việt trì mời lên đá giải tranh Cúp Tam hùng cùng với FC Vũ Hoàng và FC Việt Trì.  Hành trình đi đá giải của FC VietChem lần này vui nhất  bởi có đội cổ động viên hùng hậu cổ vũ do chị Thanh Tú dẫn đoàn.  Đội mình giành giải Á quân, khiến anh em vô cùng hào hứng.

Lần thứ 2 là năm nay được đại diện cho công đoàn quận Long Biên đi đá giải CBVCLĐ và LLVT tại sân bóng Thủy Lợi, giải này có rất nhiều cơ quan đại diện cho công đoàn các quận tham gia, hơi  tiếc vì phải rời giải đấu sớm nhưng đội đã nỗ lực hết mình, coi như đó là bài học kinh nghiệm để anh em cố gắng luyện tập, rèn luyện chiến thuật thi đấu.

Với định hướng sắp tới của đội, là rất mong các anh em trong công ty có thể ra sân đều đặn, một tuần 2 buổi sau những giờ làm việc căng thẳng, và luôn duy trì được sân chơi này, ra sân không chỉ đem lại sức khỏe mà còn gắn kết mọi người của từng bộ phận với nhau, cùng chia sẻ mọi niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc.“

Chúc FC VietChem sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho các anh em công ty sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hy vọng rằng, các anh sẽ luôn nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe, cải thiện chính mình.

Bài viết liên quan

VIETCHEM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid tại nhà máy Tân Thành

Trước diễn biến dịch bệnh Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp khi tiếp tục ghi nhận các ca nhiễm mới trong cộng đồng. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhà máy Tân Thành tăng cường công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ công nhân viên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid.

0

Xem thêm

Profile VietChem

VietChem, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam.

0

Xem thêm

VietChem giao hàng nạp chất HNO3 tại nhà máy SIFLEX

Ngày 14/8/2020 tại nhà máy SIFLEX tại tỉnh Bắc Giang, nhân viên giao hàng VIETCHEM đã tiến hành giao nạp Nitric Acid HNO3 60% từ tank 1m3 vào bồn chứa

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận

0963029988