• Thời gian đăng: 16:02:54 PM 30/01/2019
  • 0 bình luận

Gala lắng nghe mùa xuân 2019 - Bữa tiệc tất niên đầy ấn tượng tại VIETCHEM

Ngày 26/1/2019 vừa qua bữa tiệc tất niên của Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết Bị Kim Ngưu - VIETCHEM đã được tổ chức thành công tại nhà hàng Green House khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội với chủ đề "Lắng nghe mùa xuân" trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Gala lắng nghe mùa xuân 1

Gala lắng nghe mùa xuân 2

Năm 2018 đang dần khép lại, đây là một năm thành công đối với đại gia đình VietChem. Những thành công có được đó là nhờ vào sự kiên trì, định hướng của Ban lãnh đạo và sự cố gắng không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngũ CBCNV trong toàn Công ty. 

Gala lắng nghe mùa xuân 3

Gala lắng nghe mùa xuân 4

Gala Lắng nghe mùa xuân chính là dịp để VietChem tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đại diện Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần quà ý nghĩa đến tay các thành viên. Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình góp phần đưa con thuyền VietChem vươn ra biển lớn.

Giải thưởng cá nhân xuất sắc 2018

Giải thưởng cá nhân xuất sắc 2018

Giải thưởng tập thể xuất sắc 2018

Giải thưởng tập thể xuất sắc 2018

Giải thưởng TOP sale 2018

Giải thưởng TOP sale 2018

Đặc biệt, phần thi "Miss mùa xuân 2019" với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của đại diện các phòng ban đã đem đến những trận cười sảng khoái cho toàn thể khán giả tại Gala. Những nhân viên của Vietchem hàng ngày chỉ biết đến hóa chất, thiết bị nay đứng trên sân khấu như "lột xác" với những màn trình diễn áo dài thướt tha và áo dạ hội điêu luyện không thua kém các chương trình thi Miss lớn của Việt Nam. 

Cuộc thi Miss mùa xuân 2019 của dàn thí sinh Vietchem

Cuộc thi Miss mùa xuân 2019 của dàn thí sinh Vietchem

Hơn 10 tiết mục Văn nghệ đã được trình diễn đem đến một không khí hết sức sôi động, đồng thời giúp Vietchem khai quật được những tài năng tiềm ẩn nay mới được bứt phá. 

gala lắng nghe mùa xuân

 

Không khí Gala lại một lần nữa được khuấy động lên cao trào trong phần chơi "quay số trúng thưởng" Với hơn 10 giải thưởng đã được trao đến những con số may mắn. 

Gala lắng nghe mùa xuân 7

Gala lắng nghe mùa xuân 8

Gala lắng nghe mùa xuân 9

Gala lắng nghe mùa xuân 10

Gala lắng nghe mùa xuân 11

Cuối Gala, những ly rượu mừng đã được nâng lên, những lời chúc tốt lành nhất đã được giành cho nhau toàn thể CBCNV quây quần bên sau một năm nỗ lực và hứa hẹn sẽ cùng nhau hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Gala lắng nghe mùa xuân 2

Gala lắng nghe mùa xuân 4

Một số hình ảnh dưới mái nhà VietChem House

Gala lắng nghe mùa xuân 12

Gala lắng nghe mùa xuân 13

Gala lắng nghe mùa xuân 14

Gala lắng nghe mùa xuân 15

Gala lắng nghe mùa xuân 16

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi xuân Kỷ Hợi sẽ gõ cửa mỗi gia đình, con thuyền Viechem sẽ tiếp tục vươn ra biển lớn với những mục tiêu, dự định đang ấp ủ. VietChem kính chúc các CBCNV và quý bạn đọc một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, và Hạnh Phúc.

Bài viết liên quan

Công đoàn VietChem tham gia biểu diễn “Giờ thứ 9”

Sáng ngày 20/10, các bạn trẻ của công đoàn VietChem đã tham gia biểu diễn hưởng ứng chương trình liên hoan "Giờ thứ 9" tại Sân Golf Long Biên cùng với 8 đội thi xuất sắc, được lựa chọn từ vòng sơ khảo diễn ra suốt gần 2 tháng trước đó tại các Công đoàn Cơ sở thuộc Liên Đoàn lao động quận Long Biên.

0

Xem thêm

Gửi yêu thương tới các em học sinh tại Mù Cang Chải

Hoạt động từ thiện vì cộng đồng của VIETCHEM năm nay là 02 điểm trường thuộc địa phận xã Lao Chải, tỉnh Yên Bái được phối hợp tổ chức cùng các anh chị em trong hội FLF khởi hành từ  ngày 12/10 và kết thúc vào ngày 14/10/2018

0

Xem thêm

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu?

Hầu hết các công ty tại Việt Nam khi xây dựng đều không hề quan tâm đến vấn đề Văn Hóa Doanh Nghiệp, sau một thời gian phát triển và có thế đứng trên thị trường mới bắt đầu quan tâm đến vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho mình

0

Xem thêm

VietChem triển khai thực hiện phương pháp 5S tại văn phòng Hà Nội

5S là một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc.Khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp này được tiếp nhận theo thứ tự: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng

0

Xem thêm

Gửi bình luận mới

Gửi bình luận